blockpost-mobile-mod-apk

BLOCKPOST Mobile MOD (Menu, Vô Hạn Đạn, Hồi Sinh) 1.32F2 APK

Cập nhật: 14/02/2023
Tải về

BLOCKPOST Mobile là game hành động bắn súng với góc nhìn thứ nhất. Trò chơi có đồ họa Pixel với tạo hình các nhân vật theo kiểu hình khối mang đến cảm giác mới lạ. Bạn sẽ bước vào cuộc chiến nhiều người chơi theo thời gian thực trên nhiều bản đồ khác nhau. Trận chiến của bạn sẽ dễ dàng hơn khi bạn tải về chơi phiên bản BLOCKPOST Mobile MOD v1.27F APK với các tính năng như: Menu, Vô Hạn Đạn, Hồi Sinh, Ngắm sáng được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game BLOCKPOST Mobile

BLOCKPOST Mobile của nhà phát hành Skullcap Studios, ra mắt tháng 10 năm 2020. Game hành động vẫn mang đến tính cuồng nhiệt của những trận chiến đấu súng FPS theo thời gian thực. Nhưng điểm mới lạ của trò chơi là đồ họa không phải dạng 3D chân thực như nhiều game mà đồ họa Pixel với các hình khối đơn giản. Bạn sẽ lựa chọn khẩu súng cho bản thân, bước vào trận chiến với người chơi toàn cầu. Liệu bạn có thể trở thành người chiến thắng hay không?

Gameplay bắn súng với nhiều chế độ chơi

BLOCKPOST Mobile là game bắn súng với góc nhìn thứ nhất. Trước khi bắt đầu trận chiến bạn sẽ chọn nhân vật mà bạn muốn nhập vai, sau đó tự trang bị cho nhân vật và chọn chế độ chơi phù hợp. Game mang đến cho bạn 3 chế độ chơi khác nhau để trải nghiệm, bao gồm:

Game bắn súng với nhiều chế độ chơi
  • Chế độ chơi theo nhóm: Bạn sẽ bước vào cuộc chiến nhiều người chơi, mỗi đội sẽ có 5 thành viên và đội chiến thắng là đội còn nhiều thành viên sống sót hơn.
  • Chế độ đấu trường bắn tỉa: Bạn sẽ bước vào cuộc chiến bắn tỉa với nhiều người, bạn cần hạ gục toàn bộ đối thủ để trở thành người sống sót cuối cùng và giành chiến thắng.
  • Chế độ đặt bom: Ở chế độ này, nhiệm vụ của bạn là phải đột nhập vào căn cứ địch, sau đó đặt bom cho nổ tung căn cứ đó.

Dù chơi ở chế độ nào, nếu bạn muốn là người chiến thắng thì cũng cần tập trung vào kỹ thuật ngắm bắn của bản thân. Ngắm bắn chuẩn xác sẽ giúp bạn tiêu diệt kẻ địch bởi BLOCKPOST Mobile APK không phải là game bắn tự động. Giành chiến thắng bạn sẽ nhận được điểm thưởng, tiền thưởng. Người chơi có thể sử dụng để nâng cấp cho nhân vật, mua vũ khí, đạn dược phục vụ chiến đấu.

Hệ thống vũ khí phong phú

Hệ thống vũ khí của BLOCKPOST Mobile v1.32F2 APK cũng là một trong những điều đáng chú ý của tựa game này. Kho vũ khí vô cùng đa dạng với nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại có một tính năng đặc biệt riêng như: Các loại súng, các loại dao,…. Bạn cần sử dụng tiền để mở khóa vũ khí mới trang bị cho nhân vật của mình. Khi có được vũ khí tốt, hiệu suất chiến đấu của bạn chắc chắn sẽ cao hơn, từ đó tỷ lệ chiến thắng cũng cao hơn.

blockpost-mobile-mod-ngam-sang
Hệ thống vũ khí phong phú

Vũ khí tốt chỉ giúp bạn năng cao tỷ lệ giành chiến thắng trong mỗi trận chiến, nhưng để thực sự là người chiến thắng bạn cần có kỹ năng chiến đấu và chiến thuật tốt. Tùy thuộc vào tình huống, bản đồ mà bạn sẽ xây dựng chiến lược chiến đấu, kết hợp cùng kỹ năng ngắm bắn để giúp vũ khí bạn phát huy tối đa hiệu quả. Khi giành được chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng, tiếp tục sử dụng tiền thưởng trong BLOCKPOST MOD Menu để nâng cấp nhân vật, mở khóa các trang bị mới.

Thử thách đa dạng đang chờ bạn chinh phục

Thử thách trong phiên bản MOD BLOCKPOST Mobile diễn ra trong thời gian khá ngắn, nhưng bản đồ chiến đấu vô cùng rộng lớn với nhiều chi tiết. Từ đó bạn sẽ có được cuộc chiến bắn súng gay cấn, căng go và vô cùng hấp dẫn để tận hưởng sự hồi hộp từ các tình huống xảy ra trong game.

blockpost-mobile-mod-hoi-sinh
Thử thách đa dạng đang chờ bạn chinh phục

Mọi sự kiện được tổ chức gần như không giới hạn người chơi tham gia. Vì vậy bạn được bước vào cuộc chiến với vô số người chơi khác nhau. Thử thách sẽ tăng lên gấp nhiều lần bởi số lượng người chơi thực tế cực động và đó cũng chính là những đối thủ mà bạn cần bắn hạ để giành chiến thắng.

Đồ họa dạng Pixel chất lượng cao

BLOCKPOST có đồ họa dạng các khối hình lập phương đơn giản. Mọi thứ cho bạn cảm giác giống game Minecraft cổ điển nhưng ở phiên bản hành động, bắn súng. Nhân vật dạng hitbox vô cùng dễ thương, ngoại cảnh cũng phong phú, tất cả tạo nên một trận chiến thú vị.

blockpost-mobile-mod-vo-han-dan
Đồ họa dạng Pixel chất lượng cao

Phiên bản BLOCKPOST Mobile 1.27Fa1 APK MOD gì?

Bandishare cung cấp đến bạn phiên bản BLOCKPOST Post MOD những tính năng sau:

  • MOD Menu
  • MOD vô hạn đạn
  • MOD hồi sinh nhanh
  • MOD ngắm sáng.

Link tải BLOCKPOST Mobile APK + MOD (Menu, Đạn, Hồi Sinh) v1.32F2

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: BLOCKPOST Mobile MOD APK được Bandishare chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần tải về cài đặt lên điện thoại bạn có thể chơi game với các tính năng được MOD. Đây là một game bắn súng hành động FPS trực tuyến nhiều người chơi vô cùng hấp dẫn mà bạn nhất định phải thử.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

BLOCKPOST Mobile

Nhà phát hành

Skullcap Studios

Phiên bản hiện tại

v1.32F2

Ngày cập nhật

14/02/2023

Dung lượng game

Khoảng 91MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại

Hành động, bắn súng

Tính năng MOD

Menu, vô hạn đạn, ngắm sáng, hồi sinh

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

3 thoughts on “BLOCKPOST Mobile MOD (Menu, Vô Hạn Đạn, Hồi Sinh) 1.32F2 APK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *