age-of-strategy-mod

Tải Age of Strategy MOD (Vô Hạn Tiền) 1.1641 APK cho Android

Cập nhật: 10/01/2023
Tải về

Age of Strategy là một game chiến lược chiến đấu theo lượt với bối cảnh thời trung cổ với các đế chế tranh quyền. Game có rất nhiều điều thú vị với những trận chiến từ lớn đến nhỏ nhưng luôn đòi hỏi tính chiến thuật cực cao. Muốn có được lợi thế ngay từ đầu game, các bạn nên chọn tải về chơi phiên bản Age of Strategy MOD APK (Vô hạn tiền, đá quý) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Age of Strategy

Age of Strategy là tựa game của nhà phát hành Zero Touch group đưa bạn vào cuộc chiến gay cấn với các đơn vị quân như: Hiệp sĩ, samurais, viking, hussars có cánh, templar,… Có rất nhiều chiến dịch và các cuộc giao tranh trực tuyến đang chờ bạn chinh phục. Bạn đã sẵn sàng vượt qua các thử thách của trò chơi hay chưa?

Game chiến lược với lối chơi cực cuốn

Age of Strategy là một game chiến thuật với hệ thống thử thách cực khủng. Từ bản đồ, cho đến các đơn vị quân, các chiến dịch đều được làm cực kỳ tỉ mỉ giúp các bạn có được trải nghiệm game hấp dẫn nhất. Đế chế của bạn nếu không chiến đấu một cách ngoan cường và thông minh thì chắc chắn sẽ bị đế chế khác “nuốt chửng”. Vì vậy bạn cần lên chiến lược phù hợp cho từng kẻ địch đối mặt. Bổ sung thêm các lực lượng quân phù hợp, sắp xếp các vị trí chiến đấu để bắt đầu chiến dịch hoặc các cuộc giao tranh một cách hiệu quả nhất.

age-of-strategy-mod-apk
Game chiến lược với lối chơi cực cuốn

Nếu bạn chơi ở chế độ chiến dịch sẽ chiến đấu với hệ thống AI thông minh và hiện đại. Nhưng nếu bạn chơi với chế độ giao tranh sẽ được tham gia cuộc chiến trực tuyến với những người chơi khác. Chơi và mở khóa thêm các đơn vị quân, công trình mới, từ đó bạn có thể lật lượt lật đổ các đế chế khác nhau để giành lấy chiến thắng.

Những con số khiến bạn không tin được

Age of Strategy v1.1641 mang đến những con số khủng khiến bạn không tin được như:

  • Hơn 500 bản đồ chiến dịch với những đấu trường nổi tiếng trong lịch sử.
  • Hơn 140 bản đồ giao tranh để các bạn chiến đấu trực tuyến.
  • Hơn 350 công trình khác nhau đang chờ bạn mở khóa để trang bị cho đế chế của mình.
  • Hơn 120 công nghệ hiện đại để bạn ứng dụng vào quân đội của mình để tăng cơ hội chiến thắng.
age-of-strategy-mod-vo-han-da-quy
Những con số khiến bạn không tin được

Bạn sẽ phải chơi lần lượt từng bàn để có thể mở khóa những bản đồ mới giúp bản thân được chiến đấu trong những trận chiến hấp dẫn hơn. Còn công trình, hay các công nghệ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng nếu tải về chơi phiên bản Age of Strategy MOD (vô hạn tiền và đá quý). Dùng đá quý được MOD được để mua công trình, mở khóa đơn vị quân hoặc nâng cấp công nghệ chiến đấu.

Hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng hấp dẫn

Nhiệm vụ đa dạng với độ khó tăng dần theo từng Level, đối thủ mà bạn phải đối mặt cũng thay đổi liên tục. Điều này tạo nên thử thách vô cùng khó khăn, nhưng lại đầy thú vị để bạn chinh phục chúng. Hãy sử dụng tài năng mưu lược của bản thân, xây dựng những chiến lược chiến đấu phù hợp nhất với quân đội của mình. Qua đó có thể dễ dàng giành chiến thắng trước kẻ thù từ yếu đến mạnh.

age-of-strategy-apk-mod
Hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng hấp dẫn

Mỗi chiến thắng của bạn, hệ thống sẽ cấp phần thưởng vô cùng giá trị. Mỗi chiến dịch, cuộc giao tranh bạn tham gia sẽ có cơ cấu giải thưởng khác nhau, thắng càng nhiều giải càng lớn. Đặc biệt, những ngôi sao bạn nhận được từ các bản đồ chiến đấu, sử dụng nó bạn có thể đổi lấy đá quý để mở khóa công trình và các đơn quân. Hoặc bạn có thể tải về phiên bản Age of Strategy MOD APK vô hạn đá quý để có thể mở khóa các đơn vị quân, công trình mới dễ dàng ngay từ đầu game.

Đồ họa 16bit với phong cách cổ điển

Đồ họa của Age of Strategy v1.1641 APK chỉ ở dạng 16bit mang phong cách cổ điển, nhưng hình ảnh khá sắc nét ,mang hơi hướng của sự hiện đại. Kiểu đồ họa này giúp bạn được đắm chìm trong không gian thời chiến trung cổ với các đế chế và các đơn vị quân khác nhau. Điều này giúp bạn cảm nhận rõ nhất tinh thần chiến đấu của các chiến dịch, cuộc giao tranh trong quá khứ. Cùng với đó là hệ thống âm thanh sống động càng kích thích thính giác giúp bạn có cảm giác tốt nhất khi chơi.

age-of-strategy-apk
Đồ họa 16bit với phong cách cổ điển

Phiên bản Age of Strategy 1.1641 APK MOD tính năng gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Age of Strategy MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền, đá quý (Càng dùng càng tăng lên)

Link tải Age of Strategy APK + MOD (Vô hạn tiền, đá quý) v1.1641 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Age of Strategy là một game vừa có thể chơi trực tuyến, vừa có thể chơi ngoại tuyến. Đồ họa đơn giản giúp dung lượng game nhẹ và phù hợp với nhiều thiết bị Android khác nhau. Tải ngay phiên bản MOD vô hạn đá quý và tiền được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài về chơi để có lợi thế ngay từ khi bắt đầu game nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Age of Strategy

Nhà phát hành

Zero Touch group

Phiên bản hiện tại

v1.1641

Ngày cập nhật

31/12/2022

Dung lượng game

Khoảng 36MB

Hệ điều hành

Android 4.2 trở lên

Thể loại game

Chiến lược

Tính năng MOD

Vô hạn đá quý

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *