convenience-stories-mod-apk

Tải Convenience Stories MOD (Vô Hạn Tiền, Điểm) v1.3.0 APK

Cập nhật: 23/08/2023
Tải về

Convenience Stories là một game mô phỏng quản lý kinh doanh đưa bạn trở thành chủ sở hữu cửa hàng tiện lợi. Bạn phải sắp xếp các gian hàng hợp lý, đa dạng hàng hóa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng và thu về lợi nhuận khủng. Hiện tại game đã sẵn trên Google Play với giá tải xuống là 120.000đ/lượt tải. Nhưng bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm game miễn phí bằng cách tải về bản Convenience Stories APK + MOD (Vô hạn tiền, điểm) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Convenience Stories

Convenience Stories được phát triển bởi Kairosoft cho phép bạn tạo dựng cửa hàng tiện lợi trên vùng đất hoang để phục vụ người dân. Từng bước xây dựng chiến lược kinh doanh thông minh, cùng với kỹ năng quản lý hiệu quả để phát triển việc kinh doanh và kiếm về lợi nhuận khủng. Bạn đã sẵn sàng trở thành ông chủ của chuỗi cửa hàng tiện lợi siêu khủng trong Convenience Stories MOD APK hay chưa?

Game mô phỏng và quản lý kinh doanh cửa hàng tiện lợi

Convenience Stories APK cho bạn sở hữu một cửa hàng tiện lợi từ con số 0 và bạn sẽ phát triển nó theo cách bạn muốn. Bắt đầu với những công việc quản lý nhỏ nhất, sau đó từng bước mở rộng thêm các quầy hàng và mặt hàng nhằm phục vụ khách hàng và thu về lợi nhuận hấp dẫn.

convenience-stories-mod-vo-han-diem-idea
Game mô phỏng quản lý kinh doanh cửa hàng tiện lợi

Với hình ảnh mô phỏng chất lượng cao và màu sắc tươi sáng, cả một cửa hàng tiện lợi bận rộn với việc kinh doanh sẽ hiện ra trước mắt bạn. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về việc lên chiến lược kinh doanh như thế nào để giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất. Cùng với đó là sự quản lý thông minh để tạo ra lợi nhuận khủng mỗi ngày.

Mở thêm các quầy hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất

Việc kinh doanh của bạn sẽ không thể đạt hiệu quả cao nhất khi chỉ có một vài gian hàng. Game đòi hỏi bạn phải không ngừng mở thêm các gian hàng, quầy hàng mới cho cửa hàng tiện lợi của mình. Mỗi quầy hàng mới được mở trong Convenience Stories, bạn sẽ cung cấp thêm sản phẩm mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

convenience-stories-mod-vo-han-tien
Mở thêm các quầy hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất

Bạn có thể lên các quầy hàng về sản phẩm in ấn, đồ lưu niệm, thiết bị ngoại vi, thức ăn, sản phẩm xây dựng,… Càng nhiều quầy hàng thì nhu cầu mua sắm của tất cả người dân đều được đáp ứng. Khi đó bạn sẽ thu về được lợi nhuận lớn và nâng cao tính cạnh tranh của cửa hàng tiện lợi trên thị trường.

Tìm cách thu hút thật nhiều khách hàng đến cửa hàng

Khi chơi Convenience Stories MOD APK không chỉ có một mình bạn kinh doanh cửa hàng tiện lợi mà còn có nhiều đối thủ khác. Bạn cần phải có chiến lược kinh doanh thông minh, cung cấp những sản phẩm mới lạ và thực sự hữu ích cho khách hàng để thu hút họ đến với cửa hàng của mình.

convenience-stories-apk
Tìm cách thu hút thật nhiều khách hàng đến cửa hàng

Convenience Stories MOD v1.3.0 cho phép bạn tung chiêu trò khuyến mại để thu hút nhiều khách hàng đến với cửa hàng của mình. Bạn sẽ dùng số lượng khách hàng nhiều để thu về lợi nhuận lớn dù bạn sản phẩm với giá khuyến mãi rẻ hơn bình thường. Doanh số bán hàng càng lớn, lượng khách càng nhiều thì thương hiệu quả cửa hàng càng mạnh trên thị trường đó nhé!

Mở thêm các chi nhánh khác để thu về lợi nhuận khủng

Khi cửa hàng tiện lợi của bạn ngày càng phát triển và thu hút được nhiều khách, lúc này bạn cần có chiến lược để mở thêm các chi nhánh mới. Một chủ doanh nghiệp luôn muốn khát khao trở thành ông chủ giàu có, vì vậy mở thêm chi nhánh sẽ giúp bạn thu về lợi nhuận khủng hơn.

convenience-stories-mod
Mở thêm các chi nhánh khác để thu về lợi nhuận khủng

Bạn sẽ dùng tiền thưởng hoặc sử dụng bản Convenience Stories MOD vô hạn tiền để mở khóa các vùng đất mới, đặt trên đó các cửa hàng tiện lợi của mình. Bắt đầu phát triển công việc kinh doanh của chi nhánh mới để thu hút khách và kiếm lợi nhuận cao. Tiếp tục hành trình xây dựng và thu hút khách hàng với hoạt động ưu đãi hấp dẫn.

Quản lý nhân viên để họ hoạt động chăm chỉ

Khi công việc kinh doanh phát triển, bạn càng có nhiều chi nhánh thì việc quản lý nhân viên vô cùng quan trọng.  Nếu như ban đầu chơi Convenience Stories bạn sẽ thực hiện mọi thứ, thì càng về sau bạn cần thuê thêm nhiều nhân vật để phục vụ hoạt động kinh doanh của mình.

convenience-stories-mod-vo-han-diem-thuong
Quản lý nhân viên để họ hoạt động chăm chỉ

Việc quản lý nhân viên rất quan trọng, thuê nhân viên như thế nào cho hợp lý để tối ưu lợi nhuận và giúp công việc kinh doanh sản sinh thêm nhiều tiềm năng mới. Với đồ họa Pixel, cùng với âm thanh sinh động bạn sẽ có cuộc chơi vô cùng thú vị trên điện thoại của mình.

Phiên bản Convenience Stories MOD v1.3.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Convenience Stories MOD với tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Vô hạn điểm Idea
  • MOD Vô hạn điểm thưởng
  • Càng sử dụng thì tiền, điểm idea, điểm thưởng càng tăng.

Link tải Convenience Stories APK + MOD (Vô hạn tiền, điểm) v1.3.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Convenience Stories APK + MOD (Vô hạn tiền, điểm) được Bandishare chia sẻ không chỉ giúp bạn tải game miễn phí mà còn có lợi thế lớn trong quá trình chơi. Nhờ đó việc phát triển cửa hàng tiện lợi để sớm trở thành ông chủ giàu có sẽ được bạn thực hiện trong thời gian ngắn nhất.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Convenience Stories

Nhà phát hành

Kairosoft

Phiên bản hiện tại

v1.3.0

Ngày cập nhật

21/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 42MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, điểm idea, điểm thưởng

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *