candy-crush-friends-saga-mod

Tải Candy Crush Friends Saga MOD (Lives, Lượt) 3.8.4 APK

Cập nhật: 25/11/2023
Tải về

Candy Crush Friends Saga là một trong những Series giải đố đình đám đến từ nhà phát hành King. Tựa game này vẫn kế thừa lối chơi từ đàn anh đi trước là Candy Crush Saga hay Candy Crush Soda Saga,… nhưng cập nhật thêm nhiều tính năng mới vô cùng thú vị. Nhiệm vụ chính của bạn vẫn nối các viên kẹo màu sắc để vượt qua hàng nghìn Level khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng hoàn thành thử thách hơn khi tải về chơi phiên bản Candy Crush Friends Saga MOD APK (Vô hạn Lives, lượt) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Candy Crush Friends Saga

Candy Crush Friends Saga được phát hành vào tháng 10 năm 2018, tựa game này cũng nhanh chóng trở thành siêu phẩm được người chơi toàn cầu yêu thích. Trò chơi được đánh giá là phiên bản biến thể thành công nhất trong loạt game về Candy Crush Saga. Tìm hiểu kỹ hơn về những điều thú vị và tính năng mới được cập nhật trong phiên bản Candy Crush Friends Saga MOD APK với những thông tin chi tiết dưới đây:

Lối chơi Match-3 quá quen thuộc

Candy Crush Friends Saga 3.8.4 APK vẫn giữ nguyên lối chơi giải đố Match-3 đặc trưng. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình và vuốt để đổi vị trí của các viên kẹo màu sắc để tạo thành 3 viên cùng màu trở lên để xóa chúng và nhận về điểm thưởng tương ứng. Đặc biệt, bạn nên có chiến thuật để tạo thành các hàng 4 hoặc 5 viên kẹo giống nhau, chúng sẽ giúp việc phá hủy các viên kẹo và giải đố nhanh chóng hơn để lên các level tiếp theo.

candy-crush-friends-saga-mod-vo-han-mang
Lối chơi Match-3 quá quen thuộc

Ngoài cơ chế ăn điểm theo quy luật Match-3 cơ bản, ở phiên bản này nhà phát hành đã thêm một cơ chế hoàn toàn mới. Cơ chế mới này cho phép bạn xếp theo hình vuông 2 – 2 cũng có thể phá hủy các viên kẹo. Nhờ đó mà bạn có nhiều sự lựa chọn, nhiều cách để giải đố khác nhau nhằm nhận về các phần thưởng giá trị và thu thập các kho báu quý giá ở mỗi Level.

Xuất hiện thêm những người bạn đồng hành

Candy Crush Friends Saga điểm khác biệt lớn nhất so với Candy Crush Saga chính là ở mỗi cấp độ bạn sẽ có thêm những người bạn đồng hành cùng với mình. Những người bạn đó có thể là người tuyết, gấu bông hoặc bất kỳ ai trong thế giới kẹo ngọt được King tạo ra. Các nhân vật này có khả năng đặc biệt nào đó, chúng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình giải đố. Chẳng hạn như một số nhân vật sở hữu khả năng ném đá phú hủy diện tích nhỏ, hay có những nhân vật lại có khả năng giúp bạn phá hủy các viên kẹo cùng màu sắc,…

candy-crush-friends-saga-mod-vo-han-luot
Xuất hiện thêm những người bạn đồng hành

Nhiều chế độ mới đầy hấp dẫn được thêm

Khi mới ra mắt, Candy Crush Friends Saga MOD Lives, Moves chỉ có hơn 4000 level, nhưng con số này không dừng lại ở đó, đến thời điểm này game đã có hàng nghìn cấp độ khác nhau. Mỗi Level đều là những câu đố với độ khó khác nhau thách thức người chơi bởi nhiệm vụ phức tạp. Ngoài việc trải nghiệm game ở chế độ truyền thống, bạn còn có thể chơi game với 3 chế độ mới vô cùng hấp dẫn như:

  • Giải phóng động vật: Nhiệm vụ của bạn là giải đố để giải cứu các loài vật bị mắc kẹo dưới kẹo.
  • Giải phóng bạch tuộc: Nhiệm vụ của bạn là giải đố để giải cứu bạch tuộc bị mắc trong thạch. Bạn sẽ phải tính toán để phá giải các viên thạch màu sắc nhằm giải cứu bạch tuộc thành công trong số lượt đi có hạn.
  • Dunk the Cookies: Chế độ này với những câu đố cực khó và thử thách bạn giải một cách thông minh nhằm khiến các Cookies rơi xuống.
candy-crush-friends-saga-mod-vo-han-lives
Nhiều chế độ mới đầy hấp dẫn được thêm

Chế độ nào cũng hấp dẫn và có độ khó khác nhau. Bạn cần tính toán và lựa chọn những nước đi thông minh để vượt qua thử thách thành công. Trong quá trình giải đố, nếu quá khó khăn bạn hãy sử dụng để bộ trợ giúp để có thể vượt ải dễ dàng hơn nhé!

Đồ họa 3D với màu sắc rực rỡ

Đồ họa của Candy Crush Friends Saga v3.8.4 so với các phiên bản trước vượt trội hơn nhiều. Trên nền tảng đồ họa 3D, kết hợp cùng màu sắc rực rỡ khiến bạn ấn tượng ngay lần đầu chơi. Kết hợp cùng với âm thanh và hiệu ứng đẹp khiến bạn được thư giãn thoải mái nhất.

candy-crush-friends-saga-mod-apk
Đồ họa 3D với màu sắc rực rỡ

Game cho phép bạn chơi cả ngoại tuyến và trực tuyến và bạn có thể đồng bộ dữ liệu để đăng nhập tài khoản vào thiết bị chơi vẫn giữ nguyên level bạn đã đạt được. Không những vậy, khi đăng nhập tài khoản Facebook bạn còn có thể tham gia chơi cùng bạn bè và so tài cao thấp với các vị trí trên bảng xếp hạng.

Phiên bản Candy Crush Friends Saga 3.8.4 APK MOD gì?

  • MOD Vô hạn mạng (lives)
  • MOD vô hạn lượt (Moves).

Link tải Candy Crush Friends Saga APK + MOD (vô hạn Mạng, Lượt) miễn phí

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải phiên bản Candy Crush Friends Saga MOD (Vô hạn mạng, lượt đi) được Bandishare chia sẻ trong bài bạn có thể chơi game thoải mái, không bị giới hạn bởi 5 mạng như trước, cũng không bị giới hạn bởi số lượt đi quy định ở mỗi bàn. Điều này sẽ giúp cuộc vui của bạn được trọn vẹn và dễ dàng chinh phục hàng nghìn thử thách của trò chơi.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Candy Crush Friends Saga

Nhà phát hành

King

Phiên bản hiện tại

v3.8.4

Ngày cập nhật

25/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 97MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Giải đố, Match-3

Tính năng MOD

Vô hạn mạng, lượt đi

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *