cell-to-singularity-mod-apk

Tải Cell to Singularity MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm) 22.05 APK

Cập nhật: 05/12/2023
Tải về

Cell to Singularity là một game mô phỏng đưa bạn khám phá câu chuyện tiến hóa vô cùng hấp dẫn của vũ trụ, đặc biệt là trái đất. Bạn được quay ngược thời gian về hơn 4,5 tỷ năm trước, và từng bước thấy được những bước ngoặt tiến hóa quan trọng của thế giới. Tải ngay phiên bản Cell to Singularity MOD (Vô hạn tiền, mua sắm miễn phí) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi để trải nghiệm thôi nào!

Giới thiệu về game Cell to Singularity

Cell to Singularity – tiến hóa được phát triển bởi ComputerLunch cho bạn chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tiến hóa của loài người trên trái đất vô cùng thú vị. Chỉ cần chạm tay vào màn hình, bạn có thể giúp cả thế giới tiến hóa một cách cực dễ dàng. Game không những cho bạn phút giây giải trí vui vẻ mà còn cho bạn thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Game mô phỏng lại quá trình tiến hóa của trái đất

Game mô phỏng lại sự tiến hóa của trái đất, vũ trụ và các loài sinh vật trong hàng tỉ năm qua. Thông qua Cell to Singularity bạn sẽ được hiểu hơn về quá trình tiến hóa này với các giai đoạn cực kỳ quan trọng. Bạn sẽ bắt đầu với thời kỳ cổ đại, sau đó dần dần đi lên đến thời kỳ hiện đại.

cell-to-singularity-apk-mod
Game mô phỏng lại quá trình tiến hóa của trái đất

Một game về lịch sử cho phép bạn khám phá tiến trình tiền hóa vô cùng ấn tượng. Bạn không chỉ quan sát mà chính bạn sẽ là người phải thực hiện các nhiệm vụ để giúp quá trình tiến hóa được diễn ra xuyên sẻ. Với lối chơi đơn giản, cùng đồ họa mô phỏng 3D ấn tượng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Lối chơi siêu đơn giản chỉ cần chạm vào màn hình

Mỗi khi bạn chạm tay vào màn hình, hệ thống sẽ tự động sản sinh ra một nguồn năng lượng mới. Nhờ đó mà bạn có thể giúp cho các nguyên tố, sinh vật trong trái đất được phát triển và tiến hóa hơn. Với lối chơi đơn giản như vậy, nên game phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên và cũng là một trong những điều khiến Cell to Singularity APK + MOD thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống.

cell-to-singularity-mod
Lối chơi siêu đơn giản chỉ cần chạm vào màn hình

Bắt đầu cuộc chơi bạn sẽ phải thêm các vi khuẩn, các tế bào nhân thực vào thế giới. Sau khi cấp nguồn năng lượng cho thế giới, sự biến đổi bắt đầu diễn ra, các loài động vật biển, loài ngoài và nhiều sinh vật bắt đầu tiến hóa theo đúng tiến trình trong lịch sử. Bạn sẽ cần đạt được thật nhiều entropy mới có thể mở khóa những bước ngoặt tiếp hóa quan trọng trong cuộc chơi này.

Khám phá những bước ngoặt tiến hóa của thế giới

Cell to Singularity MOD APK khi chơi sẽ cho phép bạn được khám phá về những bước ngoặt tiến hóa quan trọng của thế giới con người. Đó có thể là bước ngoặc khiến cho các loài khủng long tuyệt chủng, giai đoạn con người phát hiện ra lửa, hay sự ra đời của sắt và các ngành công nghiệp hiện đại về sau,…

cell-to-singularity-apk
Khám phá những bước ngoặt tiến hóa của thế giới

Đây sẽ là cả một quá trình diễn ra suôn xuyên nhưng được mô phỏng đơn giản và ngắn gọn lại để bạn nắm được sự tiến hóa của trái đất qua hàng tỉ năm qua. Với trò chơi này, bạn có thể dễ dàng so sánh về thế giới giữa các giai đoạn có sự khác biệt lớn đến mức nào. Bạn cũng tự đó biết cách tạo ra các công cụ hỗ trợ để cuộc sống của con người trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Mở khóa nhiều loài động vật tiến hóa mới cực ấn tượng

Hệ thống các loài sinh vật trong Cell to Singularity vô cùng phong phú. Đặc biệt bạn sẽ có thể mở khóa nhiều loài động vật mới cho mỗi giai đoạn trong tiến trình tiến hóa của vũ trụ như: Cá, thằn lằn, đồng vật có xương sống, động vật có vũ, các loài bò sát,…

cell-to-singularity-mod-vo-han-tien
Mở khóa nhiều loài động vật tiến hóa mới cực ấn tượng

Chưa dừng lại ở đó, các bạn còn có thể khám phá cả một thế giới tương lai về cuộc sống mới trên sao Hỏa của con người. Bạn chính là người sẽ giúp xã hội loài người đạt được những thành tựu tuyệt vời và vượt trội để chinh phục vũ trụ bao la và huyền bí. Với trình mô phỏng này bạn được khám phá quá khứ, hiện đại và cả giả thuyết về tương lai siêu ấn tượng.

Phiên bản Cell to Singularity MOD v22.05 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản MOD Cell to Singularity với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Mua sắm miễn phí

Link tải Cell to Singularity APK + MOD (Vô hạn tiền, Mua sắm) v22.05 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải bản Cell to Singularity MOD APK (Vô hạn tiền, mua sắm miễn phí) của Bandishare về chơi sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ giúp thế giới, vũ trụ tiến hóa một cách dễ dàng nhất. Vừa chơi game để giải trí, vừa có thêm những kiến thức bổ ích về lịch sử, tự nhiên các bạn nhé! Chúc các bạn có cuộc chơi thật vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Cell to Singularity

Nhà phát hành

ComputerLunch

Phiên bản hiện tại

v22.05

Ngày cập nhật

01/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 118MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mua sắm

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *