aces-of-the-luftwaffe-squadron-mod-apk

Tải Aces of the Luftwaffe Squadron 1.0.17 APK Miễn Phí cho Android

Cập nhật: 25/08/2023
Tải về

Aces of the Luftwaffe Squadron là một game hành động bắn súng đưa bạn vào cuộc chiến bắn máy bay 2D theo phong cách cổ điển. Game có sẵn trên nền tảng Google Play với giá tải xuống là 6.000đ. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi miễn phí, hãy chọn tải về bản Aces of the Luftwaffe Squadron v1.0.17 APK (Mở khóa Full Game) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Aces of the Luftwaffe Squadron

Aces of the Luftwaffe Squadron được phát hành năm 2017 bởi HandyGames. Game đua bạn vào thế chiến thứ hai với vai trò là một phi công lái máy bay chiến đấu. Những trận chiến trên không vô cùng khốc liệt, bạn phải có kỹ năng và liên tục nâng cấp máy bay để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể chơi ở các chế độ khác nhau để cuộc chơi hành động trở nên thú vị nhất.

Game bắn máy bay theo phong cách cổ điển cực hay

Aces of the Luftwaffe Squadron APK biến bạn thành một phi công với nhiệm vụ điều khiển chiến cơ của mình lao vào trận chiến trong thế giới thứ 2 đầy khốc liệt. Bạn cần tiêu diệt quân đội trên không của Đức, Hoa Kỳ để bảo vệ đất nước của mình trước sự xâm chiếm từ chúng.

aces-of-the-luftwaffe-squadron-mod
Game bắn máy bay theo phong cách cổ điển cực hay

Với lối chơi đơn giản, các nút điều khiển trực quan trên màn hình sẽ giúp bạn có thể bay, bắn đạn và né tránh đường đạn tấn công từ kẻ địch. Aces of the Luftwaffe Squadron v1.0.17 APK cho phép bạn trải nghiệm 2 chế độ chơi cực hay là chế độ chiến dịch và chế độ chơi vô tận. Bạn được sử dụng với nhiều chiến cơ và nhiều cấp độ nhiệm vụ khác nhau.

Hơn 50 cấp độ với nhiều kẻ thù khác nhau

Ở chế độ chiến dịch, Aces of the Luftwaffe Squadron MOD APK cung cấp cho bạn hơn 50 cấp độ với độ khó tăng dần. Bạn sẽ phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ hiện tại mới có thể mở khóa cấp độ tiếp theo để chinh phục. Mỗi cấp độ bạn sẽ được đưa đến một bối cảnh và kẻ thù cần tiêu diệt khác nhau.

aces-of-the-luftwaffe-squadron-mod-mo-khoa-ban-full
Hơn 50 cấp độ với nhiều kẻ thù khác nhau

Bạn cần lên những chiến lược tấn công thông minh, kết hợp điều khiển khéo léo máy bay qua các nút điều khiển để đánh bại kẻ địch và giành chiến thắng. Với tiền thưởng nhận được, bạn có thể dùng chúng vào việc nâng cấp chiến cơ, mở khóa máy bay mới để chiến đấu có lợi thế hơn. Đặc biệt bạn có thể trang bị thêm những vũ khí mới cho máy bay của mình để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Có 12 Boss trùm cực mạnh với nhiều máy bay đẹp mắt

Điểm đặc biệt khi bạn tham gia cuộc chiến bắn máy bay trong Aces of the Luftwaffe Squadron chính là Boss trùm. Có tổng cộng 12 Boss trùm khác nhau, chúng có sức mạnh cực lớn nên việc tiêu diệt sẽ tốn thời gian và cả công sức. Nhưng bạn cần phải hoàn thành việc tiêu diệt những con Boss này mới có thể mở khóa chặng đường tiếp theo để chinh phục.

aces-of-the-luftwaffe-squadron-apk-mod
Có 12 Boss trùm cực mạnh với nhiều máy bay đẹp mắt

Bên cạnh Boss khủng, thì Aces of the Luftwaffe Squadron cũng mang đến cho bạn nhiều loại chiến cơ khác nhau. Chúng đều là những chiếc máy bay được mô phỏng lại máy bay có thực trong thế chiến thứ 2 và rất nhiều loại máy ấn tượng khác. Hình ảnh, ngoại hình và sức mạnh chiến đấu của chúng khác nhau. Bạn có thể mở khóa máy bay mới hoặc nâng cấp sức mạnh bằng tiền thưởng nhận được từ các nhiệm vụ thành công hoàn thành trước đó.

Cốt truyện hấp dẫn, được lồng tiếng sinh động và hình ảnh đẹp

Aces of the Luftwaffe Squadron xây dựng phần cốt truyện rất hấp dẫn. Chỉ bằng đồ họa 2D cổ điển, nhưng khủng cảnh thế chiến thứ 2 trên không được mô phỏng lại rất tỉ mỉ. Máy bay, kẻ thù, môi trường đều được làm chi tiết để bạn cảm nhận được độ hoành tráng và ấn tượng của trò chơi hành động này.

aces-of-the-luftwaffe-squadron-apk
Cốt truyện hấp dẫn, được lồng tiếng sinh động và hình ảnh đẹp

Bên cạnh đồ họa đẹp, game còn có phần lồng tiếng vô cùng sinh động. Mọi diễn biến trong game đều được lồng vào những âm thanh vô cùng ấn tượng, từ tiếng súng nổ, tiếng la hét, tiếng kẻ thù tấn công,… tất cả hòa quyện tạo nên bầu không khí hồi hộp, căng thẳng và vô cùng khốc liệt đúng thế chiến thứ 2.

Phiên bản Aces of the Luftwaffe Squadron v1.0.17 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Aces of the Luftwaffe Squadron APK mới nhất với tính năng sau:

  • Tải xuống miễn phí
  • Mở khóa bản Full đầy đủ

Link tải Aces of the Luftwaffe Squadron APK (Mở khóa Full Game) miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Để trải nghiệm game trọn vẹn và đầy đủ tính năng, các bạn nên chọn tải xuống phiên bản Aces of the Luftwaffe Squadron APK (Full Game) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này. Game hứa hẹn sẽ cho bạn cuộc chiến bắn máy bay cực cuốn, cực khốc liệt và hấp dẫn trên điện thoại của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Aces of the Luftwaffe Squadron

Nhà phát hành

HandyGames

Phiên bản hiện tại

v1.0.17

Ngày cập nhật

31/05/2022

Dung lượng game

Khoảng 1GB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Mở khóa Full Game

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *