bad-piggies-2-mod-apk

Tải Bad Piggies 2 MOD (Mở Khóa) v1.14.0 APK cho Android

Cập nhật: 05/09/2023
Tải về

Bad Piggies 2 là một game Casual với cuộc chơi khơi gợi sự sáng tạo cực lớn từ bạn. Nhiệm vụ của bạn là thiết kế và xây dựng những cỗ xe vận chuyển để đưa những chú lợn xanh xấu xỉ vượt qua các thử thách nguy hiểm trong game. Hệ thống cấp độ đa dạng với độ khó tăng dần. Để chinh phục thử thách dễ dàng nhất, bạn nên chọn tải về bản Bad Piggies 2 MOD (Mở khóa, vô hạn chi tiết) v1.14.0 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Bad Piggies 2

Bad Piggies 2 là phiên bản tiếp nối thành công sau phần đầu đến từ nhà phát hành Rovio Entertainment Corporation. Game xây dựng lối chơi rất đơn giản vì vậy mà ngay cả trẻ 3 tuổi cũng có thể giải trí cùng trò chơi. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo để xây dựng nên những siêu xe vận chuyển của riêng mình, hỗ trợ hết mức để giúp chú lợn xanh vượt qua các thử thách khó khăn khác nhau. Liên tục sáng tạo sau mỗi thất bại để tạo ra những chiếc xe tốt nhất, chinh phục hàng loạt các cấp độ khác nhau. Trải nghiệm ngay game vui nhộn và hài hước này cùng điện thoại của bạn nhé!

Xây dựng siêu xe vận chuyển các chú lợn xanh qua thử thách

Bad Piggies 2 v1.14.0 APK biến thành một kỹ sư với nhiệm vụ xây dựng nên những chiếc siêu xe vận chuyển hữu ích. Bạn cần dùng trí sáng tạo của bản thân để chế tạo những chiếc xe độc đáo, đồng thời có thể vận chuyển những chú lợn xanh vượt qua một loạt các thử thách khó khăn. Những tuyến đường mà chú lợn xanh di chuyển không chỉ gập ghềnh mà còn có rất nhiều chướng ngại vật nguy hiểm.

bad-piggies-2-mod
Xây dựng những siêu xe vận chuyển lợn xanh qua thử thách

Vì vậy mà chiếc xe bạn thiết kế ra phải đủ khỏe, đủ mạnh và an toàn để giúp lợn xanh di chuyển qua các địa hình này an toàn. Chắc chắn quá trình lợn xanh di chuyển trên siêu xe cho bạn chế tạo vô cùng thú vị và hài hước. Đó cũng chính là một trong những yếu tố khiến game thu hút lượng tải xuống của game thủ toàn cầu lớn đến vậy.

Thoải mái sáng tạo theo cách bạn muốn với chi tiết phong phú

Game Bad Piggies 2 cho phép bạn thỏa sức sáng tạo hết mức để tạo ra những siêu xe vận chuyển khác nhau. Hệ thống các chi tiết để bạn lắp ráp thực sự rất phong phú, bạn có thể kết hợp bận kỳ chi tiết nào bạn muốn để tạo ra chiếc xe độc đáo của riêng mình. Tuy nhiên, các chi tiết này sẽ không hề có sẵn, chỉ có một số chi tiết cơ bản là có sẵn cho bạn sử dụng. Còn các chi tiết cao cấp và đa dạng hơn bạn sẽ phải mở khóa.

bad-piggies-2-mod-vo-han-chi-tiet
Thoải mái sáng tạo theo cách bạn muốn với chi tiết phong phú

Muốn mở khóa các chi tiết trong game các bạn sẽ cần phải có rất nhiều tiền. Bạn có thể tải về bản Bad Piggies 2 MOD mở khóa, vô hạn chi tiết để tùy chỉnh xe vận chuyển lợn xanh dễ dàng hơn. Cố gắng tận dụng những chi tiết hiện đại nhất để cho ra cỗ máy ấn tượng, chất lượng giúp lợn xanh vượt qua các thử thách một cách dễ dàng nhất.

Hàng loạt các cấp độ đều mang tính hài hước cao

Game Bad Piggies 2 xây dựng hệ thống cấp độ vô cùng phong phú, cấp độ nào cũng khó, càng lên cao thì độ khó càng lớn. Địa hình bạn phải di chuyển ở các cấp độ mới hoàn toàn khác biệt so với cấp độ trước đó bạn vừa vượt qua. Các vụ tai nạn thảm khốc sẽ liên tục xảy ra và nó sẽ tạo nên những yếu tố hài hước để bạn có được phút giây giải trí thú vị nhất cùng game.

bad-piggies-2-apk
Hàng loạt các cấp độ đều mang tính hài hước cao

Nếu chiếc xe vận chuyển của bạn tạo dựng có kết cấu không vững chắc, chắc chắn trước những khó khăn và nguy hiểm của địa hình bạn sẽ không thể vượt qua. Khi bắt đầu lại, bạn hãy chế tạo một mẫu xe mới có kết cấu và chức năng tốt hơn nhằm giúp xe chinh phục các thử thách dễ dàng nhất. Chiến thắng bạn sẽ nhận về phần thưởng vô cùng giá trị và nhiều phần quà ấn tượng.

Thêm chức năng cho những bộ phận chính của xe vận chuyển

Sau mỗi lần thất bại trước thử thách, bạn cần có những cải tiến cho chiếc xe vận chuyển lợn xanh. Đặc biệt, bạn nên dùng tiền để thêm vào những công cụ có chức năng hữu ích cho các bộ phận của xe. Đó có thể là những quả bóng bay giúp xe bay lớn trong những thử thách. Hay thêm tính năng lực đẩy hóa chất để xe vượt qua núi dễ dàng.

bad-piggies-2-mod-mo-khoa
Thêm chức năng cho những bộ phận chính của xe vận chuyển

Bạn cũng có thể thêm vào bộ lò xo để giúp xe có khả năng bật nhảy qua chướng ngại vật dễ dàng. Thêm chức năng gì và như thế nào sẽ do chính bạn quyết định. Bạn cần dựa vào hệ thống thử thách và lượng tiền mình có để chọn thêm tính năng phù hợp nhất.

Đồ họa sắc nét, hiển thị chất lượng cao và màu sắc tươi sáng

Bad Piggies 2 có đồ họa sắc nét đến từng chi tiết nhỏ. Nhà phát hành vẫn giữ nguyên hình tượng của những chú lợn xanh, nhưng phần hệ thống thử thách và đường di chuyển nguy hiểm hơn, phong phú hơn. Kết hợp cùng màu sắc tươi sáng giúp game có được chất lượng hiển thị cao trên màn hình điện thoại của bạn. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh cũng cực kỳ bắt tai, nó càng thêm kích thích cảm giác hứng khởi của các bạn khi chơi game.

bad-piggies-2-apk-mod
Đồ họa sắc nét, hiển thị chất lượng cao và màu sắc tươi sáng

Phiên bản Bad Piggies 2 MOD v1.14.0 APK có gì?

Bandishare cung cấp bản Bad Piggies 2 MOD APK với tính năng sau:

  • MOD Mở khóa
  • Vô hạn chi tiết (Khởi động lại cấp độ để nhận chi tiết vô hạn)

Link tải Bad Piggies 2 APK + MOD (Mở khóa, vô hạn chi tiết) v1.14.0 miễn phí

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Bad Piggies 2 MOD APK (Mở khóa vô hạn chi tiết) là một game giải trí mang tính hài hước cao. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, nhưng đòi hỏi cao về sự sáng tạo, cùng tư duy. Bạn đã sẵn sàng chinh phục các thử thách trong trò chơi hay chưa? Tải ngay game về để khám phá các bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Bad Piggies 2

Nhà phát hành

Rovio Entertainment Corporation

Phiên bản hiện tại

v1.14.0

Ngày cập nhật

05/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 141MB

Hệ điều hành

Android 8.1 trở lên

Thể loại game

Casual

Tính năng MOD

Mở khóa, vô hạn chi tiết

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *