city-island-3-mod-apk

Tải City Island 3 MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Đảo) 3.5.3 APK

Cập nhật: 26/09/2023
Tải về

Tiếp nối thành công của series City Island, City Island 3 là phiên bản nâng cấp hoàn thiện mang đến cho bạn trải nghiệm xây dựng thành phố ảo cực kỳ hấp dẫn. Mọi thứ trong thế giới phiên bản 3 này đều được đa dạng hóa hơn 2 phiên bản trước, chế độ chơi cũng ấn tượng với màu sắc và hình ảnh bắt mắt hơn. Trong bài viết này Bandishare sẽ hé lộ những điều thú vị mà bạn sẽ được trải nghiệm trong City Island 3 MOD APK (vô hạn tiền, Mở khóa đảo) v3.5.3 đó nhé!

Giới thiệu về game City Island 3

City Island 3 là phiên bản nâng cấp của nhà phát hành Sparkling Society – Build Town City Building Games. Game đã thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống với rất nhiều tính năng thú vị. Bạn không chỉ thực hiện nhiệm vụ xây dựng thành phố mà còn có thể mở khóa rất nhiều kho báu quý giá của cướp biển, phiêu lưu đến những hòn đảo mới và xây dựng nên đế chế của riêng mình. Có rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá và chinh phục.

Xây dựng thành phố hiện đại từ các hòn đảo hoang vắng

Bắt đầu cuộc chơi, bạn sẽ tiếp nhận một hòn đảo gần như là hoang vắng và chỉ có một vài công trình đơn sơ. Sau đó bạn sẽ chính là người tạo hóa làm thay đổi diện mạo của hòn đảo đó. Bạn sẽ xây dựng những tòa nhà chọc trời, hay những công trình, kiến trúc vĩ đại. Mỗi công trình bạn hoàn thành, hệ thống game sẽ cấp cho bạn một số tiền thưởng tương ứng. Khi có tiền bạn có thể xây dựng và mở rộng thêm nhiều công trình khác trên hòn đảo xinh đẹp của mình.

city-island-3-mod-vo-han-tien
Xây dựng thành phố hiện đại từ các hòn đảo hoang

Hệ thống giao thông và cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại chính là tiền đề quan trọng thu hút dân cư đến sinh sống. Khi thành phố của bạn ngày càng tiện nghi và tiên tiến, dân cư cũng theo đó mà đông đúc hơn, cuộc sống vui vẻ và giúp bạn thu về nguồn lợi khổng lồ để tiếp tục phát triển sự nghiệp xây dựng các thành phố ảo trên các hòn đảo mới.

Hoàn thiện và nâng cấp các công trình đã có

Trên một hòn đảo bạn xây dựng sẽ có rất nhiều các công trình khác nhau cần hoàn thiện. Mới bắt đầu cuộc chơi, bạn chỉ có ít tiền nên chỉ có thể xây dựng những ngôi nhà đơn điệu. Khi có nhiều tiền hơn, bạn có thể nâng cấp công trình thành những tòa nhà hiện đại với nhiều tầng. Mỗi tòa nhà được hoàn thiện bạn sẽ nhận được tiền thưởng hấp dẫn. Đặc biệt bạn có thể nhanh chóng xây dựng hòn đảo thành các thành phố hiện đại bậc nhất thế giới với phiên bản City Island 3 MOD vô hạn tiền.

city-island-3-mod
Hoàn thiện và nâng cấp các công trình đã có

Mở rộng công trình đến những hòn đảo xinh đẹp mới

Trong City Island 3 MOD v3.5.3 APK không chỉ có một hòn đảo mà có nhiều hòn đảo khác nhau. Mỗi hòn đảo lại có điều kiện tự nhiên và địa hình khác biết. Chúng chính là những thử thách có thể tạo thuận lợi hoặc khó khăn cho bạn trong quá trình xây dựng thành phố. Khi bạn hoàn thiện một thành phố mơ ước trên một hòn đảo, bạn có thể mở rộng ước mơ của mình ra nhiều hòn đảo mới.

city-island-3-mod-apk-vo-han-tien
Mở rộng công trình đến những hòn đảo xinh đẹp mới

Hệ thống game cung cấp rất nhiều hòn đảo khác nhau, bạn sẽ cần phải mở khóa để có thể tiếp tục công cuộc xây dựng thành phố của mình. Bạn xây dựng được càng nhiều thành phố trên các đảo, càng làm bản thân thỏa mãn được khát vọng xây dựng thành phố theo ý muốn của bản thân. Không chỉ vậy, số lượng thành phố sở hữu của bạn nhiều lên, đồng nghĩa với tiền thưởng bạn nhận được cũng nhiều hơn. Vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một ông trùm xây dựng thành phố ảo giàu nhất thế giới.

Cạnh tranh để chứng tỏ tài xây dựng siêu đẳng của bạn

Cuộc chơi trong City Island 3 – Building Sim MOD APK không chỉ có một mình bạn mà còn có nhiều người chơi khác. Điều này làm tăng tính cạnh tranh khi bạn sẽ cùng với đối thủ của minh thi tài xem ai xây dựng thành phố hiện đại hơn, xây dựng được thành phố trong thời gian ngắn nhất, ai là người xây dựng được nhiều thành phố trên các đảo nhất,… Sức cạnh tranh sẽ làm cuộc chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

city-island-3-apk-mod
Cạnh tranh để chứng tỏ tài xây dựng siêu đẳng của bạn

Phiên bản City Island 3 v3.5.3 APK của Bandishare MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền (Tăng lên khi bạn chi tiêu)
  • Mở khóa đảo

Link tải City Island 3 MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa đảo) 3.5.3 APK cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: City Island 3 MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa đảo) 3.5.3 APK được Bandishare chia sẻ sẽ giúp các bạn có lượng tiền lớn để xây dựng thành phố trong thời gian ngắn nhất. Game chơi được offline nên các bạn có thể chơi bất kỳ ở đâu, bất cứ khi nào. Tải ngay game về chơi để bắt đầu cuộc hành trình xây dựng thành phố ảo mơ ước của bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

City Island 3

Nhà phát hành

Sparkling Society – Build Town City Building Games

Phiên bản hiện tại

v3.5.3

Ngày cập nhật

26/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 56MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng, xây dựng thành phố

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *