100-years-life-simulator-mod-apk

Tải 100 Years – Life Simulator MOD (Nhận thưởng, No Ads) 1.5.14 APK

Cập nhật: 10/05/2023
Tải về

100 Years – Life Simulator là một game mô phỏng về cuộc sống vô cùng phức tạp với nhiều hoạt động thú vị. Các bạn sẽ được rất nhiều tình huống qua từng giai đoạn của cuộc sống, từ lúc sinh ra cho đến lúc già đi. Cuộc sống bạn trải nghiệm sẽ kéo dài đến 100 năm, với thời gian này bạn sẽ làm gì, tận hưởng cuộc sống và trải nghiệm nó như thế nào? Tất cả là do bạn quyết định cuộc đời và hướng đi cho bản thân. Bắt đầu cuộc chơi với phiên bản 100 Years – Life Simulator MOD (Nhận thưởng, Không QC) v1.5.14 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí ngay nhé!

Giới thiệu về game 100 Years – Life Simulator

100 Years – Life Simulator là một tựa game của nhà phát hành VOODOO. Nhà phát hành này nổi tiếng với các tựa game mô phỏng trên nền tảng 3D thiết kế đơn giản. Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc đời 100 năm, bạn sẽ lựa chọn và chịu trách nhiệm trước các quyết định của bản thân. Trò chơi không chỉ để giải trí mà còn cho bạn những suy ngẫm để xử lý trước mỗi tình huống trong cuộc sống. Từ đó bạn có thể thay đổi suy nghĩ và lối sống tích cực hơn ngoài đời thực.

Game mô phỏng về cuộc sống của đời người 100 năm

100 Years – Life Simulator APK là một game mô phỏng đưa bạn trải nghiệm cuộc đời trọn vẹn với tất cả các giai đoạn từ khi sinh ra cho đến khi già đi. Bạn có thời gian của 100 năm để sống và tận hưởng cuộc sống này. Mỗi lựa chọn bạn quyết định ở mỗi giai đoạn sẽ ảnh hưởng đến chính cuộc đời của bạn sau này.

100-years-life-simulator-mod
Game mô phỏng về cuộc sống của đời người 100 năm

Nếu như ở ngoài đời những điều bạn đã lựa chọn không thể làm lại thì trong 100 Years – Life Simulator MOD APK lại hoàn toàn khác. Bạn có thể đưa nhân vật của mình chơi lại và lựa chọn quyết định khác để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn muốn tận hưởng cuộc sống như thế nào? Tất cả do bạn lựa chọn và đưa ra quyết định, làm chủ cuộc đời và thực hiện những điều bạn muốn nhé!

Lối chơi đơn giản giúp bạn dễ dàng tiếp cận

100 Years – Life Simulator MOD có lối chơi vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần chạm vào mình hình để thực hiện các lựa chọn và điều khiển nhân vật của mình. Thực hiện các nhiệm vụ tương ứng với các câu chuyện trong cuộc đời mà bạn phải trải qua. Bạn sẽ lựa chọn hướng giải quyết như thế nào?

100-years-life-simulator-mod-nhan-thuong
Lối chơi đơn giản giúp bạn dễ dàng tiếp cận

Đó chính là câu hỏi mà bạn phải tự mình giải quyết và xác định cho mình một hướng đi mà bạn muốn. Bắt đầu từ khi sinh ra, cho đến khi bạn già đi và chết, tất cả sẽ do bạn nắm trong lòng bàn tay, quyết định và trải nghiệm game như thế nào là quyền tự do của bạn mà tựa game này cho bạn.

Trải nghiệm nhiều tình huống khác nhau

Cuộc sống của bạn trong 100 Years – Life Simulator 1.5.14 APK sẽ có rất nhiều tình huống. Mỗi tình huống bạn sẽ phải đưa ra quyết định khác nhau. Chẳng hạn như bạn có thể đến trường hàng ngày để trở thành học sinh ngoan ngoãn và giỏi giang hoặc lựa chọn trốn học để tham gia các cuộc chơi. Bạn cũng có thể lựa chọn việc đi làm để kiếm tiền trang trải cuộc sống hoặc lựa chọn nằm dài ở nhà chỉ để tận hưởng cuộc sống không.

100-years-life-simulator-mod-go-qc
Trải nghiệm nhiều tình huống khác nhau

Tất cả mọi thứ đều do bạn quyết định, muốn sống một cuộc đời ý nghĩa bạn cần kiểm soát tất cả mọi khía cạnh trong cuộc sống. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xây dựng các mối quan hệ với mọi người, tìm kiếm tình yêu đích thực và xây dựng một gia đình hạnh phúc. Hãy đi qua từng giai đoạn cuộc đời và đưa ra quyết định theo ý muốn để nhìn thấy những sự phát triển của bạn ở tương lai. Nếu chọn sau bạn có thể chọn lại để làm lại cuộc đời của mình nhé!

Đồ họa 3D đơn giản, nhưng bối cảnh sống động

Game 100 Years – Life Simulator có đồ họa thiết kế mang phong cách 3D những đường đơn giản hóa các chi tiết. Nhưng nó không hề gây nhàm chán bởi bối cảnh và thế giới mà bạn sống rất phong phú và sống động. Các nhân vật được thiết kế với nhiều ngoại hình khác nhau, họ cũng mang những tính cách khác nhau. Cùng với đó là một hệ thống âm thanh chân thực cho bạn cuộc chơi mô phỏng trên điện thoại thực tế nhất.

100-years-life-simulator-apk-mod
Đồ họa 3D đơn giản, nhưng bối cảnh sống động

Phiên bản MOD 100 Years – Life Simulator v1.5.14 APK có gì?

Bandishare chia sẻ đến các bạn phiên bản 100 Years – Life Simulator MOD với tính năng sau:

  • MOD Tiếng việt
  • Nhận thưởng
  • Không hiện quảng cáo

Link tải 100 Years – Life Simulator APK + MOD (Nhận thưởng, No ADS) v1.5.14

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản 100 Years – Life Simulator MOD APK (Nhận thưởng, Ko quảng cáo) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi để có lợi thế tốt nhất. Trải nghiệm một cuộc đời ảo do chính bạn làm chủ và quyết định của bạn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như ngoài đời thực. Tận hưởng cuộc sống và làm mọi thứ theo cách bạn muốn với trò chơi này nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

100 Years – Life Simulator

Nhà phát hành

VOODOO

Phiên bản hiện tại

v1.5.14

Ngày cập nhật

29/01/2023

Dung lượng game

Khoảng 213MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Nhận thưởng, gỡ QC

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *