Tải Aircraft Evolution MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Bom) 4.0.6 APK

Cập nhật: 12/09/2023
Tải về

Aircraft Evolution là một game hành động đưa bạn vào những cuộc chiến máy bay thả bom vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ điều khiển những chiếc máy bay chiến đấu qua 4 giai đoạn từ quá khứ cho đến tương lai. Nhiệm vụ chính mà bạn phải thực hiện chính là thả bom để tiêu diệt toàn bộ kẻ địch. Để chơi dễ dàng hơn, các bạn nên chọn tải về phiên bản Aircraft Evolution MOD (Menu, vô hạn tiền, bom, nhiên liệu) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Aircraft Evolution

Aircraft Evolution được phát triển bởi Satur Entertainment đã thu hút hàng trăm nghìn lượt tải xuống. Bạn sẽ cần thể hiện kỹ năng lái máy bay của mình để tham gia cuộc chiến khốc liệt. Bạn là phi công với nhiệm vụ thả bom để tiêu diệt kẻ địch, dùng chính bom đạn để phá hủy tuyến phòng thủ của kẻ thù. Game hay với nhiều diễn biến hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

Trải nghiệm game máy bay thả bom cực hay

Aircraft Evolution APK đưa bạn vào cuộc chiến vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ trở thành phi công, điều khiển máy bay để chiến đấu tiêu diệt kẻ địch dưới mặt đất. Bạn sẽ phải phá hủy căn cứ, phòng tuyến của kẻ địch, tiêu diệt địch và né tránh những loạt đạn được bắn lên từ mặt đất.

aircraft-evolution-mod
Trải nghiệm game máy bay thả bom cực hay

Cuộc chiến trên không nay vô cùng kịch tính, bạn sẽ được trải nghiệm điều khiển nhiều loại máy bay chiến đấu khác nhau. Cùng với đó bạn sẽ đi qua nhiều cuộc chiến khác nhau chia thành 4 giai đoạn từ quá khứ ở thế chiến thứ nhất cho đến tương lai. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ có tiền, rất nhiều tiền để nâng cấp máy bay, mở khóa máy bay mới để tiếp tục hành trình của mình.

Có rất nhiều các loại máy bay quân sự khác nhau

Hệ thống game Aircraft Evolution MOD v4.0.6 APK có rất nhiều loại máy bay quân sự cho bạn lựa chọn. Chúng đều được thiết kế mô phỏng lại những chiếc máy bay ngoài đời thực. Khả năng nhả bom, di chuyển và tốc độ của các loại máy bay sẽ khác nhau. Máy bay tốt sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn. Việc vượt qua thử thách, tiêu diệt kẻ địch, phá hủy căn cứ sẽ trở thành nhanh chóng. Vì vậy, bạn cần mua cho mình những chiếc máy bay quân sự tốt nhất trước khi bước vào trận chiến.

aircraft-evolution-mod-vo-han-bom
Có rất nhiều các loại máy bay quân sự khác nhau

Nhiệm vụ thả bom tiêu diệt toàn bộ kẻ địch

Trong game có đến hơn 40 nhiệm vụ khác nhau cho bạn trải nghiệm. Bạn sẽ được cung cấp các mục tiêu để tiến hành thả bom tiêu diệt kẻ địch. Nhiệm vụ được giao có thể là phá hủy căn cứ của kẻ thù, đối với với làn sóng máy bay chiến đấu tấn công của kẻ địch, đánh nhau với trùm,… Bạn sẽ cần mua bom thật nhiều để có thể tiêu diệt những kẻ thù nguy hiểm phía trước và hoàn thành nhiệm vụ.

aircraft-evolution-mod-menu
Nhiệm vụ thả bom tiêu diệt toàn bộ kẻ địch

Độ khó của nhiệm vụ sẽ tăng dần, qua mỗi cuộc chiến bạn sẽ phải tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng điều khiển máy bay tốt hơn. Đồng thời dùng Aircraft Evolution MOD (vô hạn tiền, bom, nhiên liệu) để có thể vượt qua các thử thách, nhiệm vụ, kẻ địch một cách dễ dàng. Chiến thắng sẽ giúp bạn nhận về nhiều hơn nữa tiền thưởng và các vật phẩm giá trị cho cuộc chiến ở sau.

Nâng cấp máy bay để tham gia những cuộc chiến hủy diệt

Kẻ địch ngày càng mạnh, nhiệm vụ ngày càng khó, việc mở khóa chiếc máy bay mới chưa đủ sức để bạn chinh phục mọi nhiệm vụ. Vì vậy, phiên bản Aircraft Evolution MOD APK xây dựng cho bạn một hệ thống nâng cấp khá phong phú.

aircraft-evolution-mod-vo-han-tien
Nâng cấp máy bay để tham gia những cuộc chiến hủy diệt

Bạn sẽ dùng tiền thưởng của mình để nâng cấp các chỉ số, mua thêm các loại bom mới, sữa chữa máy bay, mua thêm nhiên liệu để hoàn thành nhiệm vụ. Việc nâng cấp sẽ biến máy bay mà bạn đang điều khiển từ một chiếc máy bay đơn thuần thành một chiến sĩ dũng mãnh trên không trung. Nâng cấp liên tục, trang bị pháo và giáp để bạn có thể vượt qua kẻ địch nguy hiểm nhanh chóng nhất.

Thực hiện nhiệm vụ qua nhiều địa điểm khác nhau

Cùng với sự thay đổi của dòng thời gian qua 4 thời đại từ chiến tranh thế giới thứ nhất, cho đến chiến tranh thế giới thứ hai, cuộc chiến xung đột thời hiện đại và chiến tranh tương lai. Các bạn còn được trải nghiệm không gian chiến đấu ở nhiều địa điểm khác nhau như: Rừng, sa mạc, vùng nhiệt đới, bắc cực,… Mỗi khu vực sẽ cho bạn những địa hình, bầu không khí khác nhau. Nó cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến quá trình chiến đấu. Vì vậy bạn cần khéo léo, thay đổi chiến thuật linh hoạt để hoàn thành nhiệm vụ thành công.

aircraft-evolution-mod-vo-han-nhien-lieu
Thực hiện nhiệm vụ qua nhiều địa điểm khác nhau

Phiên bản MOD Aircraft Evolution v4.0.6 APK có gì?

Bandishare chia sẻ bản Aircraft Evolution MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • MOD Vô hạn tiền, bom và nhiên liệu

Link tải Aircraft Evolution APK + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) v4.0.6 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến trên không gay cấn hay chưa? Điều khiển máy bay để tiêu diệt kẻ địch từ trên cao tưởng chừng đơn giản, nhưng khi bạn trải nghiệm sẽ thấy được cái khó và sức cuốn hút của nó. Tải ngay bản Aircraft Evolution MOD (Menu, vô hạn tiền, bom, nhiên liệu) được Bandishare chia sẻ về chơi để có lợi thế tốt nhất nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Aircraft Evolution

Nhà phát hành

Satur Entertainment

Phiên bản hiện tại

v4.0.6

Ngày cập nhật

08/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 98MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền, bom, nhiên liệu

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *