age-of-war-2-hack
age-of-war-2-hack
Tải Age of War 2 MOD (Vô hạn tiền, Mở Khóa Free) v1.6.5 APK
Cập nhật: 22/05/2022
Download
Tên game

Age of War 2

Nhà phát hành

Max Games Studios

Phiên bản hiện tại

v1.6.5

Ngày cập nhật

23/02/2021

Dung lượng game

Khoảng 40MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật, thủ thành

Yêu cầu khác

Phù hợp với người từ 7 tuổi trở lên

Tính năng Mod/Hack

Vô hạn tiền + Mở khóa

Giá game

Miễn phí

Age of War 2 là một tựa game thủ thành với lối chơi quá quen thuộc. Nhưng điểm thu hút và khác biệt của nó chính là đưa người chơi chìm vào cuộc chiến với 7 thời đại chiến tranh khác nhau từ thời cổ đại, cho đến tương lai với các chiến binh Robot hiện đại. Trở thành thủ lĩnh điều khiển các đơn vị quân như: Cannons, Grenade Soldiers, Assault Spartan, Anubis Warrior,… Xây dựng kỹ năng phòng thủ và chiến thuật tấn công để đưa quân đội của bạn giành chiến thắng. Tải ngay Age of War 2 Hack Vô hạn tiền được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game Age of War 2

Age of War 2 là phiên bản tiếp nối thành công của Age of War, nó được phát triển bởi Max Games Studios. Game khiến người chơi bước vào cuộc chiến điên cuồng qua các giai đoạn chiến tranh khác nhau của con người. Bạn có thể sở hữu rất nhiều các đơn vị quân khác nhau để hoàn thành hết 7 thời kỳ chiến trang trong game. Game đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play với nội dung phù hợp với trẻ từ 7 tuổi trở lên. Bắt đầu cuộc dẹp loạn để bảo vệ lãnh thổ của bạn ngay với Age of War 2 MOD nhé!

Chiến đấu để bảo vệ lãnh thổ

Cuộc chiến bảo vệ lãnh thổ bắt đầu từ thời kỳ cổ đại, khi mà còn người còn dùng những loại vũ khí thô sơ, cưỡi rồng để chinh chiến. Bạn sẽ phải đồng hành dẹp loạn cùng quân đội của mình để giành lấy chiến thắng.

age-of-war-2-hack-mien-phi
Chiến đấu để bảo vệ lãnh thổ

Muốn chiến thắng trước những kẻ xâm lược không hề đơn giản, người chơi phải xây dựng chiến lược, chỉ huy quân đội nhằm chống trả và tấn công hiệu quả. Chế độ chiến đấu không giới hạn trong Age of War 2 Hack APK khiến bạn trong vai trò người đừng đấu luôn phải căng não để đưa vùng đất của mình được yên bình.

Cuộc chiến sẽ trải qua các 7 nền văn minh khác nhau, mỗi một giai đoạn sẽ tạo nên những trải nghiệm riêng. Nó giúp bạn như được quay ngược thời gian về quá khứ phát triển của loài người. Cùng với sự phát triển đó, kỹ thuật phòng thủ, tấn công, các vũ khí chiến đấu cũng ngày càng hiện đại, thành cũng được củng cố chắc chắn hơn rất nhiều.

Thống lĩnh quân đội chống lại kẻ địch

Cuộc chiến trong Age of War 2 APK là đối đầu trực diện, người chơi và kẻ địch ở 2 phía đối diện với nhau. Ranh giới của 2 bên không hề được xác định vì nó đang trong thời điểm tranh giành và vùng đó chính là khu vực vô cùng nguy hiểm. Bạn phải xây dựng quân đội để bảo vệ thành trì, lãnh thổ của mình trước sự tấn công của kẻ xâm lược.

age-of-war-2-hack-apk
Thống lĩnh quân đội chống lại kẻ địch

Bạn thống lĩnh quân đội bảo vệ vùng đất của mình và đi chinh phạt khắp nơi nhằm mở rộng bờ cõi. Càng lên các cấp độ cao trong game , các bạn sẽ càng tiếp cần gần hơn với nền văn minh hiện đại. Game đưa bạn trải qua các thời kỳ khác nhau và mỗi thời kỳ sẽ cần xây dựng chiến lược chiến đấu, phòng thủ và tấn công riêng để chiến thắng kẻ địch ở thời kỳ đó.

Hệ thống quân sự phong phú, đa dạng

Age of War 2 MOD Menu có đến 29 đơn vị quân đội khác nhau luôn trong trạng thái sẵn sàng chờ bạn chỉ huy như: Cannons, Grenade Soldiers, Cyborgs, Anubis Warrior, Mages, Knights, Rifleman, Assault Spartan,… Ngoài việc sử dụng quân đội mới, bạn còn có thể tăng cường sức mạnh chiến đấu cho đội quân hiện tại bằng cách nâng cấp chúng.

age-of-war-2-hack-mo-khoa
Hệ thống quân sự phong phú, đa dạng

Chế độ chơi chiến thuật sẽ mang đến cho bạn một lôi chơi thủ thành cực hay khi cung cấp cho người chơi vô số loại vũ khí khác nhau. Không những vậy bạn có thể huy động để sử dụng những đội quân mạnh nhất. Mỗi đơn vị quân sẽ sở hữu những kỹ năng sở trường khác nhau, có thể là kỵ binh, cung thủ, sạ thủ,… Hãy chứng minh khả năng xây dựng chiến thuật của bạn để điều khiển quân đội dưới chướng một cách thông minh và giành được nhiều chiến thắng nhất.

Đánh bại các vị tường kỳ cựu của địch

Trong mỗi căn cứ mà bạn đi chinh phạt luôn có những vị tướng kì cựu nằm sâu bên trong. Bạn và vị tướng đó chính là địch, kẻ thù của nhau và cần phải tiêu diệt để giành chiến thắng. Muốn tiêu diệt được họ, người chơi phải khiến căn cứ của họ sụp đổ toàn bộ và khống chế được đối phương, vô hiệu hoá hệ thống bảo vệ căn cứ của họ. Bản Hack Age of War 2 rất hay và mỗi lần giành chiến thắng đều mang đến cho người chơi một cảm giác vô cùng tuyệt vời và thành tựu.

age-of-war-2-hack-vo-han-tien
Đánh bại các vị tường kỳ cựu của địch

Phiên bản Age of War 2 Hack những gì?

Age of War 2 Hack được Bandishare cung cấp những tính năng: Mod vô hạn tiền, Mở khoá chế độ tướng, Mở khoá chế độ tấn công. Với bản Mod này, người chơi sẽ có được những trải nghiệm và tận hưởng trò chơi thật tuyệt vời. Đặc biệt các bạn không cần phải nạp tiền vẫn có thể nâng cấp quân đội, sở hữu quân mới, trang bị vũ khi hoặc mở khoá các chế độ chơi. Chờ gì nữa, hãy tải ngay trò chơi về điện thoại Android của bạn nhé!

Link tải Age of War 2 Hack (Vô hạn tiền, Mở Khóa tướng và chế độ tấn công)

Link DownloadTẠI ĐÂY

Kết Luận: Age of War 2 Hack (Mở khoá, vô hạn tiền) của Bandishare cung cấp miễn phí ở trên đưa người chơi bước vào cuộc chiến thủ thành xuyên thế kỉ. Hãy thử tài quân sự của mình để xem khả năng chinh phục hệ thống quân sự từ cổ đại đến hiện đại của bạn ngay với game Age of War 2 đầy hấp dẫn này nhé!

Đọc thêm

  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.