Tải Arcane Quest Legends MOD (Menu, Tiền, Bất Tử) 1.4.9 APK

Cập nhật: 13/06/2023
Tải về

Arcane Quest Legends là game nhập vai, chiến đấu với phong cách RPG cực kỳ độc đáo. Bối cảnh game đưa bạn vào thế giới đang bị bóng tối xâm chiếm, con người đang đứng trước nguy cơ bị diệt vong. Bạn sẽ là người được chọn để hoàn thành sứ mệnh tiêu diệt quái vật bóng tối và đưa mọi thứ trở lại quỹ đạo. Để trở thành một huyền thoại cứu thế, bạn nên chọn tải về chơi phiên bản Arcane Quest Legends MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, bất tử, sát thương 1 Hit) v1.4.9 được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Arcane Quest Legends Offline

Arcane Quest Legends Offline của nhà phát hành NexGameStudios đưa bạn trải nghiệm game nhập vai, chiến đấu RPG theo kiểu H&S vô cùng gay cấn. Với bối cảnh u ám và sự chết chóc đang bao trùm lên thế giới, bạn sẽ trở thành hiệp sĩ thời trung cổ, khoác lên mình những bộ giáp dũng mãnh, chiến đấu với hàng loạt quái vật khác nhau. Bạn cần chuẩn bị mọi thứ thật tốt để đương đầu với các thử thách khó khăn phía trước.

Game nhập vai chiến đấu cực hấp dẫn

Khi chơi phiên bản Arcane Quest Legends Offline MOD Full version v1.4.9 APK, bạn sẽ được nhập vai thành một chiến binh mà bạn muốn. Sau đó bạn sẽ điều khiển họ chiến đấu để hoàn thành sứ mệnh của bản thân là đánh bại lũ quái vật bóng tối và lập lại quỹ đạo bình thường cho thế giới. Chiến binh mà bạn nhập vai sẽ có 4 kỹ năng đặc biệt bạn có thể sử dụng trong suốt quá trình chiến đấu. Bạn cần kết hợp di chuyển và các kỹ năng để đi qua các nhiệm vụ khác nhau. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được tiền thưởng vô cùng hấp dẫn.

arcane-quest-legends-offline-mod-bat-tu
Game nhập vai chiến đấu cực hấp dẫn

Trong quá trình chiến đấu, ngoài việc tập trung tạo sát thương cho quái vật bạn cũng cần phải lưu ý đến HP của mình. Nếu bạn để thanh máu hao hụt quá nhiều sẽ có thể khiến bản thân bị chết và nhiệm vụ thất bại. Bạn nên dùng đến lá chắn và kỹ năng hồi máu những thời điểm quan trọng để bản thân không rơi vào tình trạng đó và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Hệ thống nhân vật nhập vai với vai trò phong phú

Trong Arcane Quest Legends MOD APK (Acts unlocked and Money), bạn không phải nhập vai một nhân vật mặc định giống nhiều game RPG, mà bạn được phép lựa chọn một nhân vật phù hợp. Bạn có thể là một pháp sư, kiếm sĩ, xạ thủ hay là một nhân vật với nhiều kỹ năng khác nhau. Tùy thuộc vào hướng chiến đấu bạn muốn mà bạn sẽ quyết định nên lựa chọn nhân vật nào để nhập vai. Bắt đầu cuộc chiến ngay cấn với những kỹ năng đặc biệt mà nhân vật bạn chọn có.

arcane-quest-legends-offline-mod-apk
Hệ thống nhân vật nhập vai với vai trò phong phú

Thế giới đầy rẫy nguy hiểm với Boss khổng lồ

Thế giới Arcane Quest Legends APK với vô số những điều bí ẩn, nguy hiểm đang chờ bạn khám phá. Từ những sinh vật nguy hiểm, cho đến những khu vực đầy rẫy những cạm bẫy. Cuộc chiến này không dành cho kẻ yếu đuối, nhát gan, bạn phải có sự dũng cảm, kiên cường để vượt qua tất cả thử thách.

arcane-quest-legends-offline-mod-sat-thuong
Chiến đấu với Boss khổng lồ

Cuối mỗi thử thách sẽ có một Boss trùm nguy hiểm với nguồn sức mạnh to lớn. So với các loại quái vật bạn từng tiêu diệt trong cả hành trình thì chúng lớn hơn rất nhiều. Bạn không được phép sợ hãi trước chúng mà cần sử dụng vũ khí, trang bị tốt nhất, kết hợp cùng kinh nghiệm chiến đấu và kỹ năng của bản thân để hạ gục chúng thành công. Hãy tìm ra điểm yếu của chúng, đó sẽ là bí quyết để hạn tiêu diệt Boss trùm nhanh chóng nhất và nhận về phần thưởng giá trị.

Tùy chỉnh nhân vật với Skin độc đáo

Arcane Quest Legends APK + OBB có một bộ sưu tập các vật phẩm vô cùng phong phú. Tất cả chúng đều rải rác khắp thế giới để bạn tìm kiếm và thu thập qua các nhiệm vụ thực hiện. Bạn có thể nhận về các bộ giáp cứng cáp hay thu thập các vũ khí sắc bén,… Vật phẩm cố độ hiểm càng cao thì chỉ số và sức mạnh sát thương, phòng thủ của chúng càng lớn. Hãy cố gắng thu thập thật nhiều, trang bị cho nhân vật của bạn thật tốt, nó sẽ giúp bạn dễ dàng đánh bại quái vật và cả Boss khổng lồ.

arcane-quest-legends-offline-mod-mo-khoa
Tùy chỉnh nhân vật với Skin độc đáo

Tham gia một vài mini game thú vị để giải trí

Ngoài nhiệm vụ chính là tiêu diệt quái vật, bạn còn có thể tham gia một số mini game giải trí thú vị và hấp dẫn khác. Các mini game này có thể là một vài trận đấu nhỏ với kẻ thù trong thị trấn, hay làm nhiệm vụ tìm kiếm đồ vật,… Chúng sẽ khiến cuộc vui của bạn không hề bị nhàm chán và càng cuốn hút và say sưa hơn.

arcane-quest-legends-offline-mod-menu
Tham gia một vài mini game thú vị để giải trí

Phiên bản Arcane Quest Legends Offline 1.4.9 APK MOD gì?

  • MOD Menu
  • MOD Bất tử
  • MOD Sát thương
  • MOD Vô hạn vàng
  • MOD Mở khóa bản đồ.

Link tải Arcane Quest Legends APK + MOD (Menu, Tiền, 1 Hit, Bất Tử) v1.4.9

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Arcane Quest Legends Offline MOD APK được Bandishare giới thiệu và chia sẻ trong bài sẽ là một game nhập vai chiến đấu cực hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng trở thành chiến binh chiến đấu với quái vật hay chưa? Nếu đã sẵn sàng, tải ngay phiên bản MOD này về chơi và trải nghiệm những điều thú vị bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Arcane Quest Legends Offline

Nhà phát hành

NexGameStudios

Phiên bản hiện tại

v1.4.9

Ngày cập nhật

13/06/2023

Thể loại game

Hành động, nhập vai

Dung lượng

Khoảng 428MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Tính năng MOD

Menu, bất tử, sát thương, vô hạn vàng, mở khóa bản đồ

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *