blush-blush-mod

Tải Blush Blush MOD (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) 0.100 APK

Cập nhật: 18/11/2023
Tải về

Blush Blush là một game mô phỏng hẹn hò cực kỳ hấp dẫn dành cho điện thoại. Trong game bạn giống như nữ chính khi được rất nhiều các chàng trai vây quanh. Những chàng trai độc thân đang tìm kiếm tình yêu đích thực của đời họ và bạn cũng muốn có những câu chuyện hẹn hò lãng mạn. Tải ngay bản Blush Blush MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương, mở khóa công việc/ điện thoại) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi để có trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Giới thiệu về game Blush Blush

Blush Blush của nhà phát hành Sad Panda Studios Ltd. Game mô phỏng về cuộc sống và những buổi hẹn hò lãng mạn. Với lối chơi nhàn rỗi, cùng câu chuyện nhẹ nhàng, bạn sẽ được trải nghiệm không gian anime vô cùng ấn tượng. Liệu bạn có thể hóa giải bùa chú hắc ám để tìm được tình yêu đích thực của đời mình hay không? Khám phá ngay với tựa game Blush Blush APK này nhé!

Game mô phỏng hẹn hò cùng các chàng trai

blush-blush-mod-mo-khoa-dien-thoai
Game mô phỏng hẹn hò cùng các chàng trai

Blush Blush là một game mô phỏng hẹn hò biến bạn thành nữ chính được nhiều chàng trai theo đuổi. Bạn có thể cùng lúc hẹn hò với nhiều chàng trai khác nhau, bạn có thể thỏa sức trò chuyện với các chàng trai qua hơn 50 sự yêu mến. Sau mỗi cuộc hẹn hò, bạn sẽ phân tích số liệu cụ thể của từng chàng trai như: Sở thích, độ tuổi, ngày sinh,… từ đó chọn các món quà phù hợp để tặng cho chàng trai trong những buổi hẹn hò tiếp theo. Có rất nhiều nhiệm vụ liên quan đến cuộc hẹn hò của bạn với các chàng trai đó nhé!

Thực hiện các công việc khác nhau để có tiền

Để có thể tặng được những món quà phù hợp cho các chàng trai trong những buổi hẹn hò tiếp theo nhằm tăng hảo cảm của họ về bạn. Bạn cần phải thực hiện các công việc để có nguồn tiền phục vụ việc hẹn hò. Có rất nhiều các công việc khác nhau mà bạn có thể thực hiện như: Thợ may, người giúp việc, thợ làm bánh, nhân viên pha chế, nhân viên y tế, nông phu, giáo viên, người bán hóa, dược sĩ, nhà văn, Streamer, thợ cơ khí,…

blush-blush-mod-mo-khoa-cong-viec
Thực hiện các công việc khác nhau để có tiền

Các công việc không hề có sẵn, mới đầu bạn chỉ có thể kiếm tiền bằng công việc của một thợ may, sau đó bạn càng chơi game càng có thể mở khóa thêm các công việc mới. Đặc biệt hơn, bạn có thể dùng bản Blush Blush MOD (mở khóa công việc) v0.100 APK để có thể làm bất cứ công việc gì bạn muốn, khi đó việc kiếm tiền cho các cuộc hẹn hò cũng dễ dàng hơn.

Mở khóa các chàng trai là hình mẫu lý tưởng của bạn

Bạn không chỉ được phép mở khóa công việc, trong Blush Blush MOD APK bạn còn có thể mở khóa các chàng trai. Hệ thống các chàng trai được thiết kế vô cùng phong phú với tạo hình anime cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bạn có thể mở khóa anh chàng Anon, Garrey, Dmitri hay William,… Có rất nhiều chàng trai với tạo hình khác nhau, họ cũng có tính cách, sở thích và độ tuổi khác nhau. Cùng họ trải qua những buổi hẹn hò thú vị để tìm kiếm một tình yêu đích thích mà bạn muốn nhé!

blush-blush-mod-apk
Mở khóa các chàng trai là hình mẫu lý tưởng của bạn

Gia tăng chỉ số đánh giá của các chàng trai với bạn

Các nhân vật chàng trai mà bạn đã hẹn hò sẽ có những chỉ số đánh giá về cuộc hẹn. Bạn có thể dùng nó làm tài liệu để thay đổi bản thân theo sở thích của chàng trai bạn muốn. Khi biến đổi công nàng với những outfit hẹn hò hấp dẫn, ngoại hình dễ thương theo hình mẫu lý tưởng của các chàng trai, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự săn đón nồng nhiệt nhất. Từ đó bạn có thể tăng số lượng chàng trai thích mình, kiếm được nhiều tim hơn, đặc biệt là nhiều tiền để mở khóa thêm các tính năng thú vị của trò chơi.

blush-blush-apk-mod
Gia tăng chỉ số đánh giá của các chàng trai với bạn

Thoát khỏi lời nguyền bằng những buổi hẹn hò ngọt ngào

Trong cốt truyện có chính thức 12 chàng trai đang dính lời nguyền, bên cạnh đó bạn còn có thể mở khóa nhiều chàng trai khác. Bạn sẽ cùng họ tạo nên những buổi hẹn hò ngọt ngoài để thoát khỏi lời nguyền bùa chú hắc ám và tìm được tình yêu một cách tự nhiên nhất.

Phiên bản Blush Blush MOD APK v0.100 có gì?

Bandishare cung cấp bản Blush Blush MOD v0.100 APK với tính năng sau:

  • Vô hạn tiền và kim cương
  • Mở khóa công việc và điện thoại

Link tải Blush Blush APK + MOD (Kim Cương, Mở khóa) v0.100 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Blush Blush MOD APK được Bandishare chia sẻ có lối chơi đơn giản, thao tác tối ưu giúp bạn bắt đầu cuộc chơi dễ dàng. Hãy bắt đầu cuộc hẹn hò thú vị với các chàng trai anime ấn tượng và trải nghiệm những tính năng độc đáo của trò chơi nhé! Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Blush Blush

Nhà phát hành

Sad Panda Studios Ltd

Phiên bản hiện tại

v0.100

Ngày cập nhật

17/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 87MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng, hẹn hò

Tính năng MOD

Vô hạn kim cương, Mở khóa: công việc, điện thoại

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *