chainsaw-man-fighting-game-3d-mod-apk

Tải Chainsaw Man Fighting Game 3D MOD (Vô Hạn Tiền) 17.0 APK

Cập nhật: 21/09/2023
Tải về

Chainsaw Man Fighting Game 3D là một game đưa bạn đến thế giới ác quỷ với những trận đấu vô cùng kịch tính. Bạn sẽ nhập vai nhân vật Chainsaw Man hay Denji, với chiếc cưa trên đầu vô cùng sắc bén, bạn sẽ sử dụng chúng để tiêu diệt hết bọn quỷ đáng sợ trong thành phố. Game còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá, tải ngay bản Chainsaw Man Fighting Game 3D MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về game Chainsaw Man Fighting Game 3D

Chainsaw Man Fighting Game 3D được phát triển bởi Hoptimist Games. Ở tựa game này bạn sẽ nhập vai thành nhân vật Chainsaw Man hay có tên gọi khác là Denji với cuộc đối đầu với ác quỷ vô cùng nguy hiểm. Bạn sẽ sử dụng chính chiếc cửa được trang bị của mình, cộng thêm kỹ năng chém để tiêu diệt bọn chúng và giành chiến thắng. Có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn mở khóa để khám phá, với đồ họa 3D sống động và âm thanh lôi cuốn, bạn sẽ có cuộc chơi thực sự hấp dẫn trên điện thoại của mình.

Cùng chiến binh lưỡi cưa tiêu diệt ác quỷ

Chainsaw Man Fighting Game 3D APK cho phép bạn nhập vai thành chiến binh lưỡi cưa có tên gọi là Denji. Nhân vật này sở hữu những chiếc cưa máy vô cùng sắc nhọn ở đầu và 2 cánh tay. Bạn sẽ điều khiển nhân vật phiêu lưu trong thành phố ác quỷ và tiêu diệt bọn chúng. Cuộc chiến này đầy máu me và âm thanh rùng rợn cho bạn trải nghiệm ghê rợn nhưng cũng rất lôi cuốn. Chính những yếu tố này khiến game được cảnh báo dành cho các bạn từ 16 tuổi trở lên.

chainsaw-man-fighting-game-3d-mod
Cùng chiến binh lưỡi cưa tiêu diệt ác quỷ

Để điều khiển nhân vật, bạn sẽ dùng hệ thống điều khiển ảo trên màn hình thật khéo léo. Phía bên trái sẽ là nút điều hướng di chuyển, phía bên phải là nút sử dụng các kỹ năng chiến đấu. Tùy thuộc vào tình huống và bọn quỷ trong thành phố xuất hiện theo hướng như thế nào mà bạn cần có những quyết định chiến đấu phù hợp. Tiêu diệt hết bọn chúng bạn sẽ nhận được tiền thưởng vô cùng hấp dẫn.

Mở khóa những nhân vật mới để tham gia cuộc chiến

Với lượng tiền thưởng bạn nhận được trong Chainsaw Man Fighting Game 3D MOD bạn có thể sử dụng chúng vào nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh việc nâng cấp sức mạnh cho chiến binh lưỡi cưa, bạn cũng có thể sử dụng để mở khóa các nhân vật mới. Thêm nhân vật mới bạn sẽ được trải nghiệm những kỹ năng chiến đấu mới từ họ. Nhờ vậy mà cuộc chiến tiêu diệt ác quỷ ở các thế giới sẽ ngày càng hấp dẫn hơn.

chainsaw-man-fighting-game-3d-apk
Mở khóa những nhân vật mới để tham gia cuộc chiến

Bắt đầu cuộc chơi bạn sẽ mặc định trở thành nhân viên Chainsaw Man. Nhưng sau đó bạn có thể mở khóa các nhân vật khác như: Makima, Power, Aki Hayakawa, Beam,… Mỗi nhân viên lại sở hữu các chỉ số về Power, Speed và Jump khác nhau. Điều này cũng khiến sức mạnh chiến đấu của họ khác nhau. Bên cạnh đó ngoại hình của họ cũng có những điểm khác biệt để bạn thấy game thêm phần thú vị và mới mẻ hơn khi trải nghiệm.

Mở khóa các thành phố ác quỷ khác nhau

Mỗi cấp độ của Chainsaw Man Fighting Game 3D MOD APK tương ứng với một level. Bạn cần hoạt thành thử thách ở thành phố ác quỷ 1 mới có thể mở khóa thành phố ác quỷ 2 và các thành phố khác để chinh phục. Mỗi thành phố sẽ là những loài ác quý, quái vật khác nhau mà bạn cần liên tục nâng cấp kỹ năng chiến đấu cho chiến binh của mình mới có thể đánh bại bọn chúng và giành lấy chiến thắng.

chainsaw-man-fighting-game-3d-apk-mod
Mở khóa các thành phố ác quỷ khác nhau

Ở mỗi cấp độ bạn không chỉ đối mặt với một loại quỷ khác nhau mà ngay cả bối cảnh thành phố cũng thay đổi. Những thay đổi này không chỉ mang đến sự mới mẻ mà còn cho bạn sự hứng thú và không bị nhàm chán khi chơi. Nhưng điểm chung của các thành phố đều khá u ám và đậm bầu không khí bị quỷ ám đang chờ bạn đến giải cứu.

Đồ họa 3D với hiệu ứng thực sự ấn tượng

Chainsaw Man Fighting Game 3D sở hữu đồ họa 3D với nhân vật và cả ác quỷ đều chuyển động vô cùng mượt mà. Hình ảnh được trau chuốt khiến game hiển thị sắc nét trên màn hình điện thoại. Mọi chi tiết đều được làm rất tỉ mỉ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về cuộc chiến với ác quỷ ác liệt đến mức nào.

chainsaw-man-fighting-game-3d-mod-vo-han-tien
Đồ họa 3D với hiệu ứng thực sự ấn tượng

Phần âm thanh cũng khá rùng rợn và nó khiến bạn luôn có cảm giác hồi hộp khi chơi. Kết hợp thêm phần hiệu ứng nổi bật trên nền không gian có phần u ám. Điều này tạo ra sự hoành tráng và đã mắt hơn với các cuộc chiến đối đầu với quái vật, ác quỷ. Hãy thể hiện tốt nhất kỹ năng chiến đấu của nhân vật bạn đang điều khiển và giành lấy chiến thắng khó khăn nhé!

Phiên bản Chainsaw Man Fighting Game 3D MOD v17.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Chainsaw Man Fighting Game 3D MOD với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền

Link tải Chainsaw Man Fighting Game 3D APK + MOD (Vô hạn tiền) v17.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải bản Chainsaw Man Fighting Game 3D MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ về chơi là cách để bạn có lợi thế lớn khi chơi. Có tiền lớn từ đầu game bạn có thể nâng cấp sức mạnh, mở khóa nhân vật và chinh phục các cấp độ dễ dàng hơn. Chúc các bạn có cuộc chiến tiêu diệt ác quỷ thật thú vị cùng tựa game này.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Chainsaw Man Fighting Game 3D

Nhà phát hành

Hoptimist Games

Ngày cập nhật

11/07/2023

Dung lượng game

Khoảng 49MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *