battle-legion-mass-battler-mod

Tải Battle Legion MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử) 2.9.3 APK

Cập nhật: 24/11/2022
Tải về

Battle Legion MOD là game chiến thuật nhiều người chơi với lối chơi nhàn rỗi. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng quân đội của mình tấn công kẻ thù để chinh phục các vùng đất mới. Chiêu mộ thêm quân sĩ nhằm gia tăng sức mạnh chiến đấu và đa dạng hóa chiến thuật tấn công. Từng bước tiêu diệt mọi kẻ thù cản đường để đi qua các vùng đất khác nhau. Tải ngay phiên bản Battle Legion (Vô Hạn Tiền, Menu MOD: sát thương, bất tử) được Bandishare chia sẻ miễn phí để xây dựng một quân đội mới và tạo dựng nên thời đại theo ý muốn của bạn nhé!

Giới thiệu về game Battle Legion – Mass Battler

Battle Legion – Mass Battler là trò chơi được ra mắt vào ngày 01 tháng 07 năm 2020 bởi nhà phát hành Traplight Ltd. Game đưa bạn trải nghiệm thể hiện chiến lược siêu hấp dẫn với những chiến khổng lồ số lượng quân lên đến 100vs100. Chiến đấu theo kiểu nhàn rỗi, đồ họa 3D ấn tượng, đơn vị quân phong phú, trang phục đa dạng, còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tham gia vào các trận chiến đơn vị 100vs100 khổng lồ

Cuộc chiến của Battle Legion v2.9.3 APK vô cùng hấp dẫn và cho bạn nhiều cảm xúc khi trải nghiệm. Bạn sẽ trở thành nhà lãnh đạo một đội quân khổng lồ, tham gia cuộc chiến 100vs100 đầy kịch tính. Bạn sẽ xây dựng những chiến thuật thông minh để chiến đấu với những đối thủ mạnh nhất.

battle-legion-mass-battler-mod-apk
Tham gia vào các trận chiến đơn vị 100vs100 khổng lồ

Chuẩn bị kỹ năng, trang bị vũ khí, mở rộng thêm quân để có được lợi thế tốt nhất trước kẻ địch sẽ giúp bạn có thể xâm lược các vùng đất. Càng chiến đấu và giành được chiến thắng bạn không chỉ lấp đầy tham vọng bá chủ của bản thân mà còn giúp bạn thăng hạng quân đoàn và nhận về những phần thưởng giá trị.

Bổ sung nhiều chiến binh mới

Kỷ nguyên mà bạn sẽ bước vào trong thế giới Battle Legion – Mass Battler MOD APK có tên là Festival of Veils. Có rất nhiều các chiến binh mới được bổ sung để bạn mở khóa giúp tối đa hóa sức mạnh cho đội quân của mình. Có thêm 10 loại thần binh mới được cập nhật trong phiên bản Battle Legion v2.9.3. Các chiến binh được chia thành các nhóm với độ hiếm khác nhau như: Bình thường, hiếm và thần thoại. Mỗi nhân vật sở hữu đặc điểm, vai trò khác nhau. Vì vậy bạn cần lựa chọn loại binh phù hợp với chiến lược mà bạn sử dụng trong mỗi trận chiến của mình.

battle-legion-mass-battler-mod-bat-tu
Bổ sung nhiều chiến binh mới

Đơn vị quân phong phú, có người sử dụng kiếm, có người sử dụng khiên, lại có quân sở hữu sức mạnh của phù thủy huyền bí,… Bạn cần trang bị cho quân đội của mình những đơn vị quân mạnh mẽ, sau đó xây dựng kế hoạch hoàn hảo để chiến đấu với quân đoàn kẻ thù.

Bạn cần trở thành một người chỉ huy tài ba

Để có thể đi qua các vùng đất bằng các cuộc chiến tranh xâm lược hùng mạnh, bạn cần phải nhanh chóng làm quen với lối chơi và không ngừng thay đổi chiến thuật chiến đấu. Từ một chỉ huy “mới vào nghề” bạn cần phải trở thành một chỉ huy tài ba và giúp quân đội của mình có thể giành được các chiến thắng khác nhau.

battle-legion-mass-battler-mod-sat-thuong
Bạn cần trở thành một người chỉ huy tài ba

Độ khó của các thử thách sẽ càng tăng lên, việc giành chiến thắng sẽ không còn đơn giản và dễ dàng nữa. Bạn cần có chiến thuật tốt, biết cách tận dụng vũ khí và các trang bị hiện đại, tối tân nhằm tăng sức mạnh tổng hợp cho lực lượng của mình. Mở khóa các bộ trang phục, Skin ấn tượng, và giành chiến thắng trước kẻ địch đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Một số đặc điểm nổi bật của Battle Legion — Mass Battle MOD APK

battle-legion-mass-battler-mod-menu
Battle Legion – Mass Battler APK
 • Bitesizes Combat: Đưa bạn vào các trận chiến với thời gian diễn ra chỉ dưới 20 giây.
 • Laid Back Gaming: Bạn cần lên kế hoạch bố trí các đơn vị quân khác nhau để họ thực hiện cuộc giao tranh hiệu quả với kẻ địch.
 • Tự động chơi: Quân đoàn của bạn sẽ tự động chiến đấu ngay cả khi bạn không vào game và đang bận với công việc hàng ngày bởi lối chơi nhàn rỗi.
 • Tùy chọn: Đơn vị quân, chiến trường tham gia, biểu ngữ của bạn trước khi mỗi trận chiến diễn ra.
 • Trong trận chiến: Bạn sẽ đối mặt với kẻ địch là những người chơi thực tế khác. Bạn không chỉ chiến đấu với họ mà còn học được từ họ chiến lược quân sự thông minh.
 • Power Up: Tăng cường các đơn vị quân để tăng quyền năng theo từng mùa giải giúp bạn luôn chiến thắng trước mọi kẻ địch.
 • Nội dung mới: Hàng tuần sẽ có những nội dung mới được cập nhật giúp bạn luôn có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Phiên bản MOD APK của Battle Legion – Mass Battle có gì?

 • MOD Menu
 • Vô hạn tiền
 • Tùy chỉnh sát thương
 • Bất tử

Để sử dụng được bản MOD này, thiết bị Mobile của bạn cần phải Root.

Link tải Battle Legion – Mass Battler APK + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay Battle Legion – Mass Battler MOD APK (Menu, Tiền, sát thương, bất tử) được Bandishare chia sẻ trong bài về chơi để có lợi thế tốt nhất nhé! Khi có lợi thế, bạn sẽ dễ dàng giành được chiến thắng và đi tới vị trí chỉ huy tài ba thống trị một vùng đất rộng lớn. Chúc các bạn trải nghiệm game thật vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Battle Legion – Mass Battler

Nhà phát hành

Traplight Ltd.

Phiên bản hiện tại

v2.9.3

Dung lượng game

Khoảng 73MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền, sát thương, bất tử

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *