bullet-man-3d-mod-apk

Tải Bullet Man 3D MOD (Vô Hạn Đạn) v1.8.3 APK cho Android

Cập nhật: 23/11/2023
Tải về

Bullet Man 3D là một game bắn súng giải trí vô cùng thú vị trên điện thoại. Có rất nhiều cấp độ khác nhau với địa hình thay đổi. Bạn sẽ phải bắn súng tiêu diệt kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ giải cứu con tin. Bạn sẽ phải tính toán và xác định đường đi của đạn thật chuẩn xác nhằm tiêu diệt kẻ địch bởi số lượng đạn có hạn. Nhưng nếu bạn tải phiên bản Bullet Man 3D MOD (vô hạn đạn) v1.8.3 APK được Bandishare chia sẻ thì nhiệm vụ chắc chắn sẽ dễ dàng thực hiện hơn.

Giới thiệu về game Bullet Man 3D

Bullet Man 3D là tựa game của nhà phát hành CrazyLabs LTD. Trong một không gian rộng lớn, kẻ địch của bạn đông hơn bạn rất nhiều. Bạn chỉ có một mình, bạn sẽ dùng khả năng bắn tỉa của bản thân để tạo ra các đường đạn chuẩn xác tiêu diệt kẻ địch. Chiến lược thông minh sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ giải cứu con tin trong thời gian ngắn nhất. Có rất nhiều cấp độ với thử thách thay đổi liên tục cho bạn cuộc chơi vô cùng thú vị. Liệu bạn sẽ mất bao lâu để phá đảo trò chơi này?

Game bắn tỉa trên điện thoại cực hay

bullet-man-3d-mod
Game bắn tỉa trên điện thoại

Bạn là tay súng bắn tỉa đứng ở ngoài căn cứ của địch, nhiệm vụ của bạn là dùng khẩu súng trong tay của mình, ngắm bắn chuẩn xác để tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng. Bạn không nên bắn liên tục bởi lượng đạn trong game làcó hạn, vì vậy bạn cần tính toán và có chiến lược thông minh để tiêu diệt kẻ địch thành công. Cố gắng tiêu diệt kẻ địch trước khi chúng bắn chết bạn trước.

Lối chơi đơn giản, cách điều khiển dễ dàng

Bullet Man 3D MOD APK có lối chơi vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình, sau đó trượt ngón tay về hướng bạn muốn bắn đạn tới. Khi bạn thả thay sẽ có một dòng đỏ xuất hiện tượng trưng cho đường đạn mà bạn bắn đi. Cái khó ở đây là bạn phải xác định góc bắn làm sao cho tiêu diệt địch chuẩn xác bởi địch không đứng yên mà chúng sẽ di chuyển. Bên cạnh đó chúng còn có khả năng chống trả, vì vậy bạn không hạ chúng ngay từ viên đạn đầu tiên thì kẻ chết chính là bạn.

bullet-man-3d-apk-mod
Lối chơi đơn giản, cách điều khiển dễ dàng

Hệ thống cấp độ liên tục thay đổi, căn cứ của chúng có sẽ biến chuẩn và bạn cần biết tận dụng địa hình để tính toán góc bắn chuẩn xác nhất. Cố gắng hạ gục kẻ địch để giải cứu con tin thành công và hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng hấp dẫn nhé!

Kẻ địch có số lượng không cố định

Mỗi màn chơi trong Bullet Man 3D v1.8.3 APK được thiết kế riêng biệt mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho bạn khi chơi. Địa hình khác nhau, bên cạnh đó bạn còn phải đối mặt với số lượng kẻ địch không cố định. Sẽ có những bàn kẻ địch chỉ có 2, nhưng sẽ có những bàn kẻ địch có đến 5, có những bàn nhiều hơn thế.

bullet-man-3d-mod-vo-han-dan
Kẻ địch có số lượng không cố định

Địa hình có thể tạo nên những khó khăn cho bạn tiêu diệt kẻ địch bởi chúng sẽ dùng địa hình để ẩn nấp. Bạn cần phải vận dụng sự tư duy thông minh để có thể tạo ra những đường đạn có thể bắn trúng vào địch. Bạn cùng cần linh hoạt chiến lược để có thể hạ gục kẻ địch trong thời gian nhanh nhất.

Vật phẩm hỗ trợ thay đổi theo khu vực

Càng chơi, độ khó của Bullet Man 3D càng nâng cao, thật may khi bạn có thể nhận được các vật phẩm hỗ trợ có sẵn trong các khu vực đó. Mỗi khu vực sẽ có những vật phẩm phù hợp được đặt sẵn để bạn thu thập và sử dụng. Nó có thể là bom hẹn giờ để khiến kẻ địch nổ tung, hay vùng định hướng cho viên đạn, khi bắn vào khu vực này đạn của bạn sẽ đi với tốc độ cao vào hướng được chỉ định,… Tận dụng vật phẩm hỗ trợ một cách thông minh sẽ giúp bạn có thể vượt qua các cấp độ một cách dễ dàng hơn.

Hoàn thành nhiệm vụ giải cứu con tin

bullet-man-3d-mod-apk-vo-han-dan
Hoàn thành nhiệm vụ giải cứu con tin

Như Bandishare từng nhắc đến ở trên, nhiệm vụ của bạn chính là giải cứu con tin trong căn cứ của kẻ địch. Tuy nhiên, không phải màn chơi nào bạn cũng phải cứu con tin đâu nhé! Sẽ có những cấp độ chỉ chỉ yêu cầu bạn tiêu diệt toàn bộ kẻ địch thông. Nhưng với những màn chơi giải cứu con tin sẽ khó hơn. Tại sao lại khó khăn bởi bạn cần tính toán để đảm bảo bắn trúng địch và không được bắn nhầm con tin. Khi con tin chết thì nhiệm vụ của bạn thất bại và bạn chính là kẻ thua cuộc.

Phiên bản MOD Bullet Man 3D APK v1.8.3 có gì?

Bandishare cung cấp cho bạn phiên bản Bullet Man 3D MOD tính năng sau:

  • MOD vô hạn đạn

Với số lượng đạn vô hạn, bạn có thể bắn đến khi nào tiêu diệt hết kẻ địch thì thôi mà không cần quá chú tâm đến việc tính toán và hạn chế lần bắn để tiêu diệt được địch như cách thông thường.

Link tải Bullet Man 3D APK + MOD (vô hạn đạn) v1.8.3 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bullet Man 3D MOD APK (vô hạn đạn) được Bandishare chia sẻ là một game bắn tỉa cực đơn giản. Nhưng khi chơi bạn sẽ thấy thử thách rất khó và việc hoàn thành nhiệm vụ sẽ không hề dễ dàng như bạn tưởng. Chỉ bằng đồ họa với màu sắc đơn giản, nhưng lối chơi cuốn hút sẽ cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Bullet Man 3D

Nhà phát hành

CrazyLabs LTD

Ngày cập nhật

20/09/2023

Dung lượng game

83MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Hành động, bắn súng

Tính năng MOD

Vô hạn đạn

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *