boom-merge-mod

Tải Boom Merge MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Tài Nguyên) 0.58.0 APK

Cập nhật: 27/09/2023
Tải về

Boom Merge đưa bạn vào thế giới động vật với cuộc sống chẳng khác con người là mấy. Bạn sẽ hỗ trợ chúng tạo dựng lại thành phố xinh đẹp, nhưng nơi trú ẩn lung linh và an toàn cho chúng. Người chơi chỉ cần hợp nhất các vật phẩm giống nhau với nhau để tạo ra những vật phẩm mới phù hợp cho mục đích xây dựng của mình. Không những vậy, người chơi còn thực hiện các nhiệm vụ đánh bại phù thủy, giải cứu động vật và nhiều điều thú vị khác. Tải phiên bản Boom Merge MOD (Vô hạn tiền, đá quý, kim cương) v0.58.0 APK được Bandishare chia sẻ về điện thoại để trải nghiệm ngay.

Giới thiệu về game Boom Merge

Boom Merge: Build Animal City là tựa game giải đố được phát triển bởi HK GX GAMES. Người chơi được du hành đến thế giới của các loài động vật xinh đẹp. Tuy nhiên, chúng cần được bảo vệ và giải cứu khỏi những chiếc lồng giam giữ của mụ phù thủy độc ác. Muốn đánh bại phù thủy, người chơi cần kết nối các vật phẩm giống lại để giải phóng con vật và xây dựng thành phố tạo nơi trú ẩn an toàn cho chúng. Lối chơi đơn giản với đồ họa lung linh nhiều màu sắc sẽ đưa người chơi có những phút giây thư giãn cực kỳ hiệu quả.

Hỗ trợ động vật xây dựng thành phố của chúng

Trong Boom Merge MOD APK những con thú đáng yêu đang không ngừng tạo dựng lại thành phố của mình nhưng tốc độ quá chậm. Người chơi bước vào game như một nhà kiến trúc sư đầy tài năng với nhiệm vụ hỗ trợ động vật tạo dựng nên những công trình khác nhau. Muốn tạo dựng nên một công trình nào đó, người chơi phải quan sát xung quanh, sau đó tìm các tài nguyên giống nhau để kết hợp chúng lại và mở khóa một vật phẩm hữu ích mới.

boom-merge-mod-apk
Hỗ trợ động vật xây dựng thành phố của chúng

Cứ kết hợp các vật phẩm giống nhau để tạo nên một vật phẩm mới có cấp độ cao hơn, dần dần bạn sẽ hoàn thành được thành phố như mơ cho các loài động vật. Không chỉ hợp nhất các thứ, người chơi còn có thể dùng tiền để phát triển quy mô công trình lớn hơn cho thành phố mà bạn đang tạo dựng.

Tìm thêm thật nhiều tài nguyên cho mục đích xây dựng

Tài nguyên là thứ vô cùng quan trọng cho quá trình xây dựng trong Boom Merge. Chắc chắn khi khởi đầu bạn sẽ không có đủ tài nguyên cho việc hợp nhất chúng lại với nhau. Giải đố chính là cách để giúp bạn có thể sở hữu nhiều tài nguyên hơn. Bạn sẽ dùng chúng cho những mục đích xây dựng khác nhau trong thành phố động vật.

boom-merge-mod-vo-han-da
Tìm thêm thật nhiều tài nguyên cho mục đích xây dựng

Tìm kiếm các nguồn tài nguyên giống nhau để hợp nhất chúng, từng bước bạn sẽ cải tạo được thành phố đổ nát, khô cằn thành một nơi nhộn nhịp, vui vẻ. Từ đó giúp cho những loài vật có được nơi trú ẩn để sinh sống và phát triển tốt nhất.

Thiết kế thành phố động vật theo ý muốn của bạn

Bạn có thể thiết kế lại thành phố theo ý muốn của bản thân, bạn có thể đặt công trình ở những vị trí khác nhau theo sở thích. Hãy sắp xếp các vị trí phù hợp để tạo nên một thành phố xinh đẹp và khoa học nhé! Khi thành phố đang trên đà phát triển, bạn sẽ ngày càng có nhiều tài nguyên các cả thứ được sản xuất ra. Bạn hãy tích lũy chúng để sử dụng cho công cuộc khôi phục lại các vùng đất bị bỏ hoang trong game. Từ đó mở rộng lãnh thổ giúp cư dần phát triển thịnh vượng nhất.

boom-merge-mod-vo-han-kim-cuong
Thiết kế thành phố động vật theo ý muốn của bạn

Sản xuất vật phẩm phục vụ công việc khác nhau

Người chơi Boom Merge: Build Animal City MOD không chỉ xây dựng lại thành phố mà còn cần sản xuất ra các vật phẩm khác nhau. Mỗi vật phẩm được tạo ra sẽ phục vụ cho một công việc nhật định, chẳng hạn như các loài động vật đang đói, bạn cần cung cấp chế biến món ăn theo công thức với các nguyên liệu được yêu cầu. Sau khi hợp nhất các nguyên liệu cần thiết, bạn sẽ làm ra được món ăn để phục vụ cho những con vật đang đói bụng.

boom-merge-mod-vo-han-tien
Sản xuất vật phẩm phục vụ công việc khác nhau

Phiên bản Boom Merge: Build Animal City 0.58.0 APK MOD gì?

Bandishare cung cấp đến người chơi phiên bản Boom Merge MOD những tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD Vô hạn kim cương
  • MOD Vô hạn đá quý, tài nguyên

>> Lưu ý: Bạn có thể sở hữu chúng ngay cả khi không có đủ.

Link tải Boom Merge MOD APK (Vô hạn tiền, Kim Cương) 0.58.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Boom Merge: Build Animal City là tựa game với độ họa 3D đầy màu sắc được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Game đưa bạn vào thế giới của các loài động vật dễ thương với các khu cảnh vô cùng xinh đẹp do chính bạn xây dựng và thiết kế. Tải ngay phiên bản Boom Merge MOD APK về chơi để thư giãn và giải trí thú vị cùng những chú thú đáng yếu nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Boom Merge: Build Animal City

Nhà phát hành

HK GX GAMES

Phiên bản mới nhất

v0.58.0

Ngày cập nhật

27/09/2023

Dung lượng

Khoảng 672 MB

Yêu cầu hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Câu đố, hợp nhất

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, kim cương, đá

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *