beach-buggy-racing-2-mod-apk

Tải Beach Buggy Racing 2 MOD (Vô Hạn Tiền) v2023.10.27 APK

Cập nhật: 04/11/2023
Tải về

Beach Buggy Racing 2 là một game đua xe vui nhộn với thử thách siêu hấp dẫn và đầy thú vị. Bạn sẽ chọn nhân vật và xe sau đó tham gia cuộc đua tốc độ với rất nhiều tay đua đến từ mọi nơi trên thế giới. Với bối cảnh 3D dạng hoạt hình ấn tượng, bạn sẽ có cuộc chơi thực sự vui vẻ. Tải ngay phiên bản Beach Buggy Racing 2 MOD APK (Vô hạn tiền, mua sắm miễn phí) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Beach Buggy Racing 2

Beach Buggy Racing 2 là phần 2 tiếp nối câu chuyện đua xe của phần trước đến từ nhà phát hành Vector Unit. Để tạo nên cuộc chơi hấp dẫn hơn, game đã được bổ sung thêm các tính năng mới giúp bạn có cuộc đua vui nhộn hơn rất nhiều. Không chỉ là cuộc đua tốc độ mà còn là cuộc chiến siêu thú vị trên điện thoại. Hoàn thành thử thách, về đích sớm nhất sẽ giúp bạn nhận được tiền thưởng và nhiều thứ giá trị khác.

Tham gia game đua xe vui nhộn và hấp dẫn

Beach Buggy Racing 2 APK đưa bạn vào môi trường đua tốc độ vô cùng rộng lớn. Tại đây bạn sẽ có cuộc đua vui nhộn với game thủ toàn cầu trong chế độ trực tuyến nhiều người chơi. Chỉ bằng hệ thống điều khiển đơn giản, bạn sẽ phải giúp nhân vật và xe đua của mình về đích sớm nhất để giành chiến thắng.

beach-buggy-racing-2-mod-mua-sam-free
Tham gia đua xe vui nhộn và hấp dẫn

Đặc biệt, màn hình chỉ có nút ga và phanh, vì vậy muốn điều hướng nó bạn sẽ phải nghiêng màn hình để giúp xe di chuyển theo hướng bạn muốn. Kết hợp các yếu tố điều khiển lại tạo nên cho bạn cuộc đua vô cùng ấn tượng và cuốn hút trên điện thoại. Bên cạnh đó, bạn sẽ được chinh phục đường đua ở nhiều địa điểm khác nhau.

Cập nhật thêm các chế độ chơi mới đầy cuốn hút

Điểm mới của Beach Buggy Racing 2 v2023.10.27 này chính là các chế độ mới được nhà phát hành cập nhật thêm. Khi bạn đạt được cấp độ 4, lúc này các bạn sẽ mở được chế độ Daily Challenge, Tournaments. Ở các chế độ này, các bạn sẽ gặp đối thủ mạnh và họ là người thực tế nên tính cạnh tranh được đẩy lên cao. Bạn phải cố gắng nâng cấp kỹ năng của bản thân để vượt qua tất cả.

beach-buggy-racing-2-mod
Cập nhật thêm các chế độ chơi mới đầy cuốn hút

Đa dạng chế độ là cách để bạn có thêm niềm vui trong cuộc chiến đua xe trong Beach Buggy Racing 2. Thử thách càng khó chinh phục thì bạn càng có cơ hội nhận về phần thưởng có giá trị lớn. Bạn cần bỏ công sức và đầu tư nhiều hơn cho cuộc đua để giành chiến thắng khó khăn, khi về đích sớm nhất bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Hệ thống hơn 33 xe đua cho bạn mở khóa

Xe đua trong Beach Buggy Racing 2 MOD cũng rất đa dạng với hơn 33 loại khác nhau. Bộ sưu tập này vẫn đang được bổ sung thêm các mẫu xe mới để bạn có được những sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn có thể dùng tiền để mở khóa các dòng xe như: Baja Bug, Dune Jumper, Machete, Sarge, Crusher,…

beach-buggy-racing-2-apk-mod
Hệ thống hơn 33 xe đua cho bạn mở khóa

Các loại xe này sẽ được thiết kế khác nhau về ngoại hình, màu sắc và đặc biệt là các chỉ số: Acceleration, Top Speed, Handling, và Toughness. Tùy thuộc vào số tiền bạn có, cùng những chỉ số của xe, bạn cần chọn một chiếc phù hợp nhất cho bản thân. Xe tốt cũng là cách để bạn có được cuộc đua dễ dàng và nhiều lợi thế hơn đối thủ.

Thay đổi nhân viên điều khiển xe theo cách bạn muốn

Ngoài nhân viên Mike mặc định được cập từ đầu cuộc chơi, Bb Racing 2 MOD full tiền còn cho phép bạn mở khóa thêm những tài xế lái xe mới. Bạn có thể mở khóa các nhân vật như: Rez, Beach Pro, Leilani, Beatbot, Clutch,… Các nhân vật đều có tạo hình vô cùng ấn tượng kiểu hoạt hình vừa có chút dễ thương, lại có chút hài hước.

beach-buggy-racing-2-apk
Thay đổi nhân viên điều khiển xe theo cách bạn muốn

Bạn cần dùng tiền để mở khóa nhân vật yêu thích, tốt nhất bạn nên chọn nhân vật phù hợp với cá tính và phong cách của bản thân. Khi đó cuộc đua mà bạn được trải nghiệm sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều đó nhé! Cùng nhân vật mới được mở, hòa vào cuộc đưa để cảm nhận những điều thú vị nhất.

Trang bị thêm vũ khí để tăng phòng thủ và tấn công

Không chỉ là cuộc đua tốc độ mà BB Racing 2 MOD APK thêm phần hấp dẫn với cuộc chiến trong quá trình đua. Bạn có thể trang bị vũ khí để tăng khả năng tấn công và phòng thủ cho xe đua của mình. Game thiết kế rất nhiều thú để bạn có thể trang bị cho xe đua của mình như: Firework, Spring, Boost Juice, Tiki Seeker, Donut Tires,…

beach-buggy-racing-2-mod-vo-han-tien
Trang bị thêm vũ khí để tăng phòng thủ và tấn công

Đặc biệt nhất, bạn nên nâng cấp Powerup để giúp năng lượng của xe tăng lên vượt trội. Nhờ đó mà bạn có thể di chuyển nhanh hơn, mạnh mẽ hơn trước đối thủ, đánh bại họ và về đích trong thời gian ngắn nhất. Còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá cùng game đua xe này.

Phiên bản MOD Beach Buggy Racing 2 v2023.10.27 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Beach Buggy Racing 2 MOD với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD Mua sắm miễn phí

Link tải Beach Buggy Racing 2 APK + MOD (Vô hạn tiền, mua sắm) v2023.10.27 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận:Tải ngay phiên bản MOD Beach Buggy Racing 2 mới nhất được Bandishare chia sẻ về chơi để bắt đầu cuộc đua siêu thú vị. Với phiên bản này, các bạn có vô hạn tiền và dễ dàng mở khóa xe, nhân vật và nâng cấp chúng thật dễ dàng. Qua đó bạn có được lợi thế tốt hơn đối thủ và dễ dàng giành chiến thắng hơn rất nhiều.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Beach Buggy Racing 2

Nhà phát hành

Vector Unit

Phiên bản hiện tại

2023.10.27

Dung lượng game

Khoảng 146MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Đua xe

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mua sắm miễn phí

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *