bicycle-stunts-bmx-bike-games-mod-apk

Tải Bicycle Stunts: BMX Bike Games MOD (Vô Hạn Tiền) 5.8 APK

Cập nhật: 07/11/2023
Tải về

Bicycle Stunts: BMX Bike Games là một game đua xe đưa bạn trải nghiệm đua xe đạp địa hình siêu mạo hiểm. Bạn sẽ được thử thách điều khiển xe đạp qua rất nhiều địa hình nguy hiểm khác nhau. Với góc nhìn thứ 3 bao quát toàn bộ khung cảnh khiến cuộc đua của bạn càng thêm phần thú vị. Hãy mở khóa những chiếc xe đạp địa hình yêu thích và chinh phục các thử thách khó khăn nhất để trở thành nhà vô địch. Tải ngay bản Bicycle Stunts MOD (Vô hạn tiền) v5.8 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về game Bicycle Stunts: BMX Bike Games

Bicycle Stunts: BMX Bike Games là game của nhà phát hành Supercode Games đã chinh phục được hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Với lối chơi đơn giản, nhưng thử thách thực sự khó khăn. Bạn cần phải có kỹ thuật điều khiển xe thật tốt, luôn làm chủ xe đạp trong mọi tình huống để vượt qua các địa hình nguy hiểm khác nhau. Cùng với đồ họa siêu chân thực, bạn sẽ có trải nghiệm đua xe đạp địa hình siêu thực trên điện thoại Android của mình.

Trải nghiệm game đua xe đạp địa hình siêu nguy hiểm

Bicycle Stunts: BMX Bike Games APK đưa bạn trải nghiệm bộ môn thể thao đua xe đạp địa hình vừa nguy hiểm, nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ được phép lựa chọn nhân vật, sau đó dùng xe đạp địa hình được cấp mặc định để bắt đầu cuộc đua đầu tiên. Bạn sẽ phải điều khiển xe di chuyển khéo léo trên những địa hình nguy hiểm. Cố gắng làm chủ tình huống để kiểm soát tay lái tốt nhất giúp bản thân luôn giữ được thăng bằng phăng phăng tiến về trước.

bicycle-stunts-bmx-bike-games-apk-mod
Trải nghiệm game đua xe đạp địa hình siêu nguy hiểm

Game xây dựng lối chơi khá đơn giản với hệ thống phím ảo trực quan trên màn hình. Phía bên trái màn hình là vòng tròn điều hướng xe di chuyển. Còn phía bên phải màn hình là hệ thống các nút điều khiển các kỹ thuật đua xe địa hình khác nhau. Bạn cần phải kết hợp nhuần nhuyễn các phím ảo này để xử lý tình huống hợp lý, đảm bảo về đích an toàn và sớm nhất để giành chiến thắng.

Mở khóa và nâng cấp những chiếc xe đạp địa hình

Hệ thống xe đạp địa hình Bicycle Stunts: BMX Bike Games MOD vô cùng đa dạng. Bạn sẽ dùng tiền thưởng nhận được từ những thử thách hoàn thành để mở khóa xe đạp địa hình mới. Có rất nhiều loại xe đạp địa hình khác nhau cho bạn lựa chọn. Chúng được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ giúp bạn có cảm giác chân thực nhất.

bicycle-stunts-bmx-bike-games-mod
Mở khóa và nâng cấp những chiếc xe đạp địa hình

Bên cạnh đó, bạn còn có thể nâng cấp xe đạp mà mình đang sở hữu. Việc nâng cấp này so với việc mở khóa xe đạp mới ít tốn kém hơn. Cải tiến các bộ phận sẽ giúp khả năng di chuyển của xe đạp tốt hơn. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thể hiện các kỹ thuật khó ở các địa hình nguy hiểm. Tốt nhất bạn nên tải bản Bicycle Stunts MOD vô hạn tiền về chơi để có thể mở khóa hoặc nâng cấp xe thật dễ dàng.

Thể hiện kỹ năng điều khiển siêu đẳng để vượt qua mọi địa hình

Cuộc đua bạn được trải nghiệm trong Bicycle Stunts: BMX Bike Games thực sự nguy hiểm. Bạn không chỉ thử thách ở một địa hình mà là nhiều địa hình khác nhau. Bạn có thể đua xe địa hình trên vùng non non trùng điệp, đua xe ở khu vực hoang mạc nóng rực, đua xe với đường đi nhỏ dọc vách núi và vực thẳm sâu.

bicycle-stunts-bmx-bike-games-mod-vo-han-tien
Thể hiện kỹ năng điều khiển siêu đẳng để vượt qua mọi địa hình

Dù ở địa hình nào, nhà phát hành cũng sẽ tạo ra cho bạn một hình trình đua nguy hiểm nhất. Để có thể vượt qua một cách an toàn, bạn cần không ngừng nâng cao kỹ năng thi đấu của bản thân. Cố gắng thể hiện những kỹ năng điều khiển xe đạp địa hình tốt nhất, luôn làm chủ tay lái trong mọi tình huống. Chiến thắng bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền thưởng và phần quà giá trị.

Đồ họa 3D siêu chân thực với âm thanh tuyệt vời

Bicycle Stunts có phần đồ họa 3D được đầu tư công phu. Từng chi tiết nhỏ trong game đều được làm vô cùng tỉ mỉ. Từ hình ảnh những chiếc xe đạp địa hình, nhân vật cho đến bối cảnh được đường. Tất cả đều vô cùng chân thực cho bạn trải nghiệm ấn tượng nhất ngay trên điện thoại của mình. Cùng với hệ thống âm thanh sống động giúp bạn có cuộc đua tuyệt vời nhất.

bicycle-stunts-bmx-bike-games-apk
Đồ họa 3D siêu chân thực với âm thanh tuyệt vời

Phiên bản Bicycle Stunts: BMX Bike Games MOD v5.8 APK có gì?

Bandishare chia sẻ bản Bicycle Stunts: BMX Bike Games với tính năng MOD như sau:

  • MOD vô hạn tiền

Link tải Bicycle Stunts APK + MOD (Vô hạn tiền) v5.8 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn yêu thích mạo hiểm, bạn muốn được chinh phục những địa hình nguy hiểm nhất với chiếc xe đạp của mình? Tải Bicycle Stunts: BMX Bike Games MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ về chơi để bắt đầu ngay nhé! Game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm siêu tuyệt vời.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Bicycle Stunts: BMX Bike Games

Nhà phát hành

Supercode Games

Phiên bản hiện tại

v5.8

Ngày cập nhật

07/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 146MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Đua xe

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *