animal-warfare-mod-apk

Tải Animal Warfare MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 2.9.13 APK

Cập nhật: 19/11/2023
Tải về

Animal Warfare là một game chiến lược đưa bạn vào cuộc chiến của những loài động vật quen thuộc. Bạn sẽ xây dựng một đội quân động vật mạnh mẽ để tham gia những trận chiến khốc liệt nhất. Cố gắng đánh bại động vật đối thủ để giành chiến thắng và phần thưởng giá trị. Bắt đầu cuộc chơi với phiên bản Animal Warfare MOD (Vô hạn tiền, kim cương) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Animal Warfare

Animal Warfare của PlaySide Studios có lối chơi đơn giản nhưng lại rất lôi cuốn. Bạn sẽ lựa chọn động vật để tham gia đối chiến với các loài động vật khác ở các cấp độ khác nhau. Cuộc chiến đó có thể công bằng về số lượng hoặc không nhưng muốn chiến thắng bạn phải có đội quân đội vật mạnh mẽ nhất. Hãy lên kế hoạch chiến lược thông minh để giúp bạn giành được vinh quang bằng việc đánh bại đội hình quân địch nhé!

Tham gia cuộc chiến của những loài động vật

Bước vào cuộc chơi của Animal Warfare APK, các bạn sẽ được tham gia các cuộc chiến động vật theo lối chiến tự động. Bạn cần chọn cho mình một loài vật phù hợp để tham gia đối chiến với các loài động vật khác trong trận. Chúng như những chiến chinh với sức mạnh khác nhau. Vì vậy muốn chiến thắng bạn cần phải có chiến lược sử dụng động vật thông minh.

animal-warfare-mod
Tham gia cuộc chiến của các loài động vật

Khi mới bắt đầu, số lượng động vật của bạn và đối thủ sẽ ngang bằng, nhưng càng lên các cấp độ cao thì có thể không còn sự công bằng này nữa. Dù thử thách có thể nào, động vật bạn phải đối chiến có nhiều hay ít là loài động vật gì thì bạn cũng phải cố gắng sống sót và đánh bại tất cả đối thủ. Game không có cốt truyện, chỉ là những cuộc chiến đấu vô tận mang đến niềm vui giải trí nhẹ nhàng.

Xây dựng đội hình các loài động vật mạnh mẽ

Để có thể đánh bại được đối thủ trong những trận chiến động vật, bạn cần phải lên một chiến lược thông minh. Vì vậy, việc xây dựng đội hình với các con vật khác nhau và mạnh mẽ giúp bạn tăng khả năng giành chiến thắng. Đội của bạn càng thêm được nhiều thành viên mới thì sức mạnh càng tăng lên.

animal-warfare-apk-mod
Xây dựng đội hình các loài động vật mạnh mẽ

Tuy nhiên, muốn có những con vật mới vào đội hình bạn cần sử dụng đến rất nhiều tiền. Từng bước mở khóa động vật và đưa chúng vào đội hình chiến đấu của mình. Một đội hình mạnh với đầy đủ các loài động vật khác nhau giúp bạn tối ưu hóa thời gian đánh bại kẻ địch. Do đó chọn tải bản Animal Warfare MOD vô hạn tiền, kim cương giúp bạn mở khóa động vật dễ dàng hơn.

Hệ thống các loài động vật phong phú, chân thực

Animal Warfare có một hệ thống động vật vô cùng phong phú với nhiều loại khác nhau. Bạn có thể bắt gặp các loài cực kỳ quen thuộc như: Vịt, chó, gà, sói, sư tử, gấu, hươu, voi, vượn, hổ, tê giác, sóc, khỉ, vượn,… Tất cả chúng đều được mô phỏng khá đơn giản lại hình dáng ngoài đời thực mang đến cái nhìn đấy mới mẻ và ấn tượng.

animal-warfare-mod-vo-han-vang
Hệ thống các loài động vật phong phú, chân thực

Mỗi loài vật đều có giá mở khóa khác nhau, bạn cần dùng thật nhiều tiền nếu muốn bộ sưu tập các loài vật của mình ngày càng phong phú. Khi sở hữu nhiều loài động vật. bạn có thể tạo ra nhiều tình huống kịch tính hơn trong chiến đấu. Từ đó bạn tạo ra thế trận áp đảo để đánh bại đối thủ trong thời gian ngắn nhất.

Hợp nhất động vật để tăng kích cỡ và sức mạnh

Một tính năng vô cùng độc đáo mà các bạn nhất định phải sử dụng khi chơi Animal Warfare MOD, đó chính là hợp nhất các con vật để tăng sức mạnh và kích cỡ. Bạn có thể hợp nhất 2 loài động vật khác nhau ở cùng cấp độ để nâng cấp chúng lên thành loài động vật có nhiều sao hơn, ngoại hình lớn hơn và sức mạnh cũng cao hơn.

animal-warfare-mod-vo-han-kim-cuong
Hợp nhất động vật để tăng kích cỡ và sức mạnh

Để hợp nhất bạn chỉ cần nhấn giữ màn hình điện thoại và di chuyển chúng về phía nhau là có thể hợp nhất. Việc hợp nhất này có thể khiến số lượng động vật trong đội hình của bạn giảm đi, nhưng sức mạnh của các loài có thể tăng lên gấp nhiều lần. Điều này cũng giúp việc đối chiến với kẻ địch dễ dàng hơn, tỷ lệ giành chiến thắng cũng cao hơn.

Chiến dịch mở rộng với hàng trăm cấp độ

Game cho phép các bạn mở rộng chiến dịch bằng cách xây dựng quân đội động vật mạnh mẽ. Từ đó bạn có thể phiêu lưu và chinh phục hàng trăm cấp độ độc đáo khác nhau. Mỗi cấp độ đối thủ của bạn có thể giống hoặc khác cấp độ trước, nhưng chắc chắn sức mạnh của chúng sẽ cao hơn trước rất nhiều.

animal-warfare-apk
Chiến dịch mở rộng với hàng trăm cấp độ

Muốn tấn công và đánh bại chúng bạn cần lên chiến lược thông minh, lựa chọn động vật vào đội hình chiến đấu thật khéo léo. Cuộc chiến này không chỉ hấp dẫn về mặt hình ảnh mà ngay cả âm thanh và hiệu ứng cũng cực kỳ sống động khiến bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phiên bản Animal Warfare MOD v2.9.13 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Animal Warfare APK MOD với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền vàng
  • MOD Vô hạn kim cương

Link tải Animal Warfare APK + MOD (Vô hạn tiền vàng, kim cương) v2.9.13 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay Animal Warfare MOD APK (Vô hạn vàng, kim cương) được Bandishare chia sẻ về chơi để có cuộc chiến thật thú vị nhé! Trở thành một chiến lược gia, thay đổi đội hình động vật để đánh bại mọi đối thủ. Chúc các bạn có cuộc chơi thật vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Animal Warfare

Nhà phát hành

PlaySide Studios

Phiên bản hiện tại

v2.9.13

Ngày cập nhật

17/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 99MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Chiến lược

Tính năng MOD

Vô hạn vàng, kim cương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *