battle-plan-mod-apk

Tải BATTLE PLAN MOD (Tốc độ tấn công, Chí mạng) 1.2.8 APK

Cập nhật: 13/07/2023
Tải về

BATTLE PLAN là một game chiến thuật đưa bạn vào những trận đấu thủ thành siêu hấp dẫn. Bạn sẽ phải xây dựng một chiến lược phòng thủ thông minh để chống lại kẻ thù bóng tối. Không ngừng nâng cấp đội quân và sức mạnh để chống lại kẻ thù nguy hiểm phía sau. Cuộc chiến của bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn khi chơi phiên bản BATTLE PLAN MOD Menu (Tốc độ tấn công, Chí Mạng) v1.2.8 APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game BATTLE PLAN

BATTLE PLAN của nhà phát hành Art-Storm là một game chiến thuật dễ thương phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên. Bạn được đưa đến một thế giới cổ đại với rất nhiều mối nguy hiểm bủa vây. Bạn sẽ phải xây dựng một đội quân thật mạnh để tiêu diệt thây ma, pháp sư và các sinh vật bóng đêm khác. Trải nghiệm một game thủ thành với tính năng mượt mà và hấp dẫn ngay trên điện thoại của bạn nhé!

Trải nghiệm game thủ thành với đồ họa đẹp mắt

Trong BATTLE PLAN MOD APK bạn sẽ là một người chỉ huy có nhiệm vụ xây dựng chiến thuật cho đội quân của mình nhằm thủ thành trước nhưng thế lực thù địch đang tiến đến. Có rất nhiều cấp độ với độ khó tăng dần đang chờ bạn chinh phục. Một chiếc lược thông minh sẽ giúp bạn đánh bại lần lượt các đợt tấn công của kẻ thù và nhận về tiền thưởng để nâng cấp đội quân, mở khóa kỹ năng và khám phá những vùng đất mới.

battle-plan-mod
Trải nghiệm game thủ thành với đồ họa đẹp mắt

Với bối cảnh thời cổ đại, nhưng em được làm với màu xanh tươi sáng và ấn tượng tạo nên sự kích thích với người chơi cực tốt. Chính vì vậy mà game phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở nên dù là một trò chiến thuật thủ thành có yếu tố đánh nhau. Thành trì của bạn ở cuối màn hình điện thoại, ở phía trên là những cánh cổng và quái vật, pháp sư, thây bà đang liên tục tiến đến. Bạn sẽ phải nâng cấp thành trì và vũ khí để có thể tiêu diệt được kẻ địch.

Bố trí tháp phòng thủ hợp lý

Trong BATTLE PLAN v1.2.8, quân địch tiến đến theo 4 làn đường. Bạn sẽ phải bố trí tháp phù hợp, cùng với các đơn vị quân để tiêu diệt kẻ địch thành công. Kẻ thù sẽ xuất hiện liên tục, các tháp mà bạn đã xây dựng sẽ tự động tấn công nhằm tiêu diệt kẻ thù để cản bước tiến của chúng.

battle-plan-mod-menu
Bố trí phòng thủ hợp lý

Với lối chơi đơn giản, bạn chỉ cần nhập vào màn hình với kỹ năng có sẵn và chọn mục tiêu để tiêu diệt kẻ địch. Tuy nhiên, mỗi kỹ năng sẽ có thời gian hồi chiêu nhất định và bạn cần cân nhắc thời điểm sử dụng để tiêu diệt kẻ địch một cách hợp lý nhất. Chiến thắng cuộc chiến bạn sẽ nhận về được tiền vàng, đá quý, trang bị và nhiều vật phẩm khác nhau.

Nâng cấp đội quân để chống lại kẻ địch

Càng về sâu thì kẻ địch càng mạnh, các lên các cấp độ cao thì kẻ địch càng khó tiêu diệt nếu bạn chỉ sử dụng vũ khí và tháp ban đầu. Vì vậy, bạn cần phải nâng cấp hàng phòng thủ bằng cách: Mở khóa thêm các tháp mới, nâng cấp các kỹ năng và trang bị để nâng cao khả năng chiến đấu và tiêu diệt địch. Có rất nhiều kỹ năng mà bạn có thể mở khóa như: Tên lửa, quả cầu gai, lốc xoáy, đạn lửa, vô hiệu kẻ địch, mưa bằng,… Bạn nên biết cách tận dụng chúng để luôn làm chủ thế trận và có được lợi thế tốt nhất trên chiến trường.

battle-plan-mod-toc-do-tan-cong
Nâng cấp đội quân để chống lại kẻ địch

Bên cạnh đó, bạn còn có thể nâng cấp các chỉ số cho tháp và kỹ năng như: Sát thương vật lý, thời gian hồi chiêu, sát thương phép, khả năng phục hồi, HP, độ chính xác,… Các chỉ số này càng cao thì khả năng bạn thủ thành càng tốt, càng nhanh chóng đánh bại được kẻ địch, kể cả các Boss nguy hiểm bạn cũng sẽ đánh bại dễ dàng hơn.

Mở khóa các chương thử thách mới

Trong game BATTLE PLAN có rất nhiều cấp độ và bạn phải hoàn thành nhiệm vụ ở cấp độ hiện tại mới có thể mở khóa được chương mới để tiếp tục hành trình. Chương mới sẽ đưa bạn vào một địa hình mới, kẻ địch mới và những kho báu có giá trị lớn hơn. Bạn có thể chiến đấu trong địa ngục lửa, chiến đấu trong vùng đất lạnh giá toàn băng tuyết, hoặc chiến đấu trong rừng già bí ẩn. Mỗi nơi sẽ là một cuộc chiến khốc liệt đòi hỏi bạn cần có những chiến thuật thông minh để chinh phục chúng.

battle-plan-mod-apk-menu
Mở khóa các chương thử thách mới

Hiệu ứng siêu bắt mắt theo từng hành động

Game BATTLE PLAN không chỉ có đồ họa bắt mắt và ấn tượng mà cả hiệu ứng được làm vô cùng đẹp mắt. Các hành động trong game sẽ có những hiệu ứng khác nhau, kết hợp cùng với âm thanh sống động cho bạn cảm nhận tốt nhất.

Phiên bản BATTLE PLAN MOD v1.2.8 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản MOD BATTLE PLAN với các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • MOD tốc độ tấn công, luôn chí mạng

Link tải BATTLE PLAN APK + MOD (Menu, Tốc độ tấn công) v1.2.8 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản BATTLE PLAN MOD APK (menu, tốc độ tấn công) được Bandishare chia sẻ về chơi để có lợi thế tốt nhất khi chơi nhé! Các bạn yên tâm file APK trong bài không chứa virus độc hại, an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

BATTLE PLAN

Nhà phát hành

Art-Storm

Phiên bản hiện tại

v1.2.8

Ngày cập nhật

13/07/2023

Dung lượng game

Khoảng 47MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật

Tính năng MOD

Menu, Tốc độ tấn công, luôn chí mạng

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *