Bản Cập Nhật Free Fire OB33 Chính Thức 1.80.0 Có Gì Mà HOT Tới Vậy?

Cập nhật: 23/03/2022

Bạn là game thủ đam mê game bắn súng sinh tồn? Vậy chắc chắn không thể bỏ lỡ bản cập nhất FF OB33 mới nhất từ nhà phát hành Garena. Ở phiên bản lần này hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều mới mẻ và thú vị đang chờ các bạn khám phá đấy nhé!

HOT: BẢO TRÌ SERVER HOÀN TẤT – BẢN CẬP NHẬT OB33 CHÍNH THỨC ĐÃ SẴN SÀNG VÀ BẠN CÓ THỂ TẢI MOD SKIN FF OB33TẠI ĐÂY

Thời gian cập nhật FF OB33

Bản cập nhật Free Fire OB33 đã được Fanpage Garena Free Fire chính thức tại Việt Nam đăng tải ở Status sẽ được bảo trì để cập nhật phiên bản 1.80.0 vào khung giờ từ 11h – 20h ngày 23/3/2022. Trước đó nhà phát hành Garena có mở cửa cho người chơi trải nghiệm trước bản thử nghiệm OB33 tại máy chủ FF Advance Server OB33.

Ở bản cập nhật 1.80.0 lần này hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị và thành công hơn nữa cho tựa game bắn súng sinh tồn này. Nếu bạn là game thủ yêu thích FF, còn chờ gì mà không tải ngay game về để chơi và trải nghiệm bản Update Free Fire OB33 mới nhất này chứ!

Chi tiết cập nhật mới trong Free Fire OB33

Free Fire OB33 là bản cập nhật sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều sự mới mẻ với một loạt các tính năng mới được cập nhật. Cụ thể như sau:

Xuất hiện nhân vật Swordman’s Wrath – Kenta mới

Swordman’s Wrath là một nhân vật bí ẩn mới trong bản cập nhật FF OB33 lần này. Nó có kỹ năng kết hợp giữ kỹ năng khiên chắn của Chrono và Art of Blades cũ của Hayato nhưng rộng hơn để tạo ra một tấm lá chắn có khả năng hấp thụ sát thương với sức mạnh lớn.

Không những vậy, tạo hình nhân vật cũng ngầu. Kỹ năng này sẽ tự động hết hiệu lực khi người chơi bắn súng về phía địch.

update-free-fire-ob33-nhan-vat-moi
Nhân vật Swordman’s Wrath mới

Nhiều điều chỉnh với nhân vật

Trong FF OB33 sẽ là một cuộc đại tu đối với kỹ năng của rất nhiều nhân vật cũ. Cụ thể như sau:

  • A124: Nhân vật này được sửa kỹ năng hồi máu thành kỹ năng cho phép người chơi bắn ra một quả cầu. Quả cầu Thrill of battle khi nổ sẽ tạo ra nguồn điện năng khiến mọi kỹ năng của đội phương không thể sử dụng. Thời gian hồi kỹ năng này sẽ mất 50 – 60s nên bạn có thể kích hoạt để dùng nó bất cứ lúc nào. Tuy nhiên nó khá khó dùng và người chơi cần có thời gian để làm quen.
free-fire-ob33-a124
A124
  • Steffie: Nó tạo một vùng 4m chặn toàn bộ các vũ khí nổ và đồng mình trong khu vực này sẽ được hồi 10% độ bền giáp mỗi giây. Đồng thời nó cũng làm giảm 20% sát thương nhận được từ đạn của kẻ địch cho chính bạn và đồng minh trong khu vực đó. Painted Refuge kéo dài khoảng 15s và hồi chiều với khoảng thời gian 90s. Nó được đánh giá là kỹ năng hỗ trợ cho đồng đội tốt nhất. Mọi lựu đạn nén vào nó khi sử dụng kỹ năng này đều bị vô hiệu hoá trong khu vực này. Tuy nhiên vùng nổ nó sẽ không thể tránh được đâu nhé!
  • Caroline: Khi cầm súng ngắm tốc độ chạy của nhân vật này tặng nhẹ lên 13%. Thông qua đó có thể giúp cô nàng thu hẹp khoảng cách với đồng đội trong cuộc chiến tầm gần.
  • Thiva: Tốc độ trợ giúp của nó được tăng lên 30%, sau khi giải cứu người chơi thành công, nó sẽ phục hồi 50HP trong 5s. Một nhân vật hỗ trợ đồng đồng cực tốt cho cuộc chiến.
  • Otho: Nhân vật này có kỹ năng phát hiện vị trí của định trong phạm vi 75m của điểm tiêu diệt và có thể chia sẻ thông tin này đến đồng đội trong 6s. Một kỹ năng phù hợp để xây dựng những chiến thuật lâu dài.
  • Nikita: Nhân vật này được nâng cấp hơn trong FF Ob33. Nếu trước đây có chỉ có thể sử dụng SMG thì hiện tại sẽ có thêm kỹ năng Firearms Expert gây ảnh hưởng đến tất cả các loại súng. Đồng thời 5 viên đạn cuối trong khẩu SMG mà cô nàng sở hữu sẽ tăng thêm lực sát thương lên 20%.
  • Rafael: Phiên bản này nhân vật Rafael được Buff. Kỹ năng Dead Silent của Rafael tạo ra những viên đạn trúng địch khiến chúng mất máu nhanh hơn 40%. Từ đó chỉ với 1 – 2 lần bắn trúng đối tượng là có thể hạ gục đối phương nhanh chóng.

Vũ khí G36 và F2000 mới

G36 và F2000 là 2 loại vũ khí mới được nhà phát hành tung ta cho bản cập nhật FF OB33. Chúng đều thuộc loại súng trường tấn công.

ff-ob33-vu-khi-moi
Vũ khí G36
  • G36: Nó không có băng đạn nhưng lại có 2 chế độ bắn căn bằng và tấn công, dùng đạn súng trướng giống khẩu AR. Lực sát thương của súng mạnh, nhưng người chơi cần có kỹ năng kiểm soát tốt khi dùng chúng. Điển hạn chế của nó là chỉ có 30 viên đạn và không có băng đạn đi kèm.
  • F2000: So với G36 thì lực sát thương yếu hơn nhưng dễ sử dụng và làm quen hơn.

Ngoài ra còn điều chỉnh một số vũ khí trong OB33. Cụ thể như sau:

update-free-fire-ob33-moi-nhat
Chỉnh sửa vũ khí

Pet Zasil mới

Zasil là thú cưng mới với bề ngoài như một chú kỳ nhôm nhưng có phao bơi quanh bụng. Nó có kỹ năng hỗ trợ hồi phục cho người chơi. Không những vậy bạn còn tăng 25% cơ hội nhận Medkit, Repair Kit, Inhaler. Tuy nhiên thời gian hồi chiêu của nó khá lâu, lên đến 120s.

ff-ob33-pet-moi
Pet Zasil mới trong FF OB33

Tham gia Link System để nhận nhân vật miễn phí

Link System là điểm nổi bật trong Update Free Fire OB33. Sau khi bạn cập nhật, người chơi chỉ cần liên kết nhân vật muốn sở hữu, thực hiện nhiệm vụ được giao để sở hữu chúng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể cày để sở hữu 42 nhân vật khác nhau ở phiên bản hiện đại như: Chrono, Skyler,…

Sau khi nhận được 1 nhân vật miễn phí, các bạn sẽ có những điểm kết nối được đổi bằng vàng hoặc thời gian cày game để mở tiếp những nhân vật khác Free 100%.

Chế độ chơi Zombie Invasion

Chế độ Zombie Invasion được thêm mới cho phép người chơi vừa chiến đấu với đối thủ, vừa chống lại Zombie. Nó nhiều cải tiến hơn bản cũ, các bạn sẽ không thể lựa chọn các kỹ năng mà chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. Bạn cần mở khoá các kỹ năng để sử dụng chúng. Mỗi kỹ năng có thể sử dụng tối đa 4 lần, tất cả kỹ năng trong chế độ chơi này đều mạnh lên.

free-fire-ob33

 

Chế độ truy nã

Khi bạn mua thẻ sự truy mã này trong máy bán hàng, các bạn có thể phát hiện được 1 kẻ địch đang gần. Khi hạ gục được đổi phương thì bạn sẽ nhận được phần thưởng truy nã và ngược lại nếu bạn để địch bắn chết thì họ sẽ là người nhận được.

Hành động tặng hoa được làm lại

Hành động tặng hoá sẽ được làm lại và thời gian quỳ để tặng hoá cũng lâu hơn.

Một số đồ vật mới

Một số đồ vật mới được cập nhật trong phiên bản OB33 như: Trạm xe buýt, chuồng chó, biển quảng cáo,… nó tạo nên sự vui vẻ cho người chơi thôi.

Clash Squad mới

Tại mùa Clash Squad, Rank FF được thiết lập lại, điều đó khiến game thủ sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Ở chế độ CS, người chơi có thể nhận được 1 Golden SCAR để sở hữu Gold 3.

Giao diện Download Center được cải thiện

Giao diện người dùng tải xuống được cải thiện hơn nhằm giúp game thủ tiếp cận dễ dàng hơn. Nó được thiết kế chia thành nhiều mục cụ thể như: Bản đồ, chế độ,.. Nhờ đó người chơi có thể chọn tải xuống một phần bất kỳ theo nhu cầu.

Chính sách Credit Score mới

Credit Score là chính sách xử phạt mới được Garena áp dụng cho FF OB33. Theo đó những người chơi có hành vi sai trái như: Hành vi độc hại, bỏ cuộc, AFK, Toxic, gian lận,… sẽ bị xử phạt. Bạn sẽ được nhận 100 điểm, trừ càng nhiều điểm thì bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều tính năng và dần dần sẽ không thể chơi game nữa.

Kết Luận: Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp và cùng cấp cho bạn đọc đầy đủ nhất những thông tin về bản cập nhật FF OB33 mới nhất sẽ ra mắt. Còn chờ gì mà không tải Free Fire OB33 về và tự mình trải nghiệm những tính năng mới đầy sự thú vị chứ!

Đọc thêm

File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

4 thoughts on “Bản Cập Nhật Free Fire OB33 Chính Thức 1.80.0 Có Gì Mà HOT Tới Vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *