bouncemasters-mod-apk

Tải Bouncemasters MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) v2.1.1 APK

Cập nhật: 20/11/2023
Tải về

Bouncemasters là một game giải trí vô cùng vui nhộn với lối chơi đơn giản, nhưng cách khai thác nội dung có phần kỳ quặc tạo nên sức hút. Nhiệm vụ chính của bạn là giúp đỡ chú chim cánh cụt nhỏ nhảy thật xa và vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm khác nhau. Để chú chim cánh cụt của bạn nhanh chóng về đích và có những phút giây thư giãn thoải mái nhất, bạn nên chọn tải về chơi phiên bản Bouncemasters MOD (Vô hạn tiền xu, kim cương) v2.1.1 APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Bouncemasters

Bouncemasters: Penguin Games hay Cánh Cụt Nảy: Trò Chơi Nhảy là một siêu phẩm của nhà CASUAL AZUR GAMES. Game dành cho tất cả mọi người với hơn 100 triệu lượt tải xuống. Bạn cùng với chú chim cánh cụt nhỏ của mình vượt qua những thử thách vô cùng khó khăn một cách an toàn. Game dù có lối chơi đơn giản, nhưng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng tốt và sự tập trung cao độ mới có thể chinh phục lần lượt các thử thách. Liệu bạn sẽ mất bao lâu để giúp chú chim cánh cụt về đích an toàn?

Giải trí vui nhộn cùng chú chim cánh cụt dễ thương

bouncemasters-mod-vo-han-tien-xu
Game giải trí vui nhộn cùng chim cánh cụt dễ thương

Bouncemasters là một trò chơi điện tử vô cùng vui nhộn. Bạn sẽ được chơi cùng chú chim cánh cụt nhỏ vô cùng dễ thương. Nhiệm vụ của bạn là giúp chú chim cánh cụt này vượt qua các thử thách và nhảy thật xa. Bạn sẽ phải dùng những cú đá hoặc đánh từ chú gấu bắc cực để đưa chim cánh cụt vụt bay lên cao và vượt qua các chướng ngại vật để tiếp tục cuộc hành trình. Trong quá trình làm nhiệm vụ, bạn sẽ gặp nhiều loại thực vật, nhiều loài động vật cản đường. Bạn phải vượt qua tất cả nếu muốn chinh phục thử thách với quãng đường xa nhất có thể.

Cách điều khiển chim cánh cụt nhảy xa đơn giản

Hệ thống điều khiển của Bouncemasters MOD APK khá đơn giản, nhưng yêu cầu cao về kỹ thuật và sự tập trung. Tại sao lại nói như vậy là bởi vì, bắt đầu bạn sẽ điều khiển chú gấu bắc cực tung ra cú đánh đúng thời điểm nhằm tạo bàn đạp giúp chim cánh cụt bay thật xa. Tiếp đó trong hành trình bay của mình, bạn cần chạm vào màn hình điện thoại đúng thời điểm để chim cánh cụt nhảy lên đầu các loài động vật khác nhau. Khi đó nó mới có thể tiếp tục nhảy đến đích để đến với tình yêu của nó.

bouncemasters-mod-vo-han-da-quy
Cách điều khiển chim cánh cụt nhảy xa đơn giản

Vượt qua hết chặng đường bạn sẽ mở khóa được chặng tiếp theo để tiếp tục hành trình tìm đến tình yêu. Với đồ họa 2D đầy màu sắc tươi sáng, game không chỉ gây ấn tượng cho bạn mà còn phù hợp để giải trí với mọi lứa tuổi. Cùng với đó là hệ thống âm thanh sống động cực kỳ kích thích thính giác của bạn khi chơi game.

Thử thách vô cùng đa dạng đa chờ bạn vượt qua

Trong quá trình chim cánh cụt bay và di chuyển, Bouncemasters MOD yêu cầu bạn phải khéo léo điều khiển chú chim cánh cụt của mình nhảy qua những chướng ngại vật khác nhau. Việc nhảy lên đầu những con vật sẽ giúp nó có lực bật tốt hơn để chinh phục những quãng đường xa hơn. Chỉ cần chạm tay đúng thời điểm là bạn có thể rất nhanh giành được chiến thắng và nhận về điểm thưởng thật cao.

bouncemasters-mod-vo-han-tien
Thử thách vô cùng đa dạng đa chờ bạn vượt qua

Nhưng nếu bạn không thể vượt qua thử thách, chú chim cánh cụt của bạn sẽ ngã sấp mặt và cầm đầu xuống đất. Điều này sẽ khiến nhiệm vụ không được hoàn thành và bạn sẽ không thể giúp chú chim cánh cụt đến với tình yêu của mình.

Tăng sức mạnh bằng cách dùng vũ khí

Gấu bắc cực rất quan trọng bởi nó là nhân tố đầu tiên tạo lực đẩy đưa chú chim cánh cụt bay xa. Vì vậy, khi chơi Cánh cụt nhảy trò chơi nhảy MOD bạn nên nâng cấp sức mạnh cho chú gấu. Dùng tiền, đá quý để mua vũ khí tốt hơn giúp mỗi cú đánh tung ra để đẩy chim cánh cụt đi xa nhất có thể. Bạn có thể dùng tiền để mở khóa chày, cây kem, cái xẻng,…

bouncemasters-mod
Tăng sức mạnh bằng cách dùng vũ khí

Một công cụ vũ khí mới sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển chim cánh cụt bay qua các thử thách và hoàn thành nhiệm vụ. Nâng cấp là điều cần biết bởi nó giúp bạn vượt qua thử thách nhanh và nhận được thật nhiều tiền thưởng.

Thu thập thật nhiều báu vật trên đường di chuyển

Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ bạn mới nhận được tiền thưởng, khi chơi Bouncemasters MOD vô hạn tiền trong quá trình bay bạn cũng sẽ thu thập được rất nhiều tiền xu trên đường đi. Hãy cố gắng thu thập thật nhiều và không bỏ sót để có lượng tiền thưởng thật lớn. Những kho báu trên đường sẽ giúp bạn có nhiều tiền hơn để mua sắm vật phẩm, nâng cấp cho gấu bắc cực, chim cánh cụt nhằm vượt qua thử thách dễ dàng.

bouncemasters-apk-mod
Thu thập thật nhiều báu vật trên đường di chuyển

Phiên bản Bouncemasters MOD v2.1.1 APK của Bandishare có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản MOD Bouncemasters v2.1.1 với các tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền (Tiền xu và đá quý tăng lên khi sử dụng)

Link tải Bouncemasters APK + MOD (Vô hạn tiền xu) v2.1.1 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay bản Bouncemasters MOD APK (vô hạn tiền xu, đá quý) được Bandishare chia sẻ sẽ giúp bạn có lợi thế cực lớn. Điều này chính là chìa khóa để giúp bạn vượt qua các thử thách của trò chơi nhanh chóng, dễ dàng. Các bạn cũng yên tâm, file cài đặt an toàn tuyệt đối, không có virus độc hại cho thiết bị.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Bouncemasters

Nhà phát hành

CASUAL AZUR GAMES

Phiên bản hiện tại

v2.1.1

Ngày cập nhật

18/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 96MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền xu, đá quý

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *