bad-2-bad-apocalypse-mod-apk

Tải Bad 2 Bad: Apocalypse MOD (Menu, Vô Hạn Đạn, Kỹ năng) 2.1.1 APK

Cập nhật: 20/10/2023
Tải về

Bad 2 Bad: Apocalypse là một game bắn súng cực kỳ hấp dẫn, bạn sẽ nhập vai thành các chiến binh thú trong cuộc chiến tiêu diệt quân đội người hoang dã. Hãy trang bị tốt nhất cho nhân vật của mình để chiến đấu và giành chiến thắng trong các trận địa khác nhau. Tải ngay bản Bad 2 Bad: Apocalypse MOD (Menu, vô hạn đạn, kỹ năng) được Bandishare chia sẻ về chơi nhé!

Giới thiệu về game Bad 2 Bad: Apocalypse

Bad 2 Bad: Apocalypse là phần tiếp theo sau thành công của Bad to Bad: DeltaBad to Bad Extinction đến từ nhà phát hành DAWINSTONE. Bạn được trải nghiệm game RPG trong thế giới rộng lớn với đồ họa cực độc đáo. Trong khu rừng hoang dã, những loài động vật trở thành chiến binh anh hùng chiến đấu tiêu diệt con người. Đây sẽ là cuộc chơi thú vị với nhiều điều mới mẻ và đầy bất ngờ cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Nhập vai chiến đấu với quân đội loài người

Bad 2 Bad: Apocalypse APK sẽ cho phép bạn nhập vai vào chiến binh động vật với cuộc chiến tiêu diệt quân đội người hoang dã. Trong khu rừng của các loài động vật sinh sống, con người đang muốn xâm chiếm và biến nơi đây thành địa bàn nghiên cứu phát triển các loại virus độc hại. Để bảo vệ nơi sống của mình, chiến binh động vật sẽ trang bị vũ khí, đứng lên chiến đấu để đánh đuổi họ.

bad-2-bad-apocalypse-mod-menu
Game nhập vai chiến đấu tiêu diệt quân đội con người

Bạn sẽ điều khiển nhân vật chiến đấu thông qua hệ thống phím ảo được bố trí hợp lý trên màn hình. Game đòi hỏi bạn chơi bằng cả 2 tay để có thể vừa di chuyển và tấn công tiêu diệt kẻ địch. Bên cạnh đó, bạn còn cần lãnh đạo và tổ chức quân đội thú hoang để chiến đấu tiêu diệt con người thành công. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và xây dựng lại thế giới của mình.

Tạo hình nhân vật là động vật nhưng khá giống con người

Các loài động vật mà bạn được phép nhập vai trong Bad 2 Bad: Apocalypse MOD APK vô cùng phong phú. Bạn có thể chọn nhân vật vượn, cá sấu, gấu trúc, cáo, chim đại bàng, thỏ,… Các loài động vật này được thiết kế với tạo hình khá giống con người. Khi 2 chi trước của chúng được giải phóng để có thể sử dụng vũ khí như con người, 2 chi sau dùng để di chuyển một cách linh hoạt trên chiến trường.

bad-2-bad-apocalypse-mod-vo-han-dan
Tạo hình nhân vật là động vật nhưng khá giống con người

Mỗi nhân vật đều có tạo hình riêng, nhìn vừa mạnh mẽ nhưng vẫn dễ dàng nhận ra loài động vật đặc trưng. Muốn mở khóa các loài động vật khác nhau để nhập vai, bạn cần phải có rất nhiều tiền. Không những vậy, mỗi loài động vật lại có một kỹ năng đặc biệt riêng khiến cuộc chiến của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn rất nhiều.

Hệ thống trang bị cho nhân vật vô cùng phong phú

Các chiến binh động vật mà bạn nhập vai trong Bad 2 Bad: Apocalypse MOD sẽ được trang bị vũ khí và nhiều độ vật khác cho trận chiến tiêu diệt con người. Bạn có thể dùng tiền để mở khóa những loại súng tốt nhất. Tiếp đó là bạn có thể trang bị thêm, áo giáp, mũ, găng tay, kính mắt, giày,.. cho chiến binh của mình.

bad-2-bad-apocalypse-mod
Hệ thống trang bị cho nhân vật vô cùng phong phú

Thêm trang bị không chỉ tăng cường khả năng chiến đấu và phòng vệ cho chiến binh của bạn. Nó còn giúp chiến binh của bạn có được ngoại hình ấn tượng hơn rất nhiều. Trong cuộc chiến, khi có sự chuẩn bị tốt, việc tiêu diệt và đối mặt với các thử thách và tình huống sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết mọi việc hơn. Cũng nhờ vậy mà bạn có thể đánh bại đối thủ nhanh chóng hơn.

Chiến đấu và chinh phục các địa điểm khác nhau

Vật phẩm sẽ xuất hiện ở nhiều địa điểm khác nhau trên bản đồ chiến đấu của game Bad 2 Bad: Apocalypse. Bạn sẽ phải di chuyển đến nhiều khu vực để tìm kiếm và thu thập các vật phẩm có lợi cho cuộc chiến của mình. Hành trình này cho bạn phiêu lưu đến nhiều địa điểm với địa hình vô cùng phong phú.

bad-2-bad-apocalypse-apk
Chiến đấu và chinh phục các địa điểm khác nhau

Với độ họa 3D độc đáo màu màu sắc rừng già bạn sẽ có không gian chiến đấu thực sự rộng. Mỗi cuộc chiến bạn lại đến một khu địa điểm khác nhau. Nó có thể là khu rừng, nhà máy bị bỏ hoang, vùng đất tuyết lạnh,… Mỗi địa hình đều có bạn những thuận lợi và khó khăn riêng khi chiến đấu. Bạn cần tận dụng địa hình để lên chiến thuật tấn công và tiêu diệt con người hiệu quả nhất.

Xây dựng lại thế giới bị con người phá hoại

Nhiệm vụ của bạn trong Bad 2 Bad: Apocalypse không chỉ là chiến đấu để đánh bại con người. Bạn còn phải tham gia cuộc xây dựng lại thế giới của mình, nâng cấp các trại căn cứ để tạo nên ở vững chắc chống địch. Căn cứ cũng là nơi để bạn chế tạo ra các công cụ, thiết bị chiến đấu cần thiết phục vụ trận chiến.

bad-2-bad-apocalypse-mod-vo-han-ky-nang
Xây dựng lại thế giới bị con người phá hoại

Đặc biệt, phiên bản Bad 2 Bad: Apocalypse MOD vô hạn tiền có hệ thống vật phẩm vũ khí nhiều gấp 3 lần so với các phần trước đó. Quân đội động vật của bạn còn có thể nhận sự hỗ trợ của pháo binh, không binh nữa. Đồ họa và âm thanh cũng được nâng cấp và cải tiến rõ rệt cho bạn cuộc chơi tuyệt vời nhất.

Phiên bản Bad 2 Bad: Apocalypse MOD v2.1.1 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Bad 2 Bad: Apocalypse MOD với các tính năng hấp dẫn sau:

  • MOD Menu
  • MOD Vô hạn đạn
  • Vô hạn kỹ năng
  • Tính năng MOD vô hạn tiền (sắp ra mắt)

Link tải Bad 2 Bad: Apocalypse APK + MOD (Menu, Vô Hạn Đạn, Kỹ Năng) v2.1.1 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bad 2 Bad: Apocalypse MOD (Menu, vô hạn đạn, kỹ năng) được Bandishare chia sẻ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn. Cùng những loài động vật với tạo hình vô cùng ấn tượng tham gia cuộc chiến tiêu diệt con người ngay nhé! Chiến đấu để sinh tồn và khẳng định sức mạnh của các loài động vật hoang dã.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Bad 2 Bad: Apocalypse

Nhà phát hành

DAWINSTONE

Phiên bản hiện tại

v2.1.1

Ngày cập nhật

20/10/2023

Hệ điều hành

Khoảng 183MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại game

Nhập vai

Tính năng MOD

Menu, vô hạn đạn, kỹ năng

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *