clone-armies-mod-apk

Tải Clone Armies MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 9022.16.06 APK

Cập nhật: 11/11/2023
Tải về

Clone Armies là một game bắn súng chiến thuật với đồ họa cực kỳ ngộ nghĩnh. Bạn sẽ là nhân vật đứng đầu chỉ huy quân đội của mình chiến đấu với quân đội của địch. Bạn làm gì thì quân lính của bạn sẽ làm y hệt như vậy chứ không phải đưa ra mệnh lệnh như nhiều game chiến thuật khác. Quân đội của bạn chính là những nhân bản vì vậy mà cuộc chiến bạn được trải nghiệm vô cùng thú vị và ấn tượng. Bắt đầu cuộc chơi thú vị này với bản Clone Armies MOD APK (Vô hạn tiền, Mở khóa: cấp độ, thẻ nâng cấp) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Clone Armies

Clone Armies: Tactical Army của nhà phát hành ElQube Tech đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Bạn sẽ cần chọn đơn vị quân phù hợp, sau đó nhân bản ra với số lượng thích hợp để bước vào cuộc chiến với đối thủ. Bạn phải tiêu diệt được toàn bộ đội quân của địch thì bạn mới có thể giành được chiến thắng. Vì vậy một chiến thuật thông minh được áp dụng, cùng sự tính toán lỹ lưỡng sẽ cho bạn một chiến trận luôn ở thế chủ động.

Chiến với quân đội bắn súng ngộ nghĩnh

Cuộc chiến trong Clone Armies là cuộc chiến của bạn và các bản sao. Tại sao lại nói như vậy, bởi bạn là người dẫn đầu đội quân, bạn thực hiện hành động nào thì quân đội của bạn cũng sẽ làm như thế. Bên cạnh đó chúng còn có ngoại hình giống bạn, như những nhân bản. Bước vào cuộc chiến bạn cần có chiến thuật thông minh để đánh bại kẻ địch.

clone-armies-mod
Chiến đấu với quân đội bắn súng ngộ nghĩnh

Quân đội của bạn được tạo hình vô cùng dễ thương, với nền tảng đồ họa 2D chắc chắn sẽ tạo nên nhiều điều mới mẻ trong thị trường game hành động bắn súng chiến thuật hiện nay. Bạn còn có thể sử dụng trực thắng và vũ khí để tăng cường sức mạnh chiến đấu cho quân đội và năng cao tỷ lệ giành chiến thắng trong mỗi trận đấu ác liệt.

Có nhiều đơn vị quân để bạn lựa chọn

Chọn một đơn vị quân chính xác đưa vào trận đấu sẽ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chính kết quả của trận chiến. Phiên bản MOD nhân bản Armies: Battle game có hệ thống đơn vị quân khá đa dạng với nhiều loại khác nhau. Bạn có thể đưa vào trận đấu các đơn vị quân như: Commando, Masksman, Defender, Pyro, Medic.

clone-armies-mod-mo-khoa-cap-do
Có nhiều đơn vị quân để bạn lựa chọn

Mỗi đơn vị quân sẽ có những đặc điểm riêng, hình thành nên thế mạnh đặc trưng của họ. Tùy thuộc vào chiến lược mà bạn sẽ chọn một đơn vị quân phù hợp nhất cho cuộc chiến sắp tới. Cố gắng tìm ra sơ hở của kẻ địch để tấn công vào điểm yếu của chúng. Từ đó việc kết thúc trận chiến sẽ nhanh hơn và bạn cũng không bị mất kiểm soát trong trận chiến ác liệt đó.

Hệ thống vũ khí đa dạng

Trong Nhân bản Armies MOD Vô hạn Tiền có hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng và ấn tượng. Bên cạnh súng máy thông thường, bạn còn có thể trang bị thêm cho quân đội của mình súng bắn tự động, súng bắn tỉa, súng bắn nhiều đạn,…. Chọn súng càng tốt, kết hợp cũng chiến thuật, chiến lược chiến đấu thông minh sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. Mỗi kiểu súng sẽ có chế độ bắn khác nhau, mang đến những lợi thế riêng trong quá trình sử dụng nên bạn cần lưu ý khi lựa chọn nhé!

clone-armies-mod-vo-han-tien
Hệ thống vũ khí đa dạng

Bản đồ thay đổi theo từng cấp độ chơi

Một điểm khá hay của phiên bản MOD Clone Armies chính là bản đồ đa dạng. Dù là đồ họa 2D đơn giản, nhưng nhà phát hành luôn làm mới bản đồ chiến đấu mang đến những trải nghiệm thú vị hơn cho bạn khi chơi. Bạn có thể chiến đấu trên những cây cầu, chiến đấu trong thành phố với những tòa nhà cao ốc,…

clone-armies-mod-vo-han-the-nang-cap
Bản đồ thay đổi theo từng cấp độ chơi

Địa hình và các chướng ngại vật cũng thay đổi, bạn cần biết cách tận dụng địa hình làm thế mạnh cho bản thân tiêu diệt kẻ địch và giành chiến thắng vang dội. Đặc biệt bạn có thể tự mình xây dựng lên những chướng ngại vật nhằm tạo thành thế mạnh để bạn chiến đấu tốt hơn. Game cung cấp sẵn tài nguyên để bạn sử dụng, hãy tận dụng nó để xây dựng một căn cứ vững mạnh và đánh bại kẻ địch.

Phiên bản MOD Clone Armies v9022.16.06 APK có gì?

Bandishare cung cấp một bản Clone Armies MOD với các tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền tệ, thẻ nâng cấp
  • MOD mở khóa tất cả cấp độ và giao diện

Link tải Clone Armies APK + MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa cấp độ/thẻ nâng cấp)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Clone Armies MOD APK được Bandishare chia sẻ là một game hành động, bắn súng đòi hỏi yếu tố chiến thuật cao. Bạn có thể chọn đơn vị quân bạn muốn và tạo ra các bản sao không giới hạn trước trận chiến với các đối thủ khác nhau. Hệ thống điều khiển đơn giản, nhưng chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn với độ khó tăng dần luôn cho bạn cuộc chiến tuyệt vời nhất ngay trên điện thoại. Tải ngay game về để trải nghiệm các bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Clone Armies

Nhà phát hành

ElQube Tech

Phiên bản hiện tại

v9022.16.06

Ngày cập nhật

11/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 123MB

Hệ điều hành

Android 8.0 trở lên

Thể loại game

Hành động, bắn súng

Tính năng MOD

Mở khóa cấp độ, vô hạn tiền, thẻ nâng cấp,..

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *