asmr-slicing-mod-apk

Tải ASMR Slicing MOD (Vô Hạn Tiền, Tốc độ thái lát) 2.0.0.4 APK

Cập nhật: 10/10/2023
Tải về

ASMR Slicing là một game giải trí đơn giản nhưng tính thư giãn cực kỳ cao. Nhiệm vụ của bạn chỉ là sử dụng những con dao để cắt các đồ vật khác nhau. Không có bất kỳ quy tắc cắt nào cả, nhưng bạn sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh, đặc biệt là âm thanh chân thực nghe thỏa mãn cực kỳ. Tải ngay phiên bản ASMR Slicing MOD (vô hạn tiền, Tốc độ tối đa) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game ASMR Slicing

ASMR Slicing là tựa game đến từ nhà phát hành CrazyLabs LTD đã thu hút hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Lối chơi siêu đơn giản khiến ngay các bạn nhỏ 3 tuổi cũng có thể dễ dàng trải nghiệm. Nếu bạn đang mệt mỏi và căng thẳng với công việc, học tập, cuộc sống, giải trì với ASMR Slicing MOD v2.0.0.4 APK thực sự hiệu quả giúp cảm xúc của bạn được thư giãn và giải tỏa tốt nhất. Khám phá cái hay của trò chơi này với thông tin hé lộ dưới đây:

Dùng dao cắt mọi thứ đầy thư giãn

ASMR Slicing APK đưa bạn vào nhiệm vụ dùng dao cắt mọi thứ. Các đồ vật được làm từ các nguyên liệu dễ cắt, bạn sẽ cắt chúng bằng cách điều khiển cực đơn giản. Bạn có thể cắt lát to, lát nhỏ, cắt ở bất kỳ vị trí nào trên đồ vật. Thứ khiến bạn cảm nhận được sự thư giãn chính là âm thanh của từng lát cát vô cùng chân thực.

asmr-slicing-mod-toc-do-toi-da
Dùng dao cắt mọi thứ đầy thư giãn

Chính nhờ sự đơn giản trong lối chơi và đồ họa đã khiến các bạn tập trung nhiều cho âm thanh. Vì vậy mà âm thanh game kích thích thị giác khiến bạn được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tần số âm thanh sẽ liên tục được tăng lên càng khiến cảm giác của bạn trở nên thoải mái hơn bao giờ hết.

Hệ thống chia thành nhiều cấp độ khác nhau

ASMR Slicing MOD APK có hệ thống cấp độ vô cùng phong phú. Mỗi cấp độ sẽ cho bạn thử thách cắt với một đồ vật khác nhau. Nó có thể là quả địa cầu, con vịt cao su, cái cân, con gấu,… Tất cả những đồ vật này được làm từ đất sét nên cắt nhát nào ngọt nhát đó. Âm thanh mà con dao tạo ra khi cắt đồ vật khiến bạn được nghe và cảm nhận được sự thoải mái nhất.

asmr-slicing-mod
Hệ thống chia thành nhiều cấp độ khác nhau

Không những vậy, mỗi lát cắt được tạo ra, bạn còn được khám phá bí ẩn bên trong của mỗi đồ vật. Chúng sẽ mang nhiều màu sắc khác nhau kích thích thị giác khiến bạn càng thêm hứng thú với trò chơi. Đồ họa dạng 3D đơn giản, nhưng cơ chế động học được áp dụng thực tế đã khiến trò chơi đơn giản này thành công đến vậy.

Thay đổi dụng cụ cắt của bạn đang sử dụng

Dao chính là dụng cụ để bạn cắt mọi thứ trong ASMR Slicing. Trong game không chỉ có mỗi một con dao mặc định lúc đầu mà còn có nhiều con dao khác nhau. Không những vậy bạn còn có thể dùng tiền thưởng nhận được để mở khóa thanh kiếm hoặc máy cưa cho cuộc chơi cắt mọi thứ của bạn trở nên thú vị hơn. Sử dụng dụng cụ cắt khác nhau và lắng nghe âm thanh khác nhau được tạo ra sẽ kích thích thính giác, não bộ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, stress hiệu quả.

asmr-slicing-mod-toc-do
Thay đổi dụng cụ cắt của bạn đang sử dụng

Chưa dừng lại ở đó, game ASMR Slicing còn cho phép bạn tăng tốc độ của lát cắt. Tăng tốc độ di chuyển của dụng cụ cắt để cắt nhanh hơn, lắng nghe âm thanh sống động và chân thực hiện. Càng chơi bạn sẽ càng cuốn với tựa game này và muốn khám phá những món đồ vật ở cấp độ sau mà bạn sẽ được cắt.

Âm thanh tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cao nhất

ASMR Slicing tạo cảm giác thoải mái đến từ yếu tố âm thanh. Bandishare cũng đã nhắc đến rất nhiều từ đầu đến giờ về nó. Càng lên những cấp độ cao, tần số âm thanh càng cao giúp bạn cảm nhận mọi thứ chân thực hơn rất nhiều. Nghe mọi thứ vui tai, không đòi hỏi bạn hiểu qua nhiều về âm thanh cũng đã cho bạn cảm giác giải tỏa hiệu quả.

asmr-slicing-apk-mod
Âm thanh tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cao nhất

Phiên bản ASMR Slicing MOD v2.0.0.4 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản ASMR Slicing MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền
  • Tốc độ thái lát

Link tải ASMR Slicing APK + MOD (vô hạn tiền, tốc độ thái lát tối đa) v2.0.0.4

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: ASMR Slicing MOD APK (vô hạn tiền, tốc độ tối đa) được Bandishare chia sẻ là bản MOD giúp bạn có được cảm nhận âm thanh tuyệt vời nhất. Qua đó bạn sẽ có thời gian thư giãn hiệu quả với việc cắt mọi thứ trong tựa game này. Càng chơi bạn sẽ càng nghiện với những âm thanh được trò chơi mang đến. Tải game về chơi và cảm nhận sự kỳ diệu của trò đơn giản này các bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

ASMR Slicing

Nhà phát hành

CrazyLabs LTD

Phiên bản hiện tại

v2.0.0.4

Ngày cập nhật

10/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 117MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Giải trí

Tính năng MOD

vô hạn tiền, tốc độ thái lát tối đa

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *