Blood Kiss: Vampire story MOD (Lựa chọn Premium) 1.21.1 APK

Cập nhật: 08/11/2023
Tải về

Blood Kiss: Vampire story là game Otome với cốt truyện hấp dẫn. Trong game bạn được trở thành nữ chính và có mối quan hệ với những chàng ma cà rồng vô cùng đẹp trai. Bạn chính là người quyết định câu chuyện tình yêu sẽ diễn ra như thế nào bằng cách lựa chọn các chìa khóa để mở ra cánh cửa khác nhau. Tải phiên bản Blood Kiss: Vampire story MOD APK (lựa chọn Premium) của Bandishare để có thể trải nghiệm game trọn vẹn nhất.

Giới thiệu về game Blood Kiss: Vampire story

Blood Kiss: Vampire story tựa game được phát hành bởi StoryTaco.inc đưa bạn tham gia các cuộc hẹn hò thú vị với những chàng ma cà rồng đẹp trai. Cốt truyện hấp dẫn, nhân vật đa dạng, gameplay theo lối tương tác mô phỏng, đồ họa bắt mắt. Game sẽ khiến bạn được trải nghiệm câu chuyện ngôn tình thú vị mà chính bạn sẽ là nữ nhân vật chính được mọi người xoay quanh.

Game có cốt truyện hấp dẫn

Trong Blood Kiss: Vampire story MOD APK bạn là nữ chính với hoàn cảnh khó khăn và đang có những món nợ rất lớn được để lại bởi người cha. Để trả nợ, nữ chính đã phải cố gắng làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Bỗng một ngày, nữ chính nhận được lời đề nghị hấp dẫn giúp bạn trở hết khoản nợ đang có. Bạn đến làm việc tại một nơi tràn ngập ma cà rồng đẹp trai.

blood-kiss-vampire-story-mod-apk
Cốt truyện hấp dẫn

Bạn sẽ phải sống chúng với ma cà rồng, họ không phải là loài người và có thể hút máu bạn bất cứ lúc nào. Để sống sót, buộc bạn phải có những quyết định thông minh và sáng suốt. Bạn sẽ dùng tình cảm của con người để cảm hóa những chàng trai ma cà rồng đẹp trai. Việc khiến ma cà rồng rơi vào lưới tình với bạn sẽ giúp bạn được bảo vệ và còn trải qua mối tình đẹp như mơ.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Cuộc sống trong “hang ổ” ma cà rồng thực sự không hề dễ dàng. Bạn luôn phải đối mặt với những chàng trai ma cà rồng vô cùng đẹp trai và vô số những điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá. Mỗi nhân vật ma cà rồng đều sở hữu một ngoại hình và tính cách khác nhau. Cụ thể như sau:

blood-kiss-vampire-story-mod-free-premium-choices
Hệ thống nhân vật đa dạng
  • Gray: Anh chàng luôn bị ám ảnh bởi suy nghĩ dòng máu ma cà rồng trong cơ thể một ngày nào đó sẽ chiếm lĩnh khiến anh mất khống chế và biến thành quái vật độc ác.
  • Dayn: Một giám đốc điều hành công ty, anh chàng có hành tung bí ẩn, lãnh đạm và thuộc dòng dõi quý tộc cao quý.
  • Ruel: Anh chàng luôn mặc cảm về xuất hiện của mình, điều đó khiến bản thân anh ta thường xuất hiện những hành động kỳ quái và cách cư xử lạ thường.
  • Eden: Anh chàng là cánh tay đắc lực của Dayn, vẻ ngoài tỏ ra khá đơn giản, nhưng thực chất anh chàng lại sống rất nội tâm.
  • Dana: Thư ký ma cà rồng và đặc biệt rất ghét con người.

Đó chính là những nhân vật chính là bạn sẽ tương tác và gặp nhiều nhất trong game khi theo dòng cốt truyện. Càng trải nghiệm game, trò chơi sẽ mở ra những tuyến nhân vật mới đầy bí ẩn cho bạn hành trình trải nghiệm vô cùng thú vị.

Gameplay theo lối mô phỏng tương tác

Trong Blood Kiss MOD APK, bạn là nữ chính của câu chuyện này, chính là nhân vật quan trọng nhất trong mọi chương truyện. Khi bắt đầu game sẽ có phần giới thiệu về cốt truyện để bạn nắm được hoàn cảnh của bản thân. Sau đó hệ thống sẽ đưa bạn tương tác với các nhân vật, sự viên bằng cách lựa chọn. Bạn cần đưa ra các quyết định trong mỗi tình huống, vấn đề. Mỗi sự lựa chọn khác nhau bạn sẽ có những hướng phát triển câu chuyện khác biệt theo ý bạn muốn.

blood-kiss-vampire-story-mod-mien-phi-lua-chon-premium
Gameplay theo lối mô phỏng tương tác

Hệ thống game cung cấp hơn 200 tình huống khác nhau, tương ứng với độ bạn sẽ phải đưa ra hơn 200 quyết định của mình. Bạn là người khiến câu chuyện diễn biến liên tục và cũng chính là người quyết định kết thúc câu chuyện sẽ ra sao. Đặc biệt, đối với các lựa chọn Premium, các bạn phải trả phí để mở khóa. Tuy nhiên, nếu tải về chơi phiên bản Blood Kiss MOD lựa chọn Premium sẽ giúp bạn mở khóa chúng miễn phí.

Đồ họa với tạo hình cực bắt mắt

Blood Kiss: Vampire story là game sinh tồn lồng ghép câu chuyện tình yêu thú vị và hấp dẫn. Tạo hình các nhân vật nam trong game lung, linh và điển trải, điều đó sẽ khiến cho các bạn trải nghiệm có được cảm giác như đang sống trong câu chuyện ngôn tình thực sự.

Những chàng trai đẹp tựa truyện tranh bước ra, với phong cách lịch lãm cực hấp dẫn và lôi cuốn. Kết hợp cùng ngoại cảnh được thiết kế khá chân thực, cùng âm thanh sinh động sẽ cho bạn cảm giác sống trong câu truyện ảo nhưng cuốn hút vô cùng.

Phiên bản Blood Kiss: Vampire story 1.21.1 APK MOD gì?

  • MOD Premium Choices
  • Lựa chọn cao cấp và lựa chọn miễn phí giống nhau, bạn chỉ cần chọn thứ mình thích.

Link tải Blood Kiss APK + MOD (Lựa Chọn Premium) v1.21.1 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Nếu bạn đang muốn sống trong cảm giác được nhiều chàng trai vây quanh thì hãy trải nghiệm game Blood Kiss MOD APK (Lựa chọn Premium). Tự mình xây dựng nên câu chuyện tình cảm của riêng bạn với chàng trai mà bạn muốn.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Blood Kiss: Vampire story

Nhà phát hành

StoryTaco.inc

Phiên bản hiện tại

v1.21.1

Ngày cập nhật

03/11/2023

Dung lượng

Khoảng 71MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng, hẹn hò

Tính năng MOD

Free Premium Choices

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *