arm-wrestling-clicker-mod

Arm Wrestling Clicker MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, No ADS) 1.4.0 APK

Cập nhật: 01/11/2023
Tải về

Arm Wrestling Clicker là game mô phỏng biến bạn thành đấu sĩ vật tay với nội dung khá hấp dẫn. Bạn sẽ phải liên tục tập luyện để tăng sức mạnh cho đôi tay, sau đó tham gia vật tay với nhiều đối thủ để trở thành người mạnh nhất. Tải ngay phiên bản Arm Wrestling Clicker MOD Vô hạn tiền, kim cương được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Arm Wrestling Clicker

Arm Wrestling Clicker được phát triển bởi fffungame có lối chơi siêu đơn giản. Bạn sẽ trở thành vận động viên vật tay từ con số 0 đi lên thành người mạnh nhất. Thông qua việc tập luyện bạn sẽ phát triển sức mạnh và khả năng chịu đựng của mình. Cố gắng giành chiến thắng trong hệ thống thử thách phong phú. Khám phá tựa game thú vị này với thông tin chi tiết dưới đây:

Tham gia cuộc chiến vật tay để trở thành người mạnh nhất

Bước vào cuộc chơi trong Arm Wrestling Clicker APK v1.4.0 bạn sẽ nhập vai thành một chàng thanh niên gầy gò. Bạn quyết định trở thành người mạnh nhất trong trò vật tay, vì vậy bạn liên tục luyện tập nhằm nâng cao sức mạnh và khả năng chịu đứng. Sau đó tham gia đấu trường thi đấu thực thụ để thể hiện tài năng.

arm-wrestling-clicker-mod-vo-han-tien
Tham gia cuộc chiến vật tay để trở thành người mạnh nhất

Bạn sẽ từng bước từ một đấu sĩ vật tay vô danh thành một đấu sĩ vật tay giỏi nhất thế giới. Chiến thắng mọi đối thủ và nhận về những phần thưởng hấp dẫn nhất để tiếp tục phát triển sức mạnh của cánh tay. Thực hiện mơ ước dù không dễ dàng nhưng nó khiến bạn có được sự cố gắng và không ngừng hoàn thiện bản thân.

Tăng cấp sức mạnh để chinh phục thử thách mới

Từ một cậu bé gầy gò bị bắt nạt thường xuyên, bạn sẽ dần dần tăng cấp sức mạnh để chinh phục những thử thách mới trong Arm Wrestling Clicker. Bằng chính khả năng vật tay mạnh mẽ của mình, bạn sẽ trả thù đám trẻ đã dám bắt nạt bạn trước đó. Dành toàn bộ thời gian vào việc tập luyện chuyên nghiệp nhằm phát triển sức mạnh tốt nhất.

arm-wrestling-clicker-mod-go-qc
Tăng cấp sức mạnh để chinh phục thử thách mới

Khi điểm thưởng tăng lên càng nhiều, sức mạnh của bạn cùng tăng theo. Khi bạn đạt đến cấp độ nhất định thì bạn sẽ có cơ hội được tham gia nhiều giải đấu vật tay chuyên nghiệp và quy mô lớn hơn. Cuối cùng đích đến chính là trở thành vận động viên vật tay mạnh và giỏi nhất thế giới.

Tham gia các cuộc đấu có quy mô và độ khó cao hơn

Các cuộc thi để thể hiện sức mạnh của đôi tay bạn trong Arm Wrestling Clicker MOD APK vô cùng phong phú. Bạn có thể tham gia cuộc thi cấp trường, cấp địa phương, cấp thành phố, cấp quốc gia và vươn tầm ra thế giới. Với hệ thống cấp độ cực kỳ phong phú với đối thủ bạn phải vật sẽ ngày càng mạnh hơn.

arm-wrestling-clicker-mod-apk
Tham gia các cuộc đấu có quy mô và độ khó cao hơn

Sự đa dạng thử thách và đối tượng vật tay để thể hiện sức mạnh của bạn sẽ khiến cuộc chơi thêm phần thú vị. Tham gia các cuộc thi đấu và giành cup vô địch là cách để bạn khẳng định giá trị và sức mạnh của mình. Bứt phá khỏi con người nhút nhát, giành chiến thắng, giành tiền thưởng và trang trí lại ngôi nhà, mua thêm dụng cụ tập luyện và nhiều thứ khác.

Đồ họa mô phỏng 3D hài hước và vui nhộn

Arm Wrestling Clicker MOD v1.4.0 APK sở hữu đồ họa 3D nhưng hình ảnh được thiết kế mang nét hài hước tạo nên cuộc chơi vui nhộn cho bạn. Kết hợp với đó là hệ thống âm thanh sống động càng giúp bạn được kích thích hơn trong quá trình chơi. Nó cũng khiến bạn có được cảm giác thư giãn nhất khi chơi game để giải trí trong những khoảng thời gian rảnh rỗi.

arm-wrestling-clicker
Đồ họa mô phỏng 3D hài hước và vui nhộn

Phiên bản MOD Arm Wrestling Clicker v1.4.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Arm Wrestling Clicker MOD với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền, kim cương
  • MOD không hiện quảng cáo

Link tải Arm Wrestling Clicker APK + MOD (Vô hạn tiền, Kim Cương, No ADS) v1.4.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải bản Arm Wrestling Clicker MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương, ko quảng cáo) được Bandishare chia sẻ về chơi sẽ giúp bạn nhận về lợi thế cực lớn. Nhờ vậy mà bạn có thể phát triển sức mạnh cho nhân vật của mình thật dễ dàng để chinh phục những thử thách vật tay khó khăn ở phía sau.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Arm Wrestling Clicker

Nhà phát hành

fffungame

Phiên bản hiện tại

v1.4.0

Ngày cập nhật

01/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 50MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, kim cương, No ADS

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *