car-driving-school-simulator-mod-apk

Car Driving School Simulator MOD (Mở Khoá Tất Cả) 3.24.0 APK

Cập nhật: 02/12/2023
Tải về

Car Driving School Simulator là một game mô phỏng lái xe cho phép bạn học lái xe trên các tuyến đường giao thông khác nhau, cùng với các loại xe ô tô. Bạn không không phải cố gắng dùng tốc độ để thắng người chơi khác mà cần dùng kỹ năng để vượt qua chính bản thân mình. Lái xe và ngắn gọn mọi thứ bên ngoài đầy thực tế cũng là một thú vị giúp thư giãn hiệu quả. Tải ngay bản Car Driving School Simulator MOD (mở khóa tất cả xe và địa điểm) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Car Driving School Simulator

Car Driving School Simulator được phát triển bởi BoomBit Games đã thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống. Bạn yêu thích lái xe và cảm thấy thư giãn với trải nghiệm ngồi sau tay lái phiêu lưu qua các tuyến đường khác nhau. Tựa game này sẽ cho bạn cuộc vui như vậy với cơ hội điều khiển nhiều loại ô tô khác nhau trên trình giả lập cực kỳ thực tế. Bạn đã sẵn sàng dùng chính kỹ năng lái xe của mình để chinh phục các địa điểm và vượt qua giới hạn của bản thân hay chưa?

Tham gia game mô phỏng lái xe ô tô cực đỉnh

Bước vào cuộc chơi của Car Driving School Simulator APK, các bạn sẽ trở thành tài xế xe cố gắng dùng chính kỹ năng điều khiển của mình để chinh phục đường đua. Game không phải là các cuộc đua trực tuyến mà thay vào đó là các cuộc đua với những tuyến đường khác nhau theo từng cấp độ.

car-driving-school-simulator-mod-mo-khoa-xe
Game mô phỏng lái xe ô tô cực đỉnh

Game mô phỏng lại quá trình lái xe vô cùng ấn tượng cho bạn trải màn hình điện thoại. Lái xe và xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra trên đường. Chính vì vậy bạn phải có kỹ năng lái xe tốt và không ngừng nâng cao kinh nghiệm của mình để chinh phục tất cả. Trò chơi phù hợp với các bạn thích trải nghiệm lái xe để giải trí sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

Lối chơi cạnh tranh với chính kỹ thuật lái xe của bạn

Car Driving School Simulator xây dựng lối chơi đơn giản, bạn sẽ cạnh tranh với chính kỹ thuật của bản thân. Hệ thống game sẽ thiết kế một mô hình điều khiển chân thực, tại đó bạn có thể sử dụng các nút khởi động xe, dùng chân ga, phanh và nút điều hướng giúp xe di chuyển an toàn và vượt qua các tuyến đường khác nhau.

car-driving-school-simulator-mod
Lối chơi cạnh tranh với chính kỹ thuật lái xe của bạn

Với hệ thống điều khiển trực quan, chỉ sau một đến 2 lần tham gia thử thách bạn sẽ thuận thục với chúng. Khi đã thuần thục là lúc bạn cần nâng cao hơn kỹ năng điều khiển của mình nhằm chinh phục thử thách lái xe cực khó phía sau. Bạn không chỉ lái xe qua nhiều địa hình mà còn lái xe trong các điều kiện khắc nghiệt và rất khó để hoàn thành nhiệm vụ.

Hệ thống xe cho bạn trải nghiệm lái cực phong phú

Car Driving School MOD APK sẽ cho bạn trải nghiệm lái xe mô phỏng phong phú với nhiều loại ô tô khác nhau. Bạn có thể thử sức lái những chiếc xe SUV, xe Sedan, xe CUV, cho đến những chiếc xe bán tải, xe tải hoặc siêu xe đắt đỏ. Những chiếc xe này hoàn toàn không có sẵn mà bạn cần dùng tiền thưởng để mở khóa dần dần trong quá trình chơi.

car-driving-school-simulator-mod-nhien-lieu-khong-giam
Hệ thống xe cho bạn trải nghiệm lái cực phong phú

Nhưng các bạn có thể chọn tải xuống bản Car Driving School Simulator MOD mở khóa tất cả xe. Nhờ vậy mà bạn có thể sử dụng bất kỳ chiếc ô tô yêu thích nào vào con đường đua bạn muốn. Đặc biệt về mặt tốc độ và kỹ thuật điều khiển của các chiếc ô tô khác nhau cũng có chút khác biệt. Vì vậy mà bạn luôn có những điều mới mẻ và sự hấp dẫn khi chơi game lái xe mô phỏng này.

Lái xe chinh phục nhiều địa điểm nổi tiếng khác nhau

Trải nghiệm lái xe sẽ càng thâm hấp dẫn bởi những địa điểm khác nhau được thiết kế cho bạn chinh phục. Car Driving School Simulator có một hệ thống bản đồ siêu phong phú. Các bạn sẽ có cơ hội được lái xe qua các thành phố nổi tiếng thế giới như: Tokyo, California, Canada, Aspen, Las Vegas, New York, Miami,…

car-driving-school-simulator-mod-mo-khoa-dia-diem
Lái xe chinh phục nhiều địa điểm nổi tiếng khác nhau

Mỗi địa điểm sẽ có những hệ thống giao thông khác nhau được thiết kế bối cảnh phù hợp với văn hóa của từng nước. Bạn sẽ phải dùng chính kỹ năng điều khiển xe siêu tốt của mình để vượt qua tất cả, di chuyển an toàn trên đường. Trong quá trình lái xe, bạn không chỉ được ngắm nhìn cảnh đẹp mà còn được cảm nhận một hệ thống âm thanh siêu cuốn khiến game ảo trở nên thực và kích thích hơn trên điện thoại.

Phiên bản Car Driving School Simulator MOD v3.24.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Car Driving School Simulator MOD APK với các tính năng sau:

  • Mở khóa tất cả địa điểm
  • MOD Mở khóa toàn bộ xe
  • MOD Nhiên liệu không giảm

Link tải Car Driving School Simulator APK + MOD (Mở khóa tất cả xe, địa điểm) cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Car Driving School Simulator MOD APK (Mở khóa xe, địa điểm) giúp các bạn có thể trải nghiệm hệ thống xe ô tô các loại phong phú, cùng các địa điểm lái xe ấn tượng Điều này hứa hẹn tạo nên trải nghiệm lái xe mô phỏng tuyệt vời nhất cho bạn sau những giờ làm việc hoặc học tập mệt mỏi.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Car Driving School Simulator

Nhà phát hành

BoomBit Games

Phiên bản hiện tại

v3.24.0

Ngày cập nhật

02/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 347MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Mở khóa xe, địa điểm, nhiên liệu không giảm

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *