city-defense-mod-apk
city-defense-mod-apk

Tải City Defense MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Energy) 1.46 APK

Cập nhật: 06/09/2023

Tên game

City Defense

Nhà phát hành

Homa

Phiên bản hiện tại

v1.46

Ngày cập nhật

14/07/2023

Dung lượng game

Khoảng 131MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật, hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, năng lượng

Giá game

Miễn phí tại Bandishare

Download

City Defense là một game hành động chiến lược đưa bạn vào thử thách bảo vệ thành phố. Bạn sẽ là phe cảnh sát, phải chiến đấu để bảo vệ trước những cuộc bạo động, chống phá của người dân. Cuộc tấn công nổ ra liên tục vào những khu vực trong điểm trọng thành phố. Để có thể ngăn chặn được thảm họa xảy ra, bạn nên tải về chơi phiên bản City Defense MOD (vô hạn tiền, kim cương, năng lượng) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game City Defense

City Defense của nhà phát hành Homa đưa bạn vào thành phố đang xảy ra các cuộc bạo động. Bạn sẽ phải giúp đỡ lực lượng cảnh sát phòng thủ trước sự tấn công của kẻ hung hăng này. Mỗi con đường, tuyến phố sẽ có một tình huống khẩn cấp khác nhau. Bạn sẽ phải xây dựng chiến lược thông minh và chỉ huy quân đội tài tình nhằm đàn áp được chúng.

Game thủ thành với cuộc chiến bảo vệ thành phố

City Defense là một game thủ thành với 2 phe được chia thành 2 màu đối lập. Bạn là phe của quân đội với những người lính màu xanh. Người dân biểu tình sẽ là phe đối đầu với bạn có màu đỏ. Rất nhiều phản loạn nổi lên khắp thành phố nhằm chống đối chính quyền, bạn sẽ phải chỉ huy và hỗ trợ quân đội chiến đấu chống lại người dân biểu tình hung hăng này.

Quảng cáo

city-defense-mod
Game thủ thành với cuộc chiến bảo vệ thành phố

Bạn cần tập hợp lực lượng quân đội hùng mạnh chặn trước những cánh cổng lớn, những cửa ngõ quan trọng trong thành phố. Sử dụng thể vũ khí, xe tăng để tiêu diệt kẻ phản loạn nhằm mang đến sự yên bình cho thành phố. Người dân biểu tình sẽ đi thành từng đoàn đông đúc, càng đông thì độ khó càng tăng và bạn cần tích lũy điểm, cùng tiền thưởng ngay từ những level đầu để nâng cấp cho đội quân của mình.

Tối đa khả năng chiến đấu cho quân đội

Cuộc biểu tình của người dân sẽ liên tiếp nổi ra, độ khó của trò cũng tăng lên khiến cuộc chiến bảo vệ thành phố ngày càng không dễ dàng. Trong game City Defense MOD APK bạn sẽ cần chú ý đến ba yếu tố để có thể đánh bại kẻ địch là:

city-defense-mod-vo-han-nang-luong
Tối đa khả năng chiến đấu cho quân đội
  • Rào chắn: Trang bị những rào chắn nhằm ngăn cản bước di chuyển của người dân biểu tình. Rào chắn có độ bền càng cao thì khả năng kiểm soát đám đông càng tốt.
  • Lính cận chiến: Lính cận chiến sẽ cần trang bị đầy đủ vũ khí, khiên bảo vệ, dùi vui,… Họ chính là những nhân tố trực tiếp đàn áp những người biểu tình hung hăng. Nâng cấp lính cận chiến để tăng lực sát thương có họ, nhờ vậy mà tuyến phòng thủ của bạn cũng được mạnh mẽ hơn.
  • Linh cầm súng: Nhưng anh lính này được trang bị súng với khả năng bắn tầm xa cực tốt. Họ sẽ là một hỏa lực hỗ trợ các anh lính cận chiến cực tốt trong các tình hình cấp bách.

Bạn cần nâng cấp đồng đều cả 3 yếu tố này dựa vào chiến thuật và tình hình chiến sự thực tế. Tuy nhiên, việc nâng cấp tiêu tốn rất nhiều tiền, vì vậy đừng quên tải về bản City Defense Hack Full Tiền, Vô Hạn Kim Cương để tính năng này trở nên đơn giản hóa bạn nhé!

Cẩn thận trước đám đông hung dữ

city-defense-mod-vo-han-tien
Cẩn thận trước đám đông hung dữ

Người dân nổi hoạt tụ tập thành những đám đông lớn biểu tình khiến cấp độ nguy hiểm cao. Nó đe dọa đến sự sự yên bình của thành phố, đặc biệt là giới cầm quyền. Họ không chỉ là người biểu tình, còn là những thành phần quá khích có thể gây ra rất nhiều những hành động nguy hại cho quân đội của bạn. Họ có thể ném bom xăng, thiêu đốt,… Vì vậy, hãy trang bị cho người lính của bạn thật tốt và luôn cẩn thận với chúng để bạn luôn ở thể chủ động trong mọi tình huống.

Bảo vệ thành phố với nhiều khu vực, địa điểm

Cuộc chiến bảo vệ thành phố này sẽ diễn ra ở nhiều địa điểm, khu vực khác nhau trong thành phố. Thường những người quá khích, dân biểu tình sẽ tập trung ở những vị trí trọng điểm của thành phố. Bạn sẽ phải đến đố, dàn trận chiến thuật thông minh để ngăn chặn họ. Bạn có thể sử dụng thêm các xe tăng để tăng khả năng tiêu diệt những thành phần quá khích coi thường luật pháp này nhé!

city-defense-apk-mod
Bảo vệ thành phố với nhiều khu vực, địa điểm

Phiên bản MOD City Defense v1.46 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản City Defense MOD các tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền, kim cương (Tăng lên khi chi tiêu)
  • Vô hạn năng lượng – Energy

Link tải City Defense APK + MOD (Vô hạn tiền, năng lượng) v1.46 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: City Defense MOD APK đưa bạn vào cuộc chiến bảo vệ thành phố vô cùng căng go. Hãy xây dựng những điểm chốt ngăn chặn đám đông biểu tình, các thành phần quá khích để giúp thành phố được bình yên bạn nhé! Chúc các bạn thành công và có những phút giây giải trí với phiên bản MOD tiền, kim cương, Energy này thật thú vị.

Đọc thêmFile an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *