arrow-war-mod-apk

Tải Arrow War MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử, 1 Hit) 2.6 APK

Cập nhật: 26/08/2023
Tải về

Arrow War là một game chiến thuật thủ thành đưa bạn vào cuộc chiến của những cung thủ với quái vật. Bạn sẽ nâng cấp cung tên, mũi tên để tiêu diệt lớp lớp các kẻ thù khác nhau đang tiến gần đến tòa lâu đài của nhà vua. Để cuộc chiến dễ dàng giành chiến thắng, bạn nên tải về chơi phiên bản MOD Arrow War Full Tiền, kim cương hoặc bản MOD Menu, bất tử, 1 hit, vô hạn năng lượng,… được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Arrow War

Arrow War của nhà phát hành Owings đưa bạn trải nghiệm một game thủ thành chiến lược mang phong cách cổ điển. Lối chơi tạo nên sức lôi cuốn thực sự với đồ họa vui nhộn sẽ giúp bạn có những trận chiến thú vị nhất. Không phải ném đá, bắn súng để bảo vệ thành mà trong trò chơi này bạn sẽ dùng tên, cung tên để tiêu diệt kẻ địch.

Game chiến thuật thủ thành cực hấp dẫn

Lâu đài của bạn trong Arrow War APK v2.6 đang bị lũ quái vật tấn công, muốn giải cứu vương quốc bạn phải đứng lên chống lại chúng và cố thủ thành trì của mình. Bạn lựa chọn sử dụng cung tên là vũ khí chính để tiêu diệt kẻ địch và trang bị những người lính thiện xạ nhất làm nhiệm vụ.

arrow-war-mod-menu
Game chiến thuật thủ thành cực hấp dẫn

Nhiệm vụ của bạn là bố trí, sắp xếp vị trí của lính bắn cung hợp lý nhất. Từ đó giúp họ có thể chống trả một cách hiệu quả nhất. Trong trường hợp kẻ thù xuất hiện quá đông, bạn đừng quên sử dụng sự trợ giúp để tạo lợi thế tốt nhất cho mình, đừng để lũ quái vật tiến lại quá gần thành trì của bạn.

Để có thể tiêu diệt được được các kẻ thù, quái vật khác nhau, bạn nên tìm những xạ thủ giỏi nhất. Bởi quái vật có nhiều loại, có những loại có khả năng di chuyển đổi hưởng, có những loại lại có khả năng tạo lá chắn,… Bạn cần cố gắng dùng cung lực tiêu diệt và kết liễu chúng càng sớm càng tốt.

Tăng khả năng cho quân lính bằng trang bị

Để tăng khả năng đặc biệt cho quân lính, các bạn nên trang bị thêm cho họ những chiếc mũ. Những chiếc mũ trong Arrow War MOD APK như có ma thuật giúp tăng thêm chỉ số tấn công, sát thương và giảm thời gian hồi chiêu,… Điều này giúp bạn tăng khả năng tiêu diệt quái vật để bảo vệ thành trì của mình thành công.

arrow-war-mod-bat-tu
Tăng khả năng cho quân lính bằng trang bị

Những chiếc mũ càng tốt thì lại càng đắt, kiểu dáng thiết kế của những chiếc mũ này cũng vô cùng độc đáo. Hãy cố gắng trang bị cho lính của bạn chiếc mũ mạnh mẽ nhất để nâng cao tỷ lệ giành chiến thắng trước kẻ thù đông đúc nhé!

Sắm những chiếc cung mạnh mẽ hơn

Cung tên chính là vũ khí, phương tiện chiến đấu chính được bạn sử dụng để bảo vệ thành trì của mình trong Arrow War MOD. Khi bạn sắm những chiếc cung mạnh mẽ nó sẽ tạo lực bắn tốt nhất cho mỗi mũi tên. Điều này đồng nghĩa với việc lực sát thương lên kẻ địch cũng lớn hơn.

Mỗi chiếc cung sẽ có một thuộc tính, tốc độ bắn và khả năng tạo sát thương khác nhau. Nó cũng giống như chiếc mũ trợ giúp, cung tên càng tốt thì giá bán càng cao. Tùy thuộc vào lượng tiền bạn có nên đưa ra chiến thuật chiến đấu thông minh để tiêu diệt quái vật hiệu quả. Nhưng bạn có thể chọn bản Arrow War MOD Full tiền có thể mua sắm một cách dễ àng nhưng cung tên bạn muốn.

Nâng cấp mũi tên cho cung thủ

arrow-war-mod-vo-han-tien
Nâng cấp mũi tên cho cung thủ

Có cung tên mạnh là chưa đủ, bạn cũng cần phải nâng cấp cả mũi tên nữa. Arrow War cung cấp một bộ sưu tập rất nhiều các loại hình, hình dạng mũi tên khác nhau. Các mũi tên cũng được phân thành độ mạnh, yếu khác nhau. Những mũi tên có độ hiếm càng cao thì sức mạnh của chúng càng lớn. Bạn có thể sử dụng mũi tên gỗ, mũi tên đám mũi tên ma thuật,… Mũi tên càng tốt, cơ hội giành chiến và liên tục chinh phục các thử thách cao hơn trong game càng dễ dàng.

Nâng cấp các chỉ số cho quân lính

Trong quá trình thăng tiến sức mạnh, bạn đừng quên việc tăng các chỉ số cho chính bản thân người lính. Bạn có thể cải thiện rất nhiều chỉ số cho quân lính, qua đó giúp họ phát triển tốt hơn năng lực chiến đấu của mình. Khi nâng cấp chỉ số, ngoại hình của quân lính cũng trở lên khác biệt, trông ngầu hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng thêm các viên đá cổ trong Arrow War MOD để tạo hiệu ứng chiến đấu tốt hơn.

Đồ họa vui nhộn, dễ thương

Phần đồ họa của Arrow War vô cùng dễ thương và mang gì đó yếu tố vui nhộn. Toàn bộ khung cảnh, nhân vật đều sử dụng các nét vẽ có rất cơ bản, đơn giản để tạo nên sự độc đáo cho tốt thể trò chơi. Kết hợp thêm phần âm thanh khá hay và sống động cho bạn một cuộc chiến thật sự thú vị.

arrow-war-mod-1-hit
Đồ họa vui nhộn, dễ thương

Phiên bản Arrow War MOD v2.6 APK có gì?

Phiên bản V1:

  • MOD bất tử
  • MOD bất khả chiến bại

Phiên bản V2:

  • MOD Menu
  • MOD 1 Hit, bất tử
  • Arrow War mod vô hạn tiền và năng lượng.

Link tải Arrow War APK + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, 1 Hit, Bất Tử) v2.6

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Arrow War MOD APK được Bandishare chia sẻ trong bài sẽ cho bạn lợi thế cực lớn trong cuộc chiến chống lại quái vật. Điều khiển cung thủ theo chiến thuật bạn xây dựng để từng bước chống lại kẻ thù ngày càng nguy hiểm hơn. Chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng và bảo vệ thành công thành trì của nhà vua.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Arrow War

Nhà phát hành

Owings

Phiên bản hiện tại

v2.6

Ngày cập nhật

26/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 45MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật, thủ thành

Tính năng MOD

Menu, Vô hạn tiền, kim cương, bất tử, 1 hit

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

One thought on “Tải Arrow War MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử, 1 Hit) 2.6 APK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *