ace-squadron-wwii-conflicts-mod-apk

Tải Ace Squadron: WWII Conflicts MOD (Vô Hạn Tiền) v3.0 APK

Cập nhật: 25/07/2023
Tải về

Ace Squadron: WWII Conflicts là một game hành động bắn súng đưa bạn trở thành phi công điều khiển chiến cơ chiến đấu trên bầu trời. Game đưa bạn vào không gian chiến đấu khốc liệt trong thế chiến thứ 2 với các trận chiến trên không trung. Điều khiển máy bay của bạn ném bom, bắn tên lửa để hạ gục kẻ địch. Tải ngay phiên bản Ace Squadron: WWII Conflicts MOD (Vô hạn tiền) v3.0 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Ace Squadron: WWII Conflicts

Ace Squadron: WWII Conflicts được phát triển bởi Action Games Az. Cuộc xung đột diễn ra trên không trung sẽ khốc liệt và rực lửa như thế nào? Tựa game này sẽ giúp bạn được sống trong những trận đấu vô cùng kịch tính trong thế chiến thứ 2. Bạn là phi công với nhiệm vụ điều khiển máy bay để bắn tên lửa và ném bom tiêu diệt kẻ địch. Hàng trăm thử thách với vô số các loại máy bay, tên lửa đang chờ bạn khám phá.

Game máy bay chiến đấu cực hấp dẫn

ace-squadron-wwii-conflicts-mod-vo-han-vang
Game máy bay chiến đấu cực hay

Ace Squadron: WWII Conflicts v3.0 APK đưa bạn vào cuộc chiến máy bay trong bối cảnh thế chiến thứ 2 vô cùng khốc liệt. Bạn sẽ điều khiển máy bay của mình được hệ thống cấp mặc định, tham gia chiến trận trên không. Bạn sẽ bước vào những trận chiến PvP với người chơi trên toàn thế giới. Sử dụng kỹ năng điều khiển máy bay, cùng chiến thuật thông minh để hạ gục đối thủ và giành chiến thắng.

Hơn 15 mô hình máy bay chiến đấu và tên lửa

Trong game chiến đấu máy bay: Xung đột WW có một hệ thống mô hình máy bay khá phong phú với 15 loại khác nhau. Bạn có thể được trải nghiệm lái máy bay chiến đấu với nhiều loại rất thú vị. Tất cả các máy bay đều được thiết kế vừa đẹp và chân thực theo mô hình máy bay có thực ngoài đời.

ace-squadron-wwii-conflicts-mod-co-han-tien
Hơn 15 mô hình máy bay chiến đấu và tên lửa

Bên cạnh máy bay, còn có hệ thống tên lửa cũng có 15 loại. Bạn có thể dùng tiền thưởng hoặc Ace Squadron: WWII Conflicts MOD vô hạn tiền để mở khóa những loại tên lửa mạnh hơn cho máy bay của mình. Tên lửa mạnh, khả năng chiến đấu và tiêu diệt kẻ địch sẽ càng tốt hơn. Hãy cố gắng sưu tập bộ sưu tập máy bay và tên lửa đầy đủ để trải nghiệm trọn vẹn và có cuộc chiến tuyệt vời nhất bạn nhé!

Điều khiển đơn giản, đồ họa đẹp mắt

chiến đấu máy bay: Xung đột WW MOD APK có hệ thống điều khiển khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm quen một chút với các nút ảo trên màn hình điện thoại là có thể bắt đầu tiêu khiến máy bay bay và chiến đấu hiệu quả. Chuyển động mượt mà cùng hiệu ứng ấn tượng sẽ cho bạn cuộc chiến tuyệt vời nhất.

ace-squadron-wwii-conflicts-mod
Điều khiển đơn giản, đồ họa đẹp mắt

Game sử dụng đồ họa 3D với hình ảnh chất lượng cao mô phỏng những chiến trận trên không vừa khốc liệt, vừa hoành tráng. Mỗi chiến dịch đưa bạn đến một vùng địa điểm với những đối thủ khác nhau. Hệ thống âm thanh và hiệu ứng cháy, nổ được làm vô cùng chân thực hứa hẹn tạo ra cho bạn những phút giây bắn súng tiêu diệt máy bay trên không hay nhất.

Phiên bản Ace Squadron: WWII Conflicts MOD v3.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Ace Squadron v3.0 APK có những tính năng MOD như sau:

  • MOD Vô hạn tiền

Link tải Ace Squadron APK + MOD (Vô hạn tiền) v3.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Ace Squadron: WWII Conflicts MOD APK (Vô hạn tiền, vàng) được Bandishare chia sẻ sẽ giúp bạn có lợi thế cực lớn khi chơi. Qua đó bạn có lượng tiền, vàng nhiều để mở khóa máy bay tên lửa dễ dàng hơn. Điều này là yếu tố giúp bạn giành chiến thắng nhanh chóng hơn trước kẻ địch trong những trận chiến trên không khốc liệt.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Ace Squadron: WWII Conflicts

Nhà phát hành

Action Games Az

Phiên bản hiện tại

v3.0

Ngày cập nhật

18/07/2023

Dung lượng game

Khoảng 141MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, vàng

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *