burst-to-power-apk

Tải Burst To Power MOD (Menu, Bất tử, Vô hạn Tiền/Skill) 1.4.1p4 APK

Cập nhật: 06/09/2023
Tải về

Burst To Power là một game nhập vai được phát triển bởi BOOLit Game Studio với thiết kế đồ hoạ anime trông vô cùng ấn tượng và cuốn hút. Game đưa người chơi vào cuộc chiến sử thi với việc đối đầu trống lại kế hoạch xấu xa của Gloggle. Tìm hiểu rõ hơn về game qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Đồng thời tải miễn phí phiên bản Burst To Power MOD APK 1.4.1p4 (Điểm Spirit, Bất Tử, Kỹ năng, Mod Menu) để hỗ trợ Reyline – nhân vật mà bạn nhập vai cản đường Gloggle thành công nhé!

Giới thiệu game Burst To Power

Câu truyện của Burst To Power bắt đầu bằng sự kiện vị thần quyền năng Gloggle bị ném vào Overworld. Hắn đã gây ra những cuộc hỗn loạn trên tất cả thế giới của BOOLitVerse. Bạn sẽ nhập vai anh chàng Reyline là người học việc duy nhất dũng cảm đứng lên ngăn chặn và cản đường kế hoạch xấu xa của Gloggle. Câu chuyện bắt đầu như vậy, các bạn sẽ phải mở khoá các anh hùng, tham gia các trấn đấu, tăng cấp, tăng sức mạnh, mở khoá quyền năng, chuyển đổi,… để chống lại thể lục từ Gloggle.

Bước vào những cuộc chiến với nhiều kẻ thù

Cuộc chiến trong Burst To Power không hề cân sức, bạn phải vận dụng tư duy nhạy bén của bản thân, kết hợp cùng các thao tác điều khiển điêu luyện để có thể tấn công, phòng thủ, bắn quả cầu năng lượng hoặc bay… trước sự tấn công liên tục của địch. Ban đầu bạn chỉ có một thân một mình, bước vào cuộc chiến tay đôi. Bạn luôn phải đảm bảo duy trì những chỉ số quan trọng cho anh chàng Reyline như: HP (máu), năng lượng linh hồn, điểm giận dữ, sự bền bỉ.

burst-to-power-mod

Nếu bạn không chú ý duy trì các chỉ số trên, nhân vật của bạn trong Burst To Power Mod APK sẽ gặp bất lợi và rất nhanh tiêu hao máu khiến bạn thua cuộc. Không ngừng luyện tập kỹ năng chăm chỉ và kết hợp chúng một cách khéo léo sẽ giúp bạn diệt địch thành công để dành chiến thắng trong mỗi trận đấu.

Mở khoá và khai thác triệt để sức mạnh nhân vật

Nhân vật không chỉ có một vào kỹ năng mặc định mà chúng sở hữu rất nhiều tiềm năng ẩn bên trong đang chờ các bạn khai phá và “bung” nó ra. Càng lên các Level cao, các bạn sẽ khám phá và mở khoá được những tiềm năng mới của nhân vật. Hãy khai thác triệt để chúng để hỗ trợ quá trình cản kế hoạch của Gloggle.

burst-to-power-mod-diem-linh-hon

Một trong những điều kiện để thăng tiến sức mạnh cho nhân vậy thay vì lên cấp đó chính là thu thập tài nguyên từ các trận đấu bạn chiến thắng. Bạn có thể dùng tiền vàng trong BURST To Power APK để mở ra những khả năng mới đầy sự đột phá giúp nhân vật cải thiện những chỉ số đáng kể. Nhờ vậy mà tỷ lệ chiến thắng các trận đấu trong Burst To Power dễ dàng hơn.

Cùng đồng đội vượt thử thách ở một số màn chơi

Với bản MOD Burst To Power việc tuỳ chỉnh đội hình chiến đấu của bạn trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Có những màn chơi các bạn phải lập team để vượt qua các thử thách yêu cầu. Bạn có thể lựa chọn các anh hùng khác nhau trong bộ sưu tập để lập một team trong mơ của riêng bạn.

burst-to-power-mod-bat-tu

Tuy nhiên muốn có đồng đội, các bạn phải mở khoá chúng. Sau đó cùng xây dựng chiến thuật để đưa họ vào những vị trí cần thiết để cùng chống lại quái vật, kẻ thù và đi sâu hơn vào những vùng nguy hiểm. Nếu bạn biết cách phối hợp các anh hùng một cách ăn ý, nó sẽ giúp tốc độ càn quét địch của bạn nhanh hơn.

Đặc biệt, bạn còn có một lợi thế khi sở hữu nhiều anh hùng đó là chuyển đổi các nhân vật trong một trận đấu tuỳ ý. Điều này giúp bạn có thể chiến đấu và giành thắng lợi dễ dàng hơn rất nhiều.

Thúc đẩy nhân vật biến đổi để đạt giới hạn

burst-to-power-menu-mod

Thúc đẩy nhân vật biến đổi để đạt được giới hạn là vô cùng cần thiết khi chơi Burst To Power APK. Người anh hùng của bạn có thể biến đổi ngay trong trận đấu khi năng lượng được đẩy lên mức giới hạn cùng các yếu tố cần thiết liên quan. Lúc này, nhân vật sẽ có vầng hào quang với sức mạnh khủng khiếp bao quanh toàn bộ cơ thể. Nó cũng chính là lúc sức mạnh tăng lên gấp nhiều lần để tung ra những chiêu thức có sức sát thương cực lớn. Nhờ vậy mà tiêu diệt địch nhanh, gọn, nhẹ.

Phiên bản Burst To Power MOD APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Burst To Power APK với các tính năng sau:

  • Mod Menu của Somod.
  • Bất Tử.
  • Vô hạn điểm Spirit (Linh hồn)
  • Vô hạn kỹ năng
  • Vô hạn pha lê
  • Tăng Level

Với phiên bản này chắc chắn sẽ tạo cho bạn rất nhiều lợi thế tuyệt vời để đối đầu và cản đường của thế lực Gloggle xấu xa một cách dễ dàng.

Link Tải Burst To Power MOD APK v1.4.1p4 (Menu, Bất Tử, Kỹ năng, Pha Lê)

Link Download TẠI ĐÂY

Kết Luận: Như vậy, các bạn có thể thấy được rằng, việc tải Burst To Power APK 1.4.1p4 (Bất Tử, Điểm Spirit, Kỹ năng, Mod Menu) sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế tuyệt vời trong game. Qua đó cuộc chiến chống lại thế lực xấu xa của anh chàng Reyline trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Burst To Power

Nhà phát hành

BOOLit Game Studio

Phiên bản hiện tại

v1.4.1p4

Ngày cập nhật

06/09/2023

Dung lượng

Khoảng 223MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại

Hành động, nhập vai

Yêu cầu khác

Không phù hợp với trẻ dưới 12 tuổi

Tính năng MOD

Menu, Bất tử, điểm linh hồn, vô hạn tiền, pha lê, Skill, tăng Level,…

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *