Tải Color Hop 3D MOD (Mở Khóa Bài Hát) v3.3.5 APK cho Android

Cập nhật: 30/05/2023
Tải về

Color Hop 3D là một game âm nhạc với độ khó cao hơn so với nhiều game cùng thể loại trên thị trường hiện nay. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển trái bóng tròn nhảy vào đúng vị trí của các ô để tạo nên giai điệu cho một bản nhạc. Vượt qua hết toàn bộ thử thách bạn sẽ hoàn chỉnh một bản nhạc yêu thích của mình. Game có lối chơi đơn giản nhưng đòi hỏi bạn cần sự tập trung, cùng với phản xạ nhanh mới có thể chinh phục được thử thách âm nhạc này. Tải ngay bản Color Hop 3D MOD APK (mở khóa bài hát) v3.3.5 của Bandishare về chơi để giải trí cùng game và thư giãn với những bài hát nổi tiếng nhé!

Giới thiệu về game Color Hop 3D

Color Hop 3D của nhà phát hành AMANOTES PTE LTD là game âm nhạc với bộ sưu tập rất nhiều bài hát nổi tiếng của các thể loại khác nhau. Bạn sẽ phải dùng sự khéo léo và phản xạ nhanh của bản thân để điều khiển trái bóng đi qua các ô màu sắc để hoàn thành thử thách. Cách chơi cực đơn giản, nhưng để vượt qua được tất cả các ô và hoàn thiện một bài hát hoàn chỉnh không hề dễ.

Game âm nhạc đòi hỏi sự khéo léo cao

Bắt đầu cuộc chơi trong Color Hop 3D – Music Game bạn sẽ chọn bài hát yêu thích để nhận thử thách âm nhạc. Bạn sẽ phải điều khiển trái bóng nhảy qua các ô màu phù hợp để tạo ra các giai điệu cho bản nhạc. Để biết chính xác ô màu sắc bạn cần nhảy vào thì bạn cần nhìn vào màu của quả bóng. Nó sẽ thay đổi trong quá trình chơi và bạn cần nhảy vào các ô màu tương ứng.

color-hop-3d-mod
Game âm nhạc đòi hỏi sự khéo léo cao

Cố gắng đi hết quãng đường để hoàn chỉnh một bài hát bằng sự khéo léo của bản thân. Chẳng hạn khi bắt đầu, trái bóng của bạn có màu vàng, bạn sẽ phải điều khiển nó nhảy đúng vào các ô màu vàng, nhưng khi nó chuyển sang màu xanh dương bạn phải chuyển sang nhảy đúng vào ô xanh dương. Nếu nhảy vào ô màu vàng thì bạn sẽ chết, giai điệu của bài hát cũng sẽ dừng lại.

Thử thách với bộ sưu tập rất nhiều ca khúc nổi tiếng

Bộ sưu tập các bài hát trong Color Hop 3D APK + MOD (Mở Khóa tất cả bài hát) vô cùng lớn. Tất cả các bài hát đều là những ca khúc nổi tiếng của nhiều thể loại cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải bài hát nào cũng được mở khóa để bạn lựa chọn, bạn sẽ cần một số tiền nhất định nếu muốn mở khóa và chinh phục thử thách của các bài hát bạn muốn.

Vì vậy, cách đơn giản nhất là bạn nên chơi bản Color Hop 3D MOD APK để có thể tham gia thử thách và thưởng thức bất kỳ bản nhạc nào bạn muốn. Độ khó của mỗi bài hát sẽ khác nhau, tốc độ xuất hiện các ô màu sắc cũng sẽ nhanh hơn đòi hỏi bạn cần phải có sự khéo léo để vượt qua tất cả.

Thao tác điều khiển đơn giản nhưng cần phản xạ nhanh

color-hop-3d-mod-mo-khoa-bai-hat
Thao tác điều khiển đơn giản nhưng cần phản xạ nhanh

Thao tác điều khiển trái bóng rất đơn giản, nhưng thử thách sẽ rất khó đòi hỏi bạn phải có phản xạ nhanh và khả năng cảm thụ âm nhạc thật tốt. Khi đó bạn có thể điều khiển quả bóng tròn đi qua các ô vuông màu sắc một cách dễ dàng và không bị lỡ nhịp. Bắt đầu với tốc độ chậm, các ô màu xuất hiện ít, nhưng càng chơi bạn sẽ càng cảm nhận được sự xuất hiện của các ô màu nhiều hơn, tốc độ chạy của các ô màu cũng nhanh hơn. Vì vậy phản xạ nhanh của tay, mắt bạn khi chơi sẽ giúp thử thách nhanh chóng được hoàn thành để tiếp tục chinh phục những bài hát mới.

Khung cảnh của các bài hát liên tục thay đổi

Để tránh việc đơn điệu khiến bạn nhàm chán khi chơi Color Hop 3D MOD v3.3.5 APK, nhà phát hành đã thay đổi hình nền liên tục. Nhờ vậy mà cuộc chiến âm nhạc của bạn trở nên thú vị, nhiều màu sắc và sống động hơn. Không những vậy nó còn tạo sự hứng thú với game cho mọi lứa tuổi.

Thử thách với bạn bè để xem ai mới là cao thủ

color-hop-3d-mod-apk-mo-khoa-bai-hat
Thử thách với bạn bè để xem ai mới là cao thủ

Một tính năng vô cùng đặc biệt trong game âm nhạc Color Hop 3D là bạn có thể thách đấu với bạn bè. Cùng nhau thi đấu trong một bài hát để xem ai mới thực sự là cao thủ âm nhạc. Hãy mời bạn bè của bạn vào cuộc chiến này để vừa chơi, vừa có những phút giây giải trí thú vị nhất nhé!

Phiên bản Color Hop 3D MOD v3.3.5 APK có gì?

  • MOD mở khóa tất cả bài hát

Tất cả các bài hát bạn đều có thể chơi mà không cần vượt lần lượt các cấp độ để nhận tiền thưởng và mở khóa. Bạn thích bài hát nào thì có thể chọn nó ngày để thử thách cùng cuộc chiến âm nhạc hấp dẫn của Color Hop 3D.

Link tải Color Hop 3D APK + MOD (Mở khóa tất cả bài hát) v3.3.5 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Color Hop 3D MOD APK (mở khóa bài hát) là game âm nhạc rất dễ gây nghiện cho bạn khi chơi. Hệ thống bài hát sẽ liên tục cập nhật những bài hát đang hot nhất hiện nay của các ca sĩ nổi tiếng. Do đó hay chơi và thư giãn với tựa game thú vị này ngay trên điện thoại của bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Color Hop 3D

Nhà phát hành

AMANOTES PTE LTD

Phiên bản hiện tại

v3.3.5

Ngày cập nhật

30/05/2023

Dung lượng game

Khoảng 76MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Âm nhạc

Tính năng MOD

Mở khóa tất cả bài hát

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *