build-a-bridge-mod-apk

Tải Build a Bridge! MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 4.2.2 APK

Cập nhật: 10/07/2023
Tải về

Build a Bridge! là một game giải đố với nhiệm vụ xây dựng cầu vô cùng thú vị. Bạn sẽ trở thành kỹ sư cầu đường, dùng nguyên liệu và các chi tiết trong game để thiết kế ra những chiếc cầu phù hợp với từng địa hình khác nhau. Điều quan trọng của trò chơi này không phải là tạo dựng cây cầu đẹp mà cây cầu đó phải an toàn để ô tô di chuyển qua. Với lối chơi đơn giản, cùng đồ họa 2D đầy màu sắc, game mang đến cho bạn những phút giây vô cùng thú vị. Tải ngay phiên bản Build a Bridge! MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game Build a Bridge!

Build a Bridge! là siêu phẩm được phát triển bởi BoomBit Games đã thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống. Game đòi hỏi bạn phải có sự sáng tạo, nắm được nguyên tắc vật lý để xây dựng nên những chiếc cầu an toàn cho xe di chuyển qua các địa hình khác nhau. Hệ thống nhiệm vụ vô cùng đa dạng cho bản thoải mái sáng tạo ra những bản thiết kế cây cầu khác nhau. Lối chơi cực đơn giản, nhưng để có thể nhận được đánh giá 3 sao cho mỗi cây cầu hoàn thành không hề dễ chút nào.

Xây dựng những chiếc cầu an toàn ở các địa hình

Build a Bridge! v4.2.2 APK biến thành một kỹ sư cầu đường với nhiệm vụ xây dựng những cây cầu khác nhau. Để tạo ra những chiếc cầu cho xe di chuyển an toàn, bạn cần quan sát địa hình, đánh giá địa chất và am hiểu về nguyên tắc vật lý. Sau đó bạn sẽ dùng các nguyên liệu được cung cấp để kết nối chúng và sắp xếp vị trí của chúng nhằm tạo ra những cây cầu ấn tượng nhất.

build-a-bridge-mod
Xây dựng những chiếc cầu an toàn ở các địa hình

Hệ thống game xây dựng lối chơi cực đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào di chuyển ngón tay trên màn hình là có thể đưa các nguyên liệu, chi tiết kết nối lại thành cây cầu theo ý tưởng của bạn. Xe ô tô di chuyển qua cây cầu sẽ có trọng lượng, sức nặng khác nhau. Đòi hỏi bạn cần đảm bảo xây dựng cây cầu vững chắc giúp xe di chuyển an toàn và nhận về những phần thưởng giá trị.

Hệ thống cung cấp chi tiết, nguyên liệu để bạn thiết kế

Build a Bridge! MOD APK cung cấp cho bạn sẵn các chi tiết, nguyên liệu để bạn thực hiện bản thiết kế cây cầu của mình. Bạn có thể sử dụng gỗ, kim loại, nhựa, sắt, vàng, nhôm,… để tạo nên những cây cầu chất lượng nhất. Sau khi công trình hoàn thành, bạn cần kiểm chứng về độ bền của cây cầu bằng việc đưa ô tô di chuyển qua. Nếu ô tô có thể đi qua thành công để về đích thì bạn sẽ chiến thắng, nhưng nếu cầu xập, xe rơi xuống chứng tỏ cây cầu bạn thiết kế chưa đạt chuẩn.

build-a-bridge-apk
Hệ thống cung cấp chi tiết, nguyên liệu để bạn thiết kế

Tuy nhiên, ở những cấp độ đầu, chi tiết và nguyên liệu còn khá hạn chế. Vì vậy, bạn cần tận dụng nguyên liệu có được để bạn xây dựng những cây cầu phù hợp với địa hình. Dần dần, càng lên những cấp độ cao, bạn càng có nhiều nguyên liệu, chi tiết để sử dụng. Bạn cũng có thể tải về bản Build a Bridge! MOD Mở khóa tất cả để có thể sở hữu nhiều nguyên liệu cho việc thiết kế cây cầu của bản thân.

Hơn 86 cấp độ với độ khó tăng cao

Game Build a Bridge! đưa bạn tham gia cuộc chơi giải đố logic để xây dựng cầu ở 86 cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ, hệ thống lại đưa bạn đến một khu vực có địa hình khác biệt. Bạn sẽ cần quan sát địa hình, sau đó xây dựng lên các ý tưởng cây cầu để hiện thực hóa nó. Ở những cấp độ thấp, thử thách khá đơn giản, bạn có thể vượt qua khá dễ dàng, nhưng càng lên cao, độ khó càng tăng, để xây dựng cầu và vượt qua thử thách sẽ không còn đơn giản nữa.

build-a-bridge-apk-mod
Hơn 86 cấp độ với độ khó tăng cao

Bạn không chỉ xây dựng những cây cầu thẳng, cong mà bạn còn phải thực hiện những cây cầu uốn lượn để phù hợp với địa hình. Địa hình ngày càng hiểm trở, khiến cho việc thiết kế đòi hỏi bạn không chỉ sáng tạo hơn mà còn cần phải có tư duy tốt hơn. Bạn sẽ cần lần lượt vượt qua từng cấp độ, bạn phải hoàn thành cấp độ hiện tại của mình mới có thể mở khóa cấp độ cao hơn để tiếp tục hành trình chinh phục nó.

Cố gắng đạt 3 sao đánh giá cao nhất ở mỗi cấp độ

Xây dựng cầu khá đơn giản, Bandishare tin chắc bất cứ game thủ nào khi chơi Build a Bridge! đều có thể tạo ra những chiếc cầu của riêng mình cho từng thử thách. Tuy nhiên, điểm khó thách thức các bạn ở đầy là làm thế nào để cây cầu bạn dựng nhận được đánh giá 3 sao. Điều này mới là điểm mấu chốt và thực sự khó trong game. Bạn cần tối ưu nguyên liệu, đảm bảo tạo ra những cây cầu an toàn nhất.

build-a-bridge-mod-vo-han-tien
Cố gắng đạt 3 sao đánh giá cao nhất ở mỗi cấp độ

Nhận được đánh giá cao không chỉ giúp bạn thể hiện được kỹ năng và đẳng cấp của bản thân, mà nó còn giúp bạn nhận về lượng tiền thưởng cực lớn. Với số tiền thưởng cao, bạn có thể làm nhiều thứ trong game hơn, chẳng hạn như mua gợi ý để xây dựng cầu tốt hơn. Dần dần bạn có thể tạo ra những chiếc cầu an toàn để cho xe ô tô con, xe cứu hỏa, xe bán tải,… đi qua an toàn.

Đồ họa 2D với màu sắc tươi sáng

Build a Bridge! có đồ họa 2D vô cùng sắc nét, với màu sắc tươi sáng game đã tái hiện không gian lý thú để bạn thiết kế các bản thiết kế khác nhau. Địa hình đa dạng, tất cả đều được mô phỏng một cách chân thực để bạn có cuộc chơi thú vị nhất. Cùng với hệ thống âm thanh sống động khiến bạn có cuộc chơi thật kích thích trên điện thoại của mình.

build-a-bridge-mod-mo-khoa
Đồ họa 2D với màu sắc tươi sáng

Phiên bản Build a Bridge! MOD v4.2.2 APK có gì?

Bandishare cung cấp bản Build a Bridge! MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD Mở khóa

Link tải Build a Bridge! APK + MOD (Vô hạn tiền, mở khóa) v4.2.2 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Build a Bridge! MOD (Vô hạn tiền, mở khóa) được Bandishare chia sẻ không chỉ giúp bạn có lợi thế mà còn tạo ra cuộc chơi thú vị hơn. Các bạn cũng yên tâm về độ an toàn của File cài đặt, nó được lấy từ file gốc trên CH Play, không chứa virus độc hại. Vì vậy mà các bạn sẽ cài đặt dễ dàng và tận hưởng phút giây ấn tượng nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Build a Bridge!

Nhà phát hành

BoomBit Games

Phiên bản hiện tại

v4.2.2

Ngày cập nhật

07/07/2023

Dung lượng game

Khoảng 70MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Giải đố

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mở khóa

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *