Candy Disaster TD MOD (Menu, Vô Hạn Kim Cương, VIP) 3.4.7 APK

Cập nhật: 30/08/2023
Tải về

Candy Disaster TD là một game chiến thuật thủ thành kiểu mới với nhiều điểm bứt phá cực hấp dẫn. Nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng phòng thủ để trấn giữ thành trì của mình an toàn. Game không chỉ có các loại tháp để bạn nâng cấp mà còn có vô số các loại bẫy với nhiều công dụng khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Xây dựng chiến lược thông minh để ngăn chặn từng đợt sóng tấn công từ kẻ thù. Chính vì vậy, bạn sẽ không thể thiếu đi sự giúp đỡ từ Candy Disaster TD MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Menu VIP) do Bandishare cung cấp với rất nhiều tính năng hỗ trợ. Tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi và tải game miễn phí được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game Candy Disaster TD

Candy Disaster TD được phát triển bởi Erabit Studios đưa bạn vào cuộc chiến thủ thành cực kỳ lôi cuốn. Game cung cấp cho bạn một hệ thống các loại tháp cơ bản như: Tháp cung, tháp lính, tháp pháp sư, tháp pháo và bạn cũng có thể nâng cấp chúng như nhiều game cùng thể loại. Nhưng ngoài việc phát triển tháp phòng thủ, trong trò chơi này bạn còn có thể đặt thêm các bẫy hiện đại để tiêu diệt kẻ địch. Số lượng địch đông hơn, các đợt tấn công dồn dập hơn, độ khó cao hơn khiến thử thách khó khăn hơn rất nhiều. Muốn chiến thắng qua từng Level thực sự khó để bạn chinh phục.

Game thủ thành kiểu mới

Candy Disaster TD v3.4.7 APK là game thủ thành kiểu mới với đồ họa có nhiều cải tiếp thú vị từ trận địa cho đến tạo hình nhân vật. Kẻ thù của bạn được tạo hình có phần khá ngốc nghếch, đáng yêu chứ không hề ghê rợn như nhiều game thủ thành khác. Bạn là nhà khoa học với nhiệm vụ giúp người bạn là nhân vật trong game thu thập kẹo đã bị cướp bởi những tên quái vật.

candy-disaster-td-mod-vip
Game thủ thành kiểu mới

Bắt đầu cuộc chiến tranh giành kẹo bắt đầu vô cùng căng go. Bạn cần phải xây dựng chiến lược thủ thành hiệu quả để ngăn chặn những kẻ địch tấn công và cướp kẹo của bạn. Ngăn chặn thành công, bạn sẽ nhận được số lượng vàng nhất định và bạn có thể sử dụng vàng để mở khóa các loại bẫy đầu tiên để bảo vệ thành trì kẹo của bạn.

Vô số các loại bẫy khác nhau

Bạn có thể cản bước của kẻ địch bằng cách đặt bẫy xung quanh thành trì của mình. Candy Disaster TD APK v3.4.7 cung cấp cho người chơi một hệ thống vô số các loại bẫy khác nhau. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo cách bố trí bẫy để tận dụng tối đa công năng của nó. Bạn có thể đặt bẫy số nước sâu nguy hiểm, hay những chiếc bẫy đá sắc nhọn hoặc bẫy gai nhọn bằng kim loại gắn lên tường.

candy-disaster-td-mod-khong-qc
Vô số các loại bẫy khác nhau

Kẻ địch khi rơi vào bẫy sẽ bị tiêu diệt, tuy nhiên, sau mỗi lần có kẻ địch rơi vào bẫy, muốn sử dụng tiếp bạn cần chờ thời gian nó hoạt động trở lại. Bạn cần bố trí vị trí đặt bẫy phù hợp, cùng với số lượng bẫy thích hợp. Chúng sẽ hỗ trợ bạn cực tốt trong quá trình chiến đấu chống lại kẻ thù ăn trộm kẹo của bạn đó nhé!

Đa dạng khu vực chơi

Bản MOD Candy Disaster TD cung cấp cho bạn 3 khu vực chiến trường khác nhau. Chúng đại diện cho 3 điều kiện môi trường khác nhau là: Khu vực rừng rậm, khu vực sa mạc và khu vực băng tuyết. Chiến trường đầu tiên bạn sẽ trải nghiệm là khu vực rừng rậm với vô số cây cối, cùng những hố nước sâu nguy hiểm. Bạn sẽ phải chiến đấu thủ thành với kẻ địch là thổ dân sử dụng giáo tự chế.

candy-disaster-td-mod-menu
Đa dạng khu vực chơi

Còn ở khu vực sa mạc bạn sẽ chiến đấu trong một môi trường khắp nơi là xương rồng, xung quanh cũng có khá nhiều hố nước sâu. Kẻ địch của bạn là những tên trên đầu có quấn khăn, chúng giống như loài cá có khả năng di chuyển trên cát. Còn về khu vực băng tuyết sẽ phủ tuyết trắng khắp nơi với vô số những điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

Hệ thống thành tựu hấp dẫn

Candy Disaster TD MOD APK cung cấp một hệ thống thành tựu vô cùng lớn và hấp dẫn để khuyến khích bạn chiến đấu hết mình nhằm đạt những vị trí cao trong bảng xếp hạng. Khi bạn đạt được những thành tựu tốt, hệ thống cung cấp cho bạn những phần thưởng giá trị, đó chính là kim cương, bạn có thể sử dụng kim cương để mở khóa tháp, bẫy phục vụ quá trình chiens đấu của mình.

candy-disaster-td-mod-kim-cuong
Hệ thống thành tựu hấp dẫn

Phiên bản Candy Disaster TD 3.4.7 APK của Bandishare MOD gì?

  • MOD menu
  • MOD VIP/kim cương không giới hạn (Làm mới bất kỳ khi nào bạn mở cửa hàng)
  • MOD không tốn vật phẩm (Xu bổ sung, đá khôn, Bom Fang,…)
  • MOD xu không giảm (Mua bẫy trong giai đoạn không giảm xu)
  • MOD chặn quảng cáo.

Lưu ý: Kim cương tăng lên khi bạn sử dụng, chỉ cần vào cửa hàng sử dụng bạn sẽ có vô hạn kim cương

Link tải Candy Disaster TD APK + MOD (Menu, VIP, Vô Hạn Gems) v3.4.7

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Candy Disaster MOD APK được Bandishare chia sẻ là một game thủ thành thế hệ mới với nhiều cải tiến hấp dẫn từ đồ họa cho đến lối chơi. Bạn sẽ vận dụng tài mưu lược của bản thân để xây dựng tháp, đặt bẫy nhằm bảo vệ những chiếc kẹo ngọt thành công. Chúc các bạn có những phút giây giải trí cùng game thật vui vẻ và thoải mái!!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Candy Disaster TD

Nhà phát hành

Erabit Studios

Phiên bản hiện tại

v3.4.7

Ngày cập nhật

30/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 453MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật, thủ thành

Tính năng MOD

Menu, VIP, Kim Cương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *