bulu-monster-mod-apk

Tải Bulu Monster MOD (Phần Thưởng Lớn) 10.3.1 APK cho Android

Cập nhật: 02/12/2023
Tải về

Bulu Monster là một game nhập vai chiến đấu theo lượt đưa bạn thành người huấn luyện quái thú. Bạn sẽ thu thập những loài thú Bulu dễ thương, huấn luyện để tăng cường sức mạnh và đưa chúng đi thi đấu với những quái vật khác. Game được lấy cảm hứng phát triển từ các sinh vật trong Pokeball huyền thoại. Trải nghiệm trò chơi ngay với phiên bản Bulu Monster MOD (phần thưởng lớn) v10.3.1 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Bulu Monster

Bulu Monster của nhà phát hành Sigma Game Limited đưa bạn đến vùng đất Bulu với rất nhiều quái thú sinh sống. Bạn là một người huấn luyện quái thú, bạn sẽ thu thập các quái thú Bulu, huấn luyện chúng rồi đưa chúng vào các cuộc chiến tiêu diệt quái thú khác. Game không chỉ đưa bạn vào hành trình chiến đấu kịch tính mà còn cho phép bạn phiêu lưu, khám phá nhiều địa điểm sinh đẹp khác nhau trong vùng đất Bulu. Hãy lên chiến lược thông minh để đánh bại kẻ địch và trở thành người huấn luyện quái thú mạnh nhất.

Game đấu thú Bulu siêu hấp dẫn dành cho điện thoại

Trong vai trò một người huấn luyện thú, bạn sẽ được phiêu lưu ở vùng đất Bulu với nhiều loài quái vật khác nhau. Bạn cần thu thập các loài quái vật trong game Bulu Monster APK để huấn luyện và đưa chúng giao đấu với những quái vật khác. Chiến thắng sẽ giúp bạn thu thập được nhiều hơn nữa quái vật độc đáo cho bộ sưu tập của mình. Bạn cần thể hiện tố chất huấn luyện viên của mình để đưa đội quân quái thú của mình chinh phục những đối thủ mạnh mẽ nhất.

bulu-monster-apk-mod
Game đấu thú Bulu siêu hấp dẫn dành cho điện thoại

Bulu Monster yêu cầu bạn phải hiểu về kỹ năng của quái thú, nắm được đặc trưng của chúng. Khi đó bạn có thể chọn những quái thú phù hợp cho trận chiến sắp tới. Không ngừng nâng cấp các kỹ năng chiến đấu tốt hơn, ấn tượng hơn cho quái thú để giành chiến thắng dễ dàng hơn. Bạn cần chinh phục đỉnh cao với ngôi vị người huấn luyện thú giỏi nhất vùng đất Bulu.

Hệ thống quái thú hơn 150 loại khác nhau

Bulu Monster MOD APK (full tiền, phần thưởng lớn) có một hệ thống quái thú với hơn 150 loại khác nhau. Với con số lớn như vậy, game hứa hẹn tạo ra cho bạn một cuộc khám phá thế giới của các loài quái thú đầy thú vị. Mỗi quái thú đại diễn cho một nguyên tố đặc trưng, nó cũng đặc trưng cho sức mạnh của quái thú đó.

bulu-monster-mod-nhan-thuong
Hệ thống quái thú hơn 150 loại khác nhau

Bạn cần chọn lựa quáo thú phù hợp cho mỗi trận đấu sắp diễn ra. Nâng cấp sức mạnh và cả trang bị để tăng cường sức mạnh và đánh bại quái thú đối thủ nhanh chóng nhất. Bạn cần tìm hiểu về yếu tố khắc chế trong các nhóm nguyên tố quái thú, khi đó bạn có thể tạo ra được chiến thuật tấn công phù hợp với tỷ lệ chiến thắng cao hơn đối thủ của mình.

Hành trình chiến đấu đưa bạn đi qua 14 địa điểm

Hành trình chiến đấu trong Bulu Monster đưa bạn đi đến nhiều địa điểm khác nhau. Có tất cả 14 địa điểm, tương ứng với 14 lục địa khác nhau ở vùng đất Bulu. Mỗi vùng đất đến bạn sẽ tham gia cuộc chiến với các loài quái vật khác nhau. Vì vậy mà bộ sưu tập quái thú của bạn sẽ ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Mỗi địa điểm là một chuỗi nhiệm vụ cần bạn hoàn thành để có thể mở khóa địa điểm tiếp tục hành trình chinh phục thử thách.

bulu-monster-apk
Hành trình chiến đấu đưa bạn đi qua 14 địa điểm

Khung cảnh và chiến trường ở các địa điểm khác nhau được thiết kế khác biệt. Điều này không chỉ tạo nên tính mới mẻ mà còn khiến bạn cảm nhận được thử thách khó khăn và nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn khám phá. Bạn cần chuẩn bị tinh thần thật tốt, chuẩn bị đội quân quái thú mạnh mẽ để đối mặt và tiêu diệt mọi quái thú trong game.

Gặp gỡ với hơn 50 huấn luyện viên khác

Trong quá trình khám phá và phiêu lưu ở thế giới Bulu Monster, các bạn còn gặp hơn 50 huấn luyện viên khác. Họ là các NPC với sở trường và kỹ năng huấn luyện quái thú khác nhau. Bạn sẽ phải chiến đấu với họ để thể hiện kỹ năng và khẳng định vị thế của người huấn luyện viên giỏi nhất. Bạn không nên đánh giá thấp về năng lực của họ, luôn cẩn thận và cố gắng hết sức mới giúp bạn giành chiến thắng tuyệt đối.

bulu-monster-mod-apk-nhan-thuong-lon
Gặp gỡ với hơn 50 huấn luyện viên khác

Sẽ có những huấn luyện viên sở hữu những quái thú cực hiếm với sức mạnh lớn. Việc đối đầu với họ có phần khó khăn, nhưng hãy dùng chiến thuật thông minh để đánh bại quái thú của họ và thu thập về bộ sưu tập của bạn thêm loài quái thú mới nhé! Càng về sau, huấn luyện viên và quái thú càng mạnh nên rất khó để có thể đánh bại họ.

Đồ họa 3D đầy màu sắc với kỹ năng chiến đấu đẹp mắt

Bulu Monster có đồ họa 3D dạng hoạt hình khá dễ thương với màu sắc ấn tượng. Đặc biệt, phần kỹ năng chiến đấu của các quái thú được nhà phát hành làm hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Game vừa đánh vào thị sáng, thính giác và cảm xúc của bạn khi chơi với hệ thống tính năng mượt mà. Nhờ vậy mà bạn luôn có cuộc chơi tuyệt vời nhất với quái thú của mình.

bulu-monster-mod
Đồ họa 3D đầy màu sắc với kỹ năng chiến đấu đẹp mắt

Phiên bản Bulu Monster MOD v10.3.1 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Bulu Monster MOD APK với tính năng sau:

  • MOD Nhận thưởng nhiệm vụ vô hạn (Phần thưởng lớn)
  • MOD không hoạt động trong cửa hàng

Để nhận thưởng vô hạn, sau khi kết thúc hướng dẫn game, bạn chạm ô màu đỏ, nhấp vào tìm kiếm rồi chọn Done. Cứ lặp đi lặp lại thao tác để giúp bạn nhận về phần thưởng lớn nhất nhé! Cuối cùng bạn đóng cửa sổ này lại để tiếp tục cuộc chơi.

Link tải Bulu Monster APK + MOD (phần thưởng lớn) v10.3.1 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bulu Monster MOD APK (Phần thưởng nhiệm vụ vô hạn) của Bandishare giúp bạn có lượng tiền thưởng cực lớn. Nhờ vậy mà việc thu thập quái thú, nâng cấp sức mạnh và mua sắm trang bị trở nên dễ dàng hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Bulu Monster

Nhà phát hành

Sigma Game Limited

Phiên bản hiện tại

v10.3.1

Ngày cập nhật

02/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 86MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Nhập vai

Tính năng MOD

Nhận thưởng nhiệm vụ vô hạn

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *