9th-dawn-iii-rpg-mod-apk

Tải 9th Dawn III RPG MOD (Vô Hạn Tiền) v1.73 APK cho Android

Cập nhật: 25/08/2023
Tải về

9th Dawn III RPG là một game nhập vai đưa bạn đến thế giới 2D vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ phiêu lưu trong ngục tối để tiêu diệt hàng vạn quái vật khác nhau. Cuộc chiến này còn đưa bạn khám phá vùng đất Cedaltia bí ẩn với nhiều câu chuyện được ẩn dấu. Bạn đã sẵn sàng tiến vào các khu vực để tìm ra sự thật, đồng thời tiêu diệt bọn quái vật nguy hiểm hay chưa? Tải ngay phiên bản 9th Dawn III RPG APK + MOD (Vô hạn tiền) của Bandishare chia sẻ miễn phí để bắt đầu cuộc chơi nhé!

Giới thiệu về game 9th Dawn III RPG

9th Dawn III RPG được phát triển bởi Valorware có sẵn trên Google Play với giá tải xuống là 214.000đ/lượt. Bạn bị rơi vào một lời tiên tri kỳ bí bước đến vùng đất Cedaltia đầy bí ẩn. Để có thể sống sót và khám phá nơi đây bạn phải trang bị thật tốt, không ngừng nâng cấp kỹ năng chiến đấu để đánh bại hàng trăm loài quái vật với số lượng cực đông.

Game nhập vai đưa bạn khám phá vùng đất bí ẩn

Khi bắt đầu cuộc chơi trong 9th Dawn III RPG APK, bạn chỉ là người bình thường đang có cuộc điều tra tại khu vực hồ Elmson. Nhưng thật không may khi bạn dính lời tiên trí và rơi vào vùng đất Cedaltia đầy bí ẩn. Từ đó bạn sẽ bắt đầu hành trình phiêu lưu ở nơi đây, vừa nguy hiểm và vừa thú vị.

9th-dawn-iii-rpg-mod
Game nhập vai đưa bạn khám phá vùng đất bí ẩn

Mọi chuyện đang diễn ra trên vùng đất này đều do vị vua kỳ lạ tạo ra, bạn bước vào các khu vực khác nhau, tiêu diệt lũ quái vật tay sai của chúng, cố gắng tìm lối thoát cho bản thân. Đây là một hành trình vô cùng gian nan, bạn phải giết kẻ địch để thu chiến lợi phẩm và những thứ có lợi để thoát khỏi nơi đây.

Tham gia các cuộc chiến tiêu diệt quái vật kịch tính

Hành trình phiêu lưu của bạn ở 9th Dawn III RPG luôn khiến bạn đối mặt với nhiều nguy hiểm. Mới đầu sẽ chỉ có một vài con quái vật xuất hiện, nhưng càng về sau sẽ càng xuất hiện nhiều. Bạn phải chiến đấu để tiêu diệt hết toàn bộ chúng mới có thể sinh tồn thành công.

Số lượng quái vật trong game có đến hàng vạn con. Chưa dừng lại ở đó chúng được chia thành 270 loài khác nhau với kỹ năng chiến đấu khác biệt. Tiêu diệt chúng thành công bạn không chỉ bảo vệ được mạng sống của mình mà còn thu về được chiến lợi phẩm, kho báu để cường hóa sức mạnh cho mình.

9th-dawn-iii-rpg-mod-vo-han-tien
Tham gia các cuộc chiến tiêu diệt quái vật kịch tính

Hạ gục kẻ địch và thu về chiến lợi phẩm cực lớn

9th Dawn III RPG APK có tất cả hơn 2000 chiến lợi phẩm khác nhau. Trong đó chỉ có 30% là vũ khí để bạn sử dụng tiêu diệt quái vật, còn lại 70% là các vật dụng, trang bị hữu ích khác. Bạn hãy thu thập tất cả để tạo lợi thế tốt nhất cho nhân vật của mình trong cuộc chiến không cân sức này.

Giết được càng nhiều quái vật, số lượng vật phẩm rơi xuống để bạn thu thập càng nhiều. Sau khi được bạn thu thập, các vật phẩm sẽ được chuyển đến khu riêng và bạn cần xem xét kỹ lưỡng việc lựa chọn sử dụng gì cho trận chiến tiếp theo. Chọn đúng chiến lợi phẩm để bắt đầu cuộc chiến ở cấp độ mới bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt quái vật hơn.

Nâng cấp phòng hộ, vũ khí để chinh phục thử thách mới

9th-dawn-iii-rpg-mod-apk-vo-han-tien
Nâng cấp phòng hộ, vũ khí để chinh phục thử thách mới

Mỗi món đồ bạn thu được đều có công dụng riêng, khi bạn sở hữu nhiều vũ khí, và ở bản 9th Dawn III RPG MOD v1.73 APK cho phép bạn chuyển đổi các loại trong quá trình chiến đấu. Đặc biệt hơn bạn có thể nâng cấp phong phú bằng cách kết hợp và chế tạo vũ khí với các trang bị. Điều này cũng khiến cho ngoại hình của bạn trở nên ấn tượng và mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể tạo ra những bộ giáp để bảo vệ bản thân thật tốt. Không những vậy còn giúp bạn tăng cường sức mạnh, tăng lượng sát thương trong cuộc chiến tiêu diệt quái vật sắp tới. Hệ thống cấp độ phong phú với độ khó tăng dần sẽ khiến bạn phải nâng cấp liên tục thì mới có thể vượt qua được.

Thuần phục quái vật để chúng trở thành tay chân của bạn

Quái vật rất nguy hiểm và bạn cần phải tiêu diệt chúng nếu muốn tìm ra bí ẩn và tiếp tục hành trình phiêu lưu của mình trong 9th Dawn III RPG. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu không thể đánh bại chúng bạn có thể dùng cách thuần phục. Thuần phục được chúng sẽ giúp bạn có được tay chân hỗ trợ trong quá trình chiến đấu.

Muốn thuần phục được quái vật bạn cần sử dụng thái độ mềm mỏng, thận trọng. Tiếp đó bạn cần hiểu rõ về thói quen để chăm sóc chúng hiệu quả. Dần dần chúng sẽ được thuần hóa và bị bạn thao túng tâm lý để trở về phe bạn và chiến đấu chống lại tên vua độc ác.

9th-dawn-iii-rpg-apk
Thuần phục quái vật để chúng trở thành tay chân của bạn

Đồ họa thiết kế tối giản với màu u ám huyền bí

9th Dawn III RPG xây dựng một thế giới mở với đồ họa 3D được thiết kế tối giản. Để tạo ra một vùng đất huyền bí cho bạn cuộc phiêu lưu bí ẩn, màu sắc được sử dụng chính trong trò chơi đều có màu u ám. Nhưng đổi lại thì phần âm thanh và hiệu ứng khá nổi trội khiến cuộc chiến của bạn thêm phần thú vị chứ không quá nhàm chán.

Phiên bản 9th Dawn III RPG MOD v1.73 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản 9th Dawn III RPG v1.73 APK với tính năng MOD như sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Tải xuống miễn phí

Link tải 9th Dawn III RPG APK + MOD (Vô hạn tiền) v1.73 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: 9th Dawn III RPG MOD (Vô hạn tiền)Bandishare chia sẻ và giới thiệu ở trên là một game nhập vai thú vị. Nếu bạn muốn trải nghiệm một cuộc chơi có chút rùng rợn, có chút bí ẩn và độc đáo thì tựa game này cực kỳ đáng để thử.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

9th Dawn III RPG

Nhà phát hành

Valorware

Phiên bản hiện tại

v1.73

Ngày cập nhật

17/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 142MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Nhập vai

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *