case-simulator-for-standoff-2-mod-apk

Tải Case Simulator for Standoff 2 MOD (Vô Hạn Tiền) 2.8.6.3 APK

Cập nhật: 18/11/2023
Tải về

Case Simulator for Standoff 2 là game mô phỏng mở rương vật phẩm để xem độ may mắn của bạn có thể được nhận những món đồ giá trị nào. Game vừa cho bạn cảm giác hồi hộp vừa có những điều bất ngờ khiến bạn có trải nghiệm thú vị nhất. Tải ngay bản Case Simulator for Standoff 2 MOD (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về game Case Simulator for Standoff 2

Case Simulator for Standoff 2 được phát triển bởi nhà phát hành BearOff Games. Với giao diện đồ họa 3D mô phỏng vô cùng thực tế, bạn sẽ cùng mở các rương vật phẩm nhằm thu thập các món đồ vũ khí, trang bị giá trị khác nhau cho bộ sưu tập của mình. Với trò chơi này, bạn sẽ được sở hữu nhiều loại vật phẩm mơ ước hoàn toàn miễn phí mà còn có thể bán chúng lấy tiền cực hấp dẫn.

Game mô phỏng mở rương để nhận vật phẩm giá trị

Bước vào thế giới game Case Simulator for Standoff 2 APK, bạn sẽ được trải nghiệm siêu hứng thú với việc mở các rương vật phẩm khác nhau. Bạn sẽ không hề biết bên trong rương có vật phẩm giá trị nào, thứ bạn nhận được hoàn toàn do chính sự may mắn của mình. Toàn bộ trò chơi có hơn 50 hộp rương vật phẩm khác nhau đang chờ bạn mở khóa.

case-simulator-for-standoff-2-mod
Game mô phỏng mở rương để nhận vật phẩm giá trị

Bên trong rương sẽ có các loại súng, trang phục và nhiều vật phẩm chiến đấu khác. Đặc biệt hơn, với giao diện trực quan bạn có thể tiếp cận trò chơi một cách dễ dàng nhất. Mở càng nhiều càng giúp bộ sưu tập các vật phẩm của bạn được đầy và phong phú hơn rất nhiều. Các vật phẩm không chỉ có hình ảnh mà còn được có thêm thông tin chi tiết để bạn hiểu về chúng.

Lối chơi đơn giản nhưng cho bạn cảm giác hồi hộp

Case Simulator for Standoff 2 xây dựng lối chơi đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào mình để mở các rương vật phẩm khác nhau khi đủ tiền để mua chúng. Đây chính là cách bạn kiểm tra độ may mắn của mình, sẽ có những rương cho bạn vật phẩm giá trị hơn nhiều lần số tiền bạn bỏ ra, nhưng cũng có rương khiến bạn nhận về những thứ không mấy giá trị.

Bên cạnh đó, trò chơi còn cho phép bạn sử dụng tính năng Trade-up để ghép các vật phẩm giống nhau mà bạn thu thập được. Khi đó bạn sẽ tạo ra được một vật phẩm hoàn toàn mới với giá trị cao hơn rất nhiều. Game cũng có bảng xếp hạng để bạn cùng cạnh tranh với những người chơi khác trên thế giới. Cố gắng thể hiện thật tốt và thu thập các vật phẩm có giá trị cao để đứng đầu bảng xếp hạng nhé!

Rất nhiều các loại vật phẩm với đặc điểm khác nhau

Trong các rương vật phẩm có nhiều loại đồ khác nhau, chúng không chỉ khác về ngoại hình mà cả đặc điểm cũng có sự riêng biệt. Bạn có thể nhận được các loại súng khác nhau, các loại lưu đạn, các bộ trang phục, các bộ giáp, mũ, giày,… Số lượng vật phẩm ở phần 2 này so với phần đầu tiên của game nhiều hơn rất nhiều, sự bất ngờ cho bạn cũng thú vị hơn.

case-simulator-for-standoff-2-mod-vo-han-tien
Rất nhiều các loại vật phẩm với đặc điểm khác nhau

Tùy thuộc vào các rương và gói khác nhau mà vật phẩm bên trong cũng có  sự thay đổi. Vì vậy mà trải nghiệm mở rương sẽ khiến bạn có những điểm hồi hộp hơn rất nhiều. Bạn cũng cần phân biệt trò chơi mới được mô phỏng và vật phẩm gốc để thấy được sự hấp dẫn và tuyệt đẹp của chúng.

Đồ họa 3D chân thực và âm thanh sống động

Case Simulator for Standoff 2 MOD v2.8.6.3 APK sử dụng đồ họa 3D siêu chân thực, hình ảnh các vật phẩm khác nhau được thiết kế chi tiết, sắc nét và rõ ràng. Nhờ vậy mà chúng cho hình ảnh giống thật nhất để bạn chiêm ngưỡng. Không những vậy, game còn lồng ghép phần âm thanh sống động khiến cuộc chơi của bạn ngập tràn sự hứng thú và thú vị.

Phiên bản Case Simulator for Standoff 2 MOD v2.8.6.3 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Case Simulator for Standoff 2 MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Tiền tăng khi bạn chi tiêu

Link tải Case Simulator for Standoff 2 APK + MOD (Vô hạn tiền) v2.8.6.3 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay bản Case Simulator for Standoff 2 MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandidhare chia sẻ về chơi để mở khóa các rương vật phẩm dễ dàng nhất. Rương vật phẩm càng có giá trị cao thì cơ hội nhận về món đồ giá trị càng lớn. Hãy thử sức với sự may mắn của bạn để thu thập các vật phẩm giá trị nhất cho bản thân nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Case Simulator for Standoff 2

Nhà phát hành

BearOff Games

Phiên bản hiện tại

v2.8.6.3

Ngày cập nhật

18/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 138MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *